Hành trình “Vì thế hệ tương lai”: Điểm sáng trong mùa tựu trường 2021

Hành trình “Vì thế hệ tương lai”: Điểm sáng trong mùa tựu trường 2021

Thứ 6, 24/09/2021 | 16:45
Chubb Life Việt Nam đã liên tục thực hiện các hoạt động thiết thực, góp phần chắp cánh tương lai, tiếp thêm động lực vượt khó cho trẻ em ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Viết tiếp hành trình “Chubb Life - Vì thế hệ tương lai”, năm nay, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tiếp tục trao tặng 16.000 chiếc cặp mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Theo đó, Chubb Life Việt Nam trao cặp tại 97 trường học trên 14 tỉnh thành ở khắp 3 miền tổ quốc. Hành trình trao cặp sẽ trải dài khắp các tỉnh thành như Bắc Giang, Yên Bái, Bắc Ninh, Lai Châu, Bình Định, Nghệ An, Thanh Hoá, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Trà Vinh.

Kết nối - Hành trình “Vì thế hệ tương lai”: Điểm sáng trong mùa tựu trường 2021

16.000 chiếc cặp mới được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Bên cạnh đó, trường tiểu học Phú Thanh thuộc xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa – ngôi trường học thứ 9 do Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International phối hợp tài trợ xây dựng cũng đã hoàn tất và có thể đi vào hoạt động. Tương tự như 8 ngôi trường trước, trường tiểu học Phú Thanh được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn dành cho trường học vùng lũ, đảm bảo tính kiên cố, hạn chế tối đa những tổn thất do mưa bão gây ra. Bên cạnh đó, ngôi trường mới sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho dân cư trong khu vực khi có thiên tai xảy đến.

Chuỗi hoạt động ý nghĩa này nằm trong khuôn khổ của hành trình “Chubb Life - Vì thế hệ tương lai” được Chubb Life Việt Nam phối hợp cùng Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International chung tay thực hiện nhằm mục tiêu góp sức cùng cộng đồng bồi dưỡng thế hệ tương lai của đất nước, tạo nên nguồn sức mạnh tinh thần, tiếp bước cho học sinh Việt Nam đến trường.

Kết nối - Hành trình “Vì thế hệ tương lai”: Điểm sáng trong mùa tựu trường 2021 (Hình 2).

Chubb Life Việt Nam tin rằng trách nhiệm xã hội không đơn thuần là các hoạt động cộng đồng ngắn hạn mà đây là chiến lược thực hiện trách nhiệm xã hội lâu dài.

Chubb Life Việt Nam tin rằng trách nhiệm xã hội không đơn thuần là các hoạt động cộng đồng ngắn hạn mà đây là chiến lược thực hiện trách nhiệm xã hội lâu dài và có tính thường niên, gắn liền với hoạt động vận hành cũng như triết lý kinh doanh của Công ty vì mục tiêu phát triển bền vững.

Chiến lược trách nhiệm xã hội được Chubb Life Việt Nam triển khai dựa trên ba trụ cột: nâng cao chất lượng cuộc sống, hỗ trợ cộng đồng và nuôi dưỡng thế hệ tương lai. Chiến lược này được xây dựng theo 17 mục tiêu phát triển bền vững mà Liên Hợp Quốc đã đề ra nhằm khuyến khích hành động của chính phủ các nước cũng như các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Kết nối - Hành trình “Vì thế hệ tương lai”: Điểm sáng trong mùa tựu trường 2021 (Hình 3).

Chubb Life triển khai nhiều nhiều hoạt động hỗ trợ giáo dục.

Đối với trụ cột nâng cao chất lượng cuộc sống, Chubb Life Việt Nam liên tục ra mắt những giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính thông minh, thiết thực cùng các quyền lợi đảm bảo cho khách hàng sự ổn định tài chính trong tương lai trước những rủi ro cuộc sống.

Đối với trụ cột hỗ trợ cộng đồng, Chubb Life Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như kêu gọi hiến máu tình nguyện thông qua sự kiện “Ngày hội Giọt hồng nhân ái”; trao tặng hơn 15.000 chiếc áo ấm tinh tươm đến em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề trong mùa mưa bão năm vừa qua thông qua chương trình “Chubb Life Việt Nam - Ấm tình miền Trung”.

Kết nối - Hành trình “Vì thế hệ tương lai”: Điểm sáng trong mùa tựu trường 2021 (Hình 4).

Chubb Life Việt Nam sẽ còn có nhiều hoạt động ý nghĩa khác vì một thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đối với trụ cột nuôi dưỡng thế hệ tương lai, Chubb Life Việt Nam đã tổ chức chiến dịch “Chubb Life – Vì thế hệ tương lai” với nhiều hoạt động hỗ trợ trang thiết bị dạy và học; trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ giáo dục thông qua việc tài trợ xây 9 ngôi trường học mới. Chỉ tính riêng các hoạt động hỗ trợ giáo dục, đến nay, Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International đã đóng góp hơn 31 tỷ đồng. Chubb Life Việt Nam kỳ vọng các hoạt động hỗ trợ giáo dục cho thế hệ trẻ của Công ty sẽ góp phần mang lại sự thay đổi tích cực cho một tương lai phát triển vững mạnh hơn của xã hội.

Kết nối - Hành trình “Vì thế hệ tương lai”: Điểm sáng trong mùa tựu trường 2021 (Hình 5).

Chubb Life Việt Nam sẽ còn có nhiều hoạt động ý nghĩa khác vì một thế hệ tương lai của Việt Nam. Từng bước, tại từng địa phương, Chubb Life Việt Nam đang đặt những "dấu chân" vì cộng đồng vững chắc, góp phần hỗ trợ cho thế hệ trẻ tiếp bước tương lai, kiến tạo những nhân tố hữu ích của đất nước mai sau.

Kim Anh

Chubb Life Việt Nam ramắt 2 giải pháp bảo hiểm sức khỏe và tai nạn mới trên nền tảng trực tuyến

Thứ 4, 11/08/2021 | 20:00
Sản phẩm được bán trực tuyến nhằm giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn đến các giải pháp bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính.

Hathor Group quỹ từ thiện hành trình yêu thương hỗ trợ sửa nhà cho 3 cháu mồ côi tỉnh Vĩnh Phúc

Thứ 6, 05/06/2020 | 15:00
Nhân ngày quốc tế thiếu nhi mùng 1/6, Công ty cổ phần Tập đoàn Hathor đã tới thăm và hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn được công ty tổ chức với mong muốn lan tỏa yêu thương bằng những hành động tốt đẹp mang tinh thần “tương thân tương ái” tới cộng đồng.

Bệnh nhân ung thư nhí catwalk gây quỹ từ thiện ung thư

Chủ nhật, 05/04/2020 | 15:46
Quinn Tranchina (6 tuổi) mới chiến thắng căn bệnh ung thư máu 2 tháng trước đã trình diễn thời trang để gây quỹ từ thiện ung thư khiến tất cả khán giả vang lên những tràng pháo tay dành tặng bé gái kiên cường.
Cùng tác giả

Có thể xử lý hình sự nghệ sĩ Hoài Linh vụ “ôm” hơn 13 tỷ chưa cứu trợ?

Thứ 5, 27/05/2021 | 11:00
Việc Hoài Linh chưa chuyển hơn hơn 13 tỷ đồng vận động cứu trợ miền Trung gây “sóng gió” dư luận. Chúng tôi có cuộc trao đổi với luật sư Trần Đình Dũng (Đoàn luật sư TP.HCM) về vụ việc.

TP.HCM: Dự kiến công bố thành lập TP.Thủ Đức vào 31/12

Thứ 4, 23/12/2020 | 18:44
Theo ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, Thành phố này dự kiến sẽ làm lễ công bố Nghị quyết thành lập TP.Thủ Đức vào ngày 31/12 tới.
Cùng chuyên mục

Ra mắt Talkshow “Cà phê doanh nhân” tại Hà Nội

Thứ 7, 26/11/2022 | 19:26
"Cà phê doanh nhân" là chuỗi sự kiện tổ chức thường xuyên, tạo cơ hội giao thương, kết nối và quảng bá sản phẩm để nâng cao chất lượng thương hiệu cá nhân.

Ngổn ngang 2 dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội "thất hứa" tiến độ

Chủ nhật, 06/11/2022 | 08:00
2 dự án cầu vượt trọng điểm của Hà Nội tiếp tục lùi tiến độ, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân.

Nghệ An thu hút hơn 31.000 tỷ đồng vốn đầu tư trong vòng 8 tháng

Thứ 5, 25/08/2022 | 15:37
Tính từ đầu năm 2022 đến nay, tỉnh Nghệ An cấp mới 77 dự án với tổng số vốn đầu tư đăng ký là 18.051 tỷ đồng. Tổng số vốn cấp mới và tăng thêm hơn 31.000 tỷ đồng.

“Du học không gián đoạn” với chương trình dự bị Đại học Quốc tế của Đại học London

Thứ 5, 07/04/2022 | 09:41
Chương trình học sẽ giúp các em sinh viên được trực tiếp học dự bị ngay tại Việt Nam thay vì phải đi nước ngoài như trước kia.

Nghệ thuật xăm hình dưới góc nhìn của anh Nguyễn Công Thành

Thứ 5, 31/03/2022 | 17:08
Anh Thành cho biết, không phải ngẫu nhiên mà lĩnh vực xăm hình đến gần với đời sống. Tất cả là nhờ đam mê, nghị lực phấn đấu của những người thợ xăm chân chính.
     
Nổi bật trong ngày

Bản tin 7/12: Cô giáo 22 tuổi mất liên lạc khi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học; Cháy nhà 2 tầng ở Hà Nội, cụ ông 72 tuổi thiệt mạng

Thứ 4, 07/12/2022 | 05:00
Cô giáo 22 tuổi mất liên lạc khi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học; Cháy nhà 2 tầng ở Hà Nội, cụ ông 72 tuổi thiệt mạng; Lễ khai ấn đền Trần được tổ chức trở lại.

Dự báo thời tiết ngày 7/12/2022: Hà Nội trời ấm dần

Thứ 4, 07/12/2022 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (7/12). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa tin.

Rét đậm rét hại có khả năng vào dịp Tết Nguyên đán 2023

Thứ 4, 07/12/2022 | 16:04
Những ngày đầu tháng 12, miền Bắc đón đợt rét đậm đầu tiên, có nơi rét hại, nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 3 độ C.

Bản tin 8/12: Nữ sinh lớp 9 ở Quảng Bình mất tích bí ẩn; Cứu chàng trai đứng hơn 7 giờ trên nóc nhà cao tầng

Thứ 5, 08/12/2022 | 07:00
Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn; Cứu chàng trai đứng hơn 7 giờ trên nóc nhà cao tầng;Yêu cầu khắc phục sự cố cầu Nguyễn Hữu Cảnh trước Tết dương lịch là tin nổi bật.

Dự báo thời tiết ngày 8/12/2022: Bắc Bộ lạnh cả ngày

Thứ 5, 08/12/2022 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (8/12). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa tin.