Hoa hậu Hoàn vũ Harzaaz Sandh:

Hoa hậu Hoàn vũ Harzaaz Sandh: "Tôi tìm kiếm cô gái trung thực, tôn trọng bản thân"

Thứ 7, 25/06/2022 | 11:54
Đương kim Hoa hậu Harzaaz Sandh là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nói: Cuộc thi nhan sắc là một quãng thời gian vô cùng căng thẳng và chỉ có cô gái vượt qua được áp lực để kể câu chuyện đúng cách mới trở thành Hoa hậu.

Người Đưa Tin: Tại sao chị lại nhận lời trở thành giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Đầu tiên, đây là sứ mệnh của Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ với các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc gia.

Thứ hai, tôi rất hào hứng khi nhận được lời mời của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bởi, tôi sẽ có cơ hội gặp gỡ các thí sinh, trải nghiệm văn hoá, được mặc những trang phục truyền thống của Việt Nam và làm việc với các nghệ sĩ ở đất nước xinh đẹp này.

Điều thứ ba là được gặp lại những người bạn, người chị em của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Người Đưa Tin: Chị đã có buổi phỏng vấn với Top 41 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chị ấn tượng với thí sinh nào nhất. Tiêu chí chọn người chiến thắng của chị là gì?  

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Tất cả các thí sinh đều khiến tôi ấn tượng và họ cũng như truyền cảm hứng cho tôi. Đối với họ, đây là cơ hội để thể hiện những gì mà mình tin tưởng đồng thời truyền cảm hứng với tất cả các giám khảo.

Cô gái mà tôi tìm kiếm là người trung thực, tôn trọng bản thân cũng như những người xung quanh và khiến họ tin tưởng vào bản thân. Đó là những phẩm chất hấp dẫn tôi. Bên cạnh đó, những cô gái vừa mạnh mẽ vừa thông minh cũng là người tôi tìm kiếm. Những cô gái như vậy sẽ biết cách để bản thân toả sáng.

Văn hoá - Hoa hậu Hoàn vũ Harzaaz Sandh: 'Tôi tìm kiếm cô gái trung thực, tôn trọng bản thân'

Hoa hậu Harzaaz Sandh tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Người Đưa Tin: Trong cuộc gặp gỡ báo chí, 3 giám khảo quốc tế đều nhấn mạnh đến câu chuyện các cô gái sẽ mang đến của thi nhan sắc. Nếu chỉ cần kể chuyện hay thì phải chăng một người thuyết trình giỏi sẽ giành chiến thắng?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Đúng là câu chuyện rất quan trọng. Với cá nhân tôi, điều đánh giá cao nhất chính là kỹ năng của cô gái trong việc truyền đạt về bản thân mình qua những câu chuyện, trải nghiệm. Điều đó không có nghĩa là nói tốt thuần tuý bằng ngôn từ, đặc biệt không phải là thứ mọi người vẫn nghĩ, tiếng Anh thuần thục.

Câu chuyện có thể được kể bằng bất cứ ngôn ngữ nào nhưng điều quan trọng nhất thông điệp, nội dung, cách xử lý, cách truyền đạt thông qua ánh mắt hay sự đam mê thể hiện qua hành động. Phẩm chất của cô gái ấy toát lên qua những điều này.

Khi nhìn lại bạn sẽ thấy, những người đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ đều là những người chia sẻ rất rõ về thông điệp của mình. Đó là điều cuộc thi cần.

Người Đưa Tin: Có vẻ như cuộc thi nhan sắc giống như một lớp học hoàn thiện kỹ năng cho mỗi cô gái?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Năm 17 tuổi, tôi tham gia cuộc thi nhan sắc đầu tiên. Lúc đó, tôi cũng không biết mình thực sự đang làm gì và thực sự muốn gì. Nhưng, thông qua hành trình đó tôi đã trưởng thành hơn.

Tham gia một cuộc thi sắc đẹp bằng ba năm trải nghiệm sống. Nhiều bài học đến dồn dập trong một thời điểm ngắn, đó là quãng thời gian thực sự căng thẳng, đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc khác nhau. Điều này giúp một cô gái trưởng thành hơn rất nhiều.

Người Đưa Tin: Chị có lời khuyên nào dành cho các cô gái đang trên hành trình dành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Ở bất cứ cuộc thi nào, Ban tổ chức đều sẽ có những tiêu chí rõ ràng và thang điểm cụ thể. Nhưng, các thí sinh đến với cuộc thi không chỉ đơn giản là mang đến điều giám khảo muốn mà quan trọng là thông điệp toát lên từ hành trình mỗi cô gái khám phá bản thân mình. Tức là thông qua các cuộc thi sắc đẹp các cô gái biết mình là ai, mong muốn điều gì. Họ phải thế hiện được điều đó?

Văn hoá - Hoa hậu Hoàn vũ Harzaaz Sandh: 'Tôi tìm kiếm cô gái trung thực, tôn trọng bản thân' (Hình 2).

Hoa hậu Harzaaz Sandh và Á hậu Kim Duyên

Người Đưa Tin: Ở đầu buổi phỏng vấn, chị có chia sẻ, một trong những lý do khiến chị đến Việt Nam là được gặp lại người bạn tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Chị và Kim Duyên hẳn rất thân thiết?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Chúng tôi khá gắn bó với nhau. Mặc dù đang rất bận rộn nhưng Kim Duyên ấy vẫn đảm bảo tôi được chăm sóc đầy đủ khi đến Việt Nam. Cô ấy là một người rất ấm áp. Đó cũng là điều đã tạo động lực cho tôi đến đất nước này để gặp được những con người tuyệt vời. Tôi đang tận hưởng từng khoảnh khắc cùng cô ấy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Người Đưa Tin: Kim Duyên vừa quyết định tham gia cuộc thi sắc đẹp khác. Chị nghĩ gì về điều này?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Tôi nghĩ cần rất nhiều dũng khí để vượt qua áp lực khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp khác. Kim Duyên là một người rất tuyệt vời. Đó là điều mà tôi quý ở cô ấy. Cô ấy là một đại diện cho một đất nước tuyệt vời.

Văn hoá - Hoa hậu Hoàn vũ Harzaaz Sandh: 'Tôi tìm kiếm cô gái trung thực, tôn trọng bản thân' (Hình 3).

Hoa hậu Harzaaz Sandh được người hâm mộ chào đón khi đến Việt Nam.

Người Đưa Tin: Vậy, điều gì khiến chị ấn tượng nhất ở đất nước của chúng tôi?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Đây là câu hỏi rất thú vị. Tôi chỉ mới đến Việt Nam được 2 ngày. Điều tôi thích nhất ở đất nước này là sự độc đáo và thận thiện. Mọi người rất tốt bụng, cảnh sắc nơi đây cũng vô cùng hoàn mỹ. Đó là những điều khiến tôi bị thu hút.

Tôi rất thích sự khiêm tốn của người Việt Nam, cách họ chăm sóc và tự hào về đất nước mình. Đặc biệt, tôi rất vui vì có nhiều người ủng hộ cuộc thi sắc đẹp, mỗi người đều có một cái nhìn riêng, từ đó tạo nên những khán giả rất tuyệt vời.

Ngoài ra còn có rất nhiều những điều tôi chưa khám phá ra. Nếu như bạn hỏi lại câu hỏi này vào cuối chuyến đi, tôi chắc chắn sẽ chia sẻ được nhiều hơn nữa.

Người Đưa Tin: Ngoài vai trò làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, chị còn có kế hoạch nào khác trong thời gian ở Việt không?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Hiện tại, tôi rất háo hức. Mặc dù đây là một chuyến đi ngắn ngày nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều việc phải làm và các bạn sẽ phải tiếp tục theo dõi để cập nhật được tình hình (cười).

Người Đưa Tin: Chị có cảm nhận gì về ẩm thực Việt Nam?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Tôi chưa có cơ hội được trải nghiệm các món ăn địa phương nhưng tôi sẽ cố gắng trải nghiệm sớm nhất.

Người Đưa Tin: Cảm ơn Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harzaaz Sandh về cuộc trò chuyện!

LÊ ANH

 

 

Giám khảo HHHV Việt Nam 2022 Hà Anh: Gương mặt "cũ" hay "mới" đều có cơ hội

Thứ 6, 24/06/2022 | 23:00
Chỉ còn vài tiếng nữa chung kết HHHV Việt Nam 2022 sẽ diễn ra, trong cuộc trò chuyện với Người Đưa Tin, giám khảo Hà Anh đã chia sẻ về cô gái sẽ đăng quang.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Top 41 tự tin, toả sáng trong đêm bán kết

Thứ 3, 21/06/2022 | 23:06
Top 41 thí sinh đã mang đến cho ban giám khảo và khán giả những màn trình diễn ấn tượng, khoe trọn nhan sắc quyến rũ để tiến gần hơn với vương miện cao quý.
Cùng tác giả

Hoa hậu Việt Nam 2020: Nóng bỏng cùng phần thi bikini

Thứ 6, 13/11/2020 | 06:00
Vóc dáng nóng bỏng của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trong đêm thi Người đẹp biển khiến người đối diện không thể rời mắt.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020: Những con số gây sốc

Thứ 4, 11/11/2020 | 20:11
Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến nhiều người choáng ngợp. Đây là chiếc vương miện thể hiện cho nữ quyền.

TP. Cần Thơ từ chối xử lý rác của Trà Vinh: Không ai thích nhận rác

Thứ 4, 11/11/2020 | 20:00
Chuyện TP.Cần Thơ từ chối hỗ trợ xử lý 30.000 tấn rác thải của Trà Vinh là câu chuyện thu hút sự quan tâm và đáng suy ngẫm. Chẳng ai muốn nhận rác của người khác!

Hoa hậu Việt Nam: Dàn hậu váy áo lộng lẫy, khoe sắc trong buổi họp báo

Thứ 4, 11/11/2020 | 18:07
Nhiều Hoa Á hậu đã cùng nhau hội ngộ về buổi họp báo Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 để chờ đón những điều bất ngờ tại cuộc thi năm nay.

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung: Hé lộ về người đàn ông cuộc đời

Thứ 2, 09/11/2020 | 13:00
“Thật sự mọi thứ trở nên tươi thắm, tuyệt vời khi tôi gặp ông xã tôi bây giờ là Đạo diễn Hoàng Nhật Nam”.
Cùng chuyên mục

Ngoại hình "cực phẩm" chàng Việt kiều Đức kết đôi bên Lý Nhã Kỳ

Thứ 7, 13/08/2022 | 19:30
Diễn viên Lý Nhã Kỳ tìm thấy Thái Khoa chàng Việt kiều kém tuổi điển trai và có nhiều nét đồng điệu, mang đến cho cô sự chân thành và cảm giác an toàn.

Ngày 13/8, ghi nhận có 1.815 ca Covid-19

Thứ 7, 13/08/2022 | 18:54
Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 13/8 của Bộ Y tế cho biết, có 1.815 ca Covid-19 mới.

Tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương: Tôi tự hào về nỗ lực của bản thân

Thứ 7, 13/08/2022 | 17:01
Mai Phương cho biết, cô đăng quang không phải vì được ưu ái mà là sự nỗ lực, cố gắng của bản thân được Ban giám khảo Miss World Vietnam 2022 ghi nhận.

Miss World Karolina Bielawska: HH Mai Phương thực sự là một ngôi sao

Thứ 7, 13/08/2022 | 12:01
Chia sẻ với Người Đưa Tin, Miss World 2021 cho biết, Tân Hoa hậu là một cô gái tuyệt vời và đặc biệt ấn tượng với cách mà Mai Phương tự hào về Việt Nam.

Mẹ của Tân Hoa hậu Mai Phương: Tôi đã vỡ oà cảm xúc

Thứ 7, 13/08/2022 | 09:51
Nguyễn Huỳnh Mai Phương đã trở thành Tân Hoa hậu của Miss World Vietnam. Mẹ của Tân Hoa hậu đã có những chia sẻ nhanh với Người Đưa Tin.
     
Nổi bật trong ngày

Dự báo thời tiết ngày 12/8/2022: Miền Bắc tiếp tục mưa xối xả

Thứ 6, 12/08/2022 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (12/8). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.

Miss World Vietnam 2022: Huỳnh Nguyễn Mai Phương là Tân Hoa hậu

Thứ 6, 12/08/2022 | 23:20
Hành trình tìm Miss World Vietnam đã khép lại với vương miện dành cho thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương

NSND Thái Bảo: "Tôi ít dùng hàng hiệu, không mua bất động sản"

Thứ 7, 13/08/2022 | 08:48
Là giọng ca được nhiều người yêu mến, thường xuyên đi biểu diễn, kể cả ở nước ngoài nhưng NSND Thái Bảo thành thật, chị ít dùng hàng hiệu, xài đồ sang...

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ công khai mặt chồng tương lai

Thứ 6, 12/08/2022 | 10:37
Tối 11/8, trên trang cá nhân Lê Âu Ngân Anh bất ngờ công khai mặt chồng tương lai kèm lời nhắn đầy ngọt ngào.

Trưởng BGK Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu trước hết phải đẹp

Thứ 6, 12/08/2022 | 13:17
Theo chia sẻ của Trưởng BGK Miss World Vietnam 2022, cô gái đăng quang phải là một cô gái đẹp, đẹp về hình thể, đẹp về tâm hồn và có vẻ đẹp về tri thức.