Hoàng Yến chia tay chồng thứ 4:

Hoàng Yến chia tay chồng thứ 4: "Biết tôi độc thân, đàn ông rất thích"

Đinh Lạc Thành
Thứ 6, 19/02/2021 | 12:58
Cô Xuyến của phim Về nhà đi con cho biết, chị không để ý đến những xì xào về mình. Bởi không ai sống thay mình được...

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những vai diễn đanh đá, có chút lẳng lơ trong các phim như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời... Năm 2019, cô được sự chú ý lớn từ khán giả với vai cô Xuyến lẳng lơ trong phim Về nhà đi con. Đến năm 2020, nữ diễn viên tiếp tục xuất hiện trong Những ngày không quên - phiên bản mùa Covid-19 của Về nhà đi con.

Sự kiện - Hoàng Yến chia tay chồng thứ 4: 'Biết tôi độc thân, đàn ông rất thích'

Diễn viên Hoàng Yến từng có 4 lần kết hôn.

Hoàng Yến cũng được công chúng biết tới với đường tình khá lận đận. Cô từng kết hôn 4 lần và có 3 con gái: Yến My (27 tuổi) và Yến Minh (19 tuổi) và bé Mầm (3 tuổi). Chồng thứ 4 của Hoàng Yến tên Thắng Cao, kém cô 3 tuổi.

Mới đây, nhiều người khá bất ngờ khi nghe tin diễn viên Hoàng Yến đã chia tay với chồng thứ 4. Bởi trước đó, hai người thường xuyên dành những "lời có cánh" để nói về nhau. Nói về việc im lặng của mình, Hoàng Yến cho hay: "Chia tay 4 chồng, nhiều người nghĩ cuộc sống của tôi kinh khủng lắm. Nhưng tôi thấy bình thường. Tôi không phải là người muốn giấu diếm sự thật để hưởng "tiếng thơm". Tôi không muốn nói vì mình giữ cho con gái, muốn con nhìn thấy bố mẹ ứng xử một cách văn minh. Đến lúc này, tôi phải nói ra để rõ ràng mọi chuyện. 

Về mặt pháp luật, nếu tôi có lấy chồng nữa ngay bây giờ thì cũng chẳng ai có quyền phán xét chứ đừng nói là cặp kè, yêu đương. Thực tế, tôi hiện không hề có mối quan hệ với ai cả. Tôi đang sợ yêu. Tôi không muốn giải thích, cũng không sợ dư luận xã hội vì dư luận đâu có nuôi tôi khôn lớn, bố mẹ tôi mới là người làm điều đó. Tôi hy vọng rằng, phụ nữ nếu rơi vào tình cảnh như tôi, sẽ tự đứng lên được để bước ra khỏi cuộc hôn nhân để xây dựng cuộc sống mới".

Sự kiện - Hoàng Yến chia tay chồng thứ 4: 'Biết tôi độc thân, đàn ông rất thích' (Hình 2).

Hoàng Yến luôn tự tin mình có nhiều đàn ông theo đuổi.

Khi được hỏi, chị có ngại không khi dư luận bàn bàn về việc mình lấy nhiều chồng: "Lấy nhiều chồng chẳng có gì phải ngại cả. Do tôi xứng đáng được yêu nên nhiều người mới thích. Không ai sống vì dư luận cả, tôi sống vì bản thân mình, gia đình mình. Biết tôi độc thân, nhiều người đàn ông thích lắm. Tôi trẻ đẹp mà, nhiều người nhắn tin làm quen lắm. Nên tôi không lo mình phải cô đơn. 

Tôi không giống người khác, trải qua đổ vỡ thì mất niềm tin với đàn ông. Mỗi người có một hoàn cảnh, tư duy, hành động khác nhau cơ mà. Thôi thì cứ coi như lần này tôi sai vì đã khiến người ta cư xử không tốt với mình. Tôi không mất niềm tin vào tình yêu hay ai cả, chỉ sợ mất niềm tin vào chính bản thân mình mà thôi. Có thể, tôi sẽ quen người thứ 5, nhưng sẽ không kết hôn nữa...".

"Năm qua, việc kinh doanh của tôi cũng được, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cũng có chút chững lại, nhưng điều tôi thấy vui là "dứt" được người cũ. Hoàng Yến là người dứt khoát, yêu hết mình nhưng vứt bỏ cũng không thương tiếc. Điều quan trọng là các con và gia đình luôn ở bên cạnh tôi. 

Tôi không phải là người dễ bỏ chồng, phải đi đến tận cùng, không thể chịu đựng, không thể cảm hóa được nữa mới đành buông tay. Tôi không muốn nói nhiều về những chuyện đã qua, chỉ có thể khẳng định là trên thế giới này chưa có chồng của diễn viên nổi tiếng nào lại hành xử như thế", Hoàng Yến tâm sự.

Sự kiện - Hoàng Yến chia tay chồng thứ 4: 'Biết tôi độc thân, đàn ông rất thích' (Hình 3).

Hoàng Yến và chồng cũ Cao Thắng.

Với quan điểm việc chia tay chỉ đơn thuần là hết duyên, Hoàng Yến cũng không cho phép mình đau khổ hay gục ngã trước những đổ vỡ trong mối quan hệ tình cảm: "Tôi quan niệm rằng người duy nhất được phép gây ra đau khổ cho mình là người đã sinh ra mình. Nhưng 1 người mẹ không đời nào lại làm việc gì có thể gây tổn thương cho mình. Vì vậy, tôi không bao giờ cho phép mình đau khổ vì một ai!

Đối với 4 người chồng cũ, tôi không có nhu cầu giữ liên lạc, càng không cần biết họ đang sống ra sao hay đang làm việc gì. Với tôi, chuyện đã qua, tôi sẽ quên hết".

 

 

Diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 4: "Anh ta dọa gia đình tôi"

Thứ 5, 18/02/2021 | 10:09
Cô Xuyến của phim Về nhà đi con xác nhận đã chia tay chồng thứ 4 và cho biết, vì bị người cũ doạ nạt nên cô đã báo công an.Người trong cuộc nói gì?

DV Hoàng Yến: "Cuộc đời tôi chịu nhiều biến cố rồi nên khá bản lĩnh"

Thứ 4, 28/10/2020 | 14:17
Thay vì hình ảnh cô Xuyến lẳng lơ, lắm chuyện trong phim Về nhà đi con, DV Hoàng Yến đã xuất hiện với vẻ đoan trang, hiền dịu trong vai trò ca sĩ mới đây.

Diễn viên Hoàng Yến: "Lấy được ông chồng thứ 4, tôi hạnh phúc lắm"

Chủ nhật, 07/06/2020 | 09:00
Chia sẻ tại buổi lễ khởi động chương trình Người phụ nữ hạnh phúc trên VTV3, diễn viên Hoàng Yến đã có tâm sự về cuộc sống riêng của mình. Chị cho biết, dù có lấy đến chồng thứ 4 nhưng chị vẫn trân trọng tình yêu, tình cảm chân thành của mình.
Cùng tác giả

Khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt gần 3 triệu lượt

Thứ 4, 30/11/2022 | 15:42
Theo Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt 2,95 triệu lượt trong 11 tháng năm nay, gấp hơn 21 lần so với cùng kỳ năm trước.

Nghệ thuật làm gốm của người Chăm được UNESCO ghi danh

Thứ 4, 30/11/2022 | 09:07
Di sản văn hóa phi vật thể Nghệ thuật làm gốm của người Chăm đã được UNESCO ghi danh vào Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

NSƯT Trần Ly Ly: "Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 là sự kiện văn hóa quan trọng"

Thứ 4, 30/11/2022 | 09:06
NSƯT Trần Ly Ly - Quyền cục trưởng Cục NTBD cho biết, Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 góp phần hợp tác trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật giữa Việt Nam và thế giới.

"Hệ giá trị văn hóa nhằm xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam"

Thứ 3, 29/11/2022 | 20:05
Các khách mời tại diễn đàn Hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa Việt Nam cho rằng, xây dưng văn hoá góp phần tạo nên sức mạnh tổng lực của quốc gia.

Quảng bá du lịch tại Ngày hội VH, TT&DL các dân tộc vùng Tây Bắc

Thứ 2, 28/11/2022 | 20:03
Ngày hội VH,TT&DL các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 2 – 4/12 tại tỉnh Phú Thọ, quảng bá nhiều hoạt động về văn hoá, du lịch.