Hiến trinh tiết cho bố chồng trước khi động phòng

Hiến trinh tiết cho bố chồng trước khi động phòng

Thứ 2, 23/09/2013 | 09:45
Ngoài ra còn tục lệ hiến trinh tiết cho trâu, hiến trinh tiết cho người có chức quyền cao nhất trong bộ lạc.

Ngoài những tục lệ từ thời cổ đại thì ngày nay ở một số bộ lạc trên thế giới vẫn duy trì những tục lệ hiến trinh tiết kỳ lạ.

Lạ & Cười - Hiến trinh tiết cho bố chồng trước khi động phòng

Những cô gái xinh đẹp phải "hiến" trinh mới mong lấy được chồng. Ảnh minh họa.

Nhiều tộc người cho rằng trinh tiết là điềm biểu thị sự xấu xá nên người ta ghét bỏ nó. Chính vì thế, tại một số bộ tộc muốn lấy được chồng người con gái phải "hiến" trinh tiết của mình mới hi vọng tìm được 1 người chồng như ý.

Hiến trinh tiết cho trâu và bò

Lạ & Cười - Hiến trinh tiết cho bố chồng trước khi động phòng (Hình 2).

Được xem là 1 quốc gia với rất nhiều phong tục kỳ lạ, vào thời cổ đại Ai Cập đã duy trì phong tục hiến trinh tiết cho bò hoặc trâu (tùy từng vùng cụ thể).

Theo phong tục của người Ai Cập thần Kim Ngưu (Trâu Bạc) là một vị thần rất được coi trọng, sẽ mang đến vàng bạc và một cuộc sống sung túc cho mọi người.

Truyền thuyết Ai Cập cho rằng loài trâu Kim Ngưu chính là hóa thân từ bộ phận sinh dục của 1 vị thần. Chính vì thế, những con trâu Kim Ngưu được chăm sóc rất cẩn thận từ hồi sinh ra vì ai cũng sợ mạo phạm đến vị thần Kim Ngưu. Sau 4 tháng tuổi những chú trâu này được đưa vào miếu và sau đó sẽ diễn ra lễ hiến trinh tiết.

Được biết, trong thời gian thực hiện tế lễ thì không ai được bén mảng tới miếu này trừ những cô gái còn trinh tiết. Trong lễ tế những người con gái sẽ được tắm rửa sạch sẽ và khỏa thân vào trong đền để hiến trinh tiết cho trâu.

Vào thời bấy giờ mọi người đều rất tin tưởng vào tín ngưỡng này thậm chí ngay cả những cô gái thực hiện việc hiến trinh tiết cũng cho rằng mình may mắn được chọn lựa.

Trước khi lấy chồng phải hiến trinh cho người khác

Được biết, phụ nữ tại Bengal Ấn Độ nếu như không trao trinh tiết cho người tù trưởng hoặc người có địa vị cao nhất trong bộ tộc của mình sẽ không được phép kết hôn. Việc trao trinh tiết được coi như một giấy phép trưởng thành của người phụ nữ ở những bộ tộc thuộc khu vực Bengal. Chỉ khi nào trao được trinh tiết cho người khác những cô gái sẽ được chứng minh rằng mình đủ độ trưởng thành để kết hôn với một người khác.

Còn rất nhiều bộ tộc tại New Zealand, Nicaragua, Nam Mỹ, Brazil cũng duy trì tập tục này.

Hiến trinh tiết cho bố chồng

Lạ & Cười - Hiến trinh tiết cho bố chồng trước khi động phòng (Hình 3).

Một trong những hủ tục kỳ lạ nhất về trinh tiết chính là việc phải dành đêm đầu tiên cho bố chồng trước khi "chung đụng".

Trước khi được chính thức chung giường với chồng thì cô dâu của dân tộc Ankole (Uganda) sẽ trải qua một lớp học về "chuyện giường chiếu" do người dì của chú rể dạy. Sau khi trải qua quá trình huấn luyện, người bố của chú rể sẽ là người đầu tiên kiểm tra trình độ của cô dâu.Tập tục này cho phép người bố chồng được ngủ với cô dâu trước khi chú rể được làm chuyện đó.

Theo Tri thức trẻ

Cận cảnh ‘xiềng xích’ trinh tiết dành cho đàn ông

Thứ 4, 31/07/2013 | 19:55
Khóa trinh tiết dành cho phụ nữ đã xuất hiện từ hàng ngàn năm nay và không còn lạ đối với nhiều người. Nhưng bất ngờ hơn, loại khóa trinh tiết độc đáo này cũng được dành cho đàn ông và được xuất hiện vào thế kỷ 19.

Gã trai đốn mạt suýt biến bạn gái thành 'ma trinh tiết'

Thứ 3, 30/07/2013 | 12:36
Bị bạn trai xâm hại H đã liều mình nhảy từ tầng 3 xuống để mong thoát thân…

Tục hiến trinh tiết thiếu nữ cho... trâu thời cổ đại

Thứ 6, 26/07/2013 | 09:08
Trong lịch sử nhân loại, trinh tiết được xem là “món quà” để hiến tế cho thần linh, tăng lữ,… thậm chí là cho trâu.

Sống thử rồi chia tay, đòi bồi thường trinh tiết

Chủ nhật, 21/07/2013 | 13:54
Người đàn ông họ Lý đã phải đến tìm luật sư xin trợ giúp vì bạn gái cũ đòi tiền bồi thường “trinh tiết” và “tuổi thanh xuân”.

Đàn ông ấu trĩ mãi mãi ở lại tuổi thèm trinh tiết?!

Thứ 7, 06/07/2013 | 14:03
"Hãy can đảm bỏ những người đàn ông thèm trinh tiết ở phía sau lưng, quên họ đi, và trân trọng lấy bản thân mình một chút, đừng để cho ai chà đạp lên bạn". Đó chính là thông điệp mà nhà văn Trang Hạ muốn gửi gắm đến độc giả.

Vợ gọi điện cho bồ cũ của chồng để đòi lại 'trinh tiết'

Thứ 5, 18/04/2013 | 14:46
Thủy đã ra điều kiện với chồng "em còn thì anh cũng phải còn". Tức là Thủy còn trong trắng thì chồng tương lai của cô cũng phải như vậy.

Hà Anh: Nói về trinh tiết và yêu Tây ròng rã 3 tháng

Thứ 2, 01/04/2013 | 23:45
Siêu mẫu Hà Anh đã cố gắng chứng minh cho sự thoải mái của mình trong chuyện tình cảm.

Những vụ 'quần khóa trinh tiết' khiến dư luận rùng mình

Thứ 3, 05/03/2013 | 14:14
Sợ bị “cắm sừng”, những gã đàn ông bệnh hoạn đã ép vợ, người yêu mặc “quần khóa trinh tiết” để ngăn họ tư tình với người khác.