HN tốn hơn 200 tỷ mở rộng ngõ cụt: Dân không biết vì mục đích gì

18:30 19/06/2017

Quận Tây Hồ (Hà Nội) thực hiện đầu tư dự án mở rộng 509m ngõ với kinh phí hơn 200 tỷ đồng và chưa biết khi nào mới thi công xong. Người dân không biết mục đích mở đường là gì.

Sau 7 năm triển khai dự án mở rộng, ngõ 124 Âu Cơ (phường Tứ Liên, quận Tây Hồ) được xem là “ngõ nhỏ nhưng đắt nhất Thủ đô” bởi số tiền đầu tư lên tới hơn 200 tỷ đồng.

Xã hội - HN tốn hơn 200 tỷ mở rộng ngõ cụt: Dân không biết vì mục đích gì

 Ảnh: Thanh Tra

Một người dân khác chia sẻ: “Tôi có hai chị gái đang sống ở ngõ 124 và thuộc diện giải phóng mặt bằng. Quận thực hiện dự án, phần lớn hộ dân phía trong đã nhận tiền đền bù và giải phóng mặt bằng. Sở dĩ, phía trong ngõ giải tỏa nhanh là do vẫn là đất ruộng, còn những hộ phía ngoài sử dụng mặt tiền làm kinh doanh. Chị gái tôi được đền bù hơn 2 tỷ đồng, giá chỉ bằng 1/2 giá thị trường, chuyển nhà đến nơi tái định cư cũng coi như mất nghề sinh nhai”.

N.Giang

Bạn đang đọc bài viết HN tốn hơn 200 tỷ mở rộng ngõ cụt: Dân không biết vì mục đích gì tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục