Hoa khôi Thu Hương ứng cử Đại sứ Du lịch

Hoa khôi Thu Hương ứng cử Đại sứ Du lịch

Thứ 4, 03/04/2013 | 08:54
Sau khi các Á hậu Châu Mộng Như, Người đẹp Diệu Hân, diễn viên Lan Phương công bố ứng cử Đại sứ Du lịch, Hoa khôi Thu Hương và Jenifer Phạm mới đây cũng đánh tiếng sẽ ra ứng cử.

Cuộc cạnh tranh Đại sứ Du lịch thêm phần nóng bỏng khi có nhiều ứng viên nặng ký đánh tiếng sẽ ra tranh cử .

Ông Trần Nhất Hoàng - Giám đốc Cục Xúc tiến Văn hóa, Thể thao và Du lịch - đơn vị tiếp nhận hồ sơ ứng cử xác nhận, Jenifer Phạm đang tìm hiểu thủ tục làm hồ sơ để ứng cử Đại sứ Du lịch. Cùng với Jenifer Phạm, Hoa khôi Thể thao - Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương mới đây cũng liên lạc lại với Cục Hợp tác Quốc tế để hỏi về thủ tục nộp hồ sơ ứng cử.

 Sự kiện - Hoa khôi Thu Hương ứng cử Đại sứ Du lịch

Jenifer Phạm sẽ ra ứng cử Đại sứ Du lịch

 Trước khi hết hạn nộp hồ sơ ứng cử vào đầu năm 2013, Hoa khôi Thu Hương từng đánh tiếng sẽ ra ứng cử. Với bề dày thành tích danh hiệu, cùng với việc là một doanh nhân có nhiều tiếng tăm trong giới truyền thông, báo chí, Thu Hương được kỳ vọng sẽ là người kế nhiệm Lý Nhã Kỳ trong vai trò Đại sứ.

Tuy nhiên, có lẽ vì những lý do cá nhân, Thu Hương đã không đứng ra tranh ứng cử. Sự quan tâm trở lại lần này của cô, có thể sẽ tạo ra cuộc cạnh tranh đầy hứng khởi cho các ứng viên vào vị trí Đại sứ.

Sự kiện - Hoa khôi Thu Hương ứng cử Đại sứ Du lịch (Hình 2).

 Hoa khôi Thu Hương

Ông Hoàng cũng xác nhận, hiện tại mới có Á hậu Châu Mộng Như, Người đẹp Diệu Hân gửi hồ sơ về ứng cử. Còn Lan Phương và các người đẹp khác, vẫn mới chỉ dừng ở việc đánh tiếng.

Hiện tại, Cục Hợp tác Quốc tế đang nghiên cứu phương án để trình lên Bộ xem có lùi thời gian nhận hồ sơ ứng cử hay không. Ông Hoàng cho biết, Bộ sẽ có quyết định chính thức trong tuần này.

Theo Vnmedia

Việt Nam sẽ có nhiều Đại sứ Du lịch

Thứ 3, 02/04/2013 | 10:24
“Ngoài Đại sứ Du lịch Việt Nam còn có Đại sứ Du lịch đại diện tại nhiều khu vực trọng điểm như Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản…”, ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế nói. Ông cũng cho biết, đơn xin rút lui của Lý Nhã Kỳ vẫn chưa được xem xét.

Jennifer Phạm làm Đại sứ du lịch: Lợi đơn lợi kép

Thứ 2, 01/04/2013 | 14:06
Có sắc, vốn ngoại ngữ khá, tự tin giao tiếp và có tiền Jennifer Phạm hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đại sứ du lịch.

Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ du lịch

Thứ 2, 01/04/2013 | 11:17
Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 muốn dành thời gian và kinh nghiệm của mình vào công việc quảng bá hình ảnh đất nước.

Á hậu ứng cử Đại sứ du lịch bị tố quỵt nợ

Thứ 2, 01/04/2013 | 11:13
Trong thư tố cáo cô đã chậm thanh toán tiền nợ cho êkip thực hiện chương trình biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2011 do Công ty TNHH và quảng cáo dịch vụ Nam Châu (Sayes) mà cô làm phó giám đốc đồng tổ chức.