Hội thao Vietbank khẳng định tinh thần “Hợp sức đồng lòng – Cán đích thành công”

Hội thao Vietbank khẳng định tinh thần “Hợp sức đồng lòng – Cán đích thành công”

Thứ 3, 17/07/2018 | 15:04
Hội thao toàn hàng ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) quy tụ trên 700 vận động viên, cổ động viên đến từ các khối, phòng ban hội sở, chi nhánh cả nước và tranh tài ở 5 bộ môn gồm bóng đá, tennis, kéo co, nhảy bao bố, điền kinh.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Vietbank chú trọng các hoạt động phong trào nội bộ hướng đến văn, thể, mỹ, trí tuệ, các chương trình thi đua nghiệp vụ...

Các chương trình được triển khai thường xuyên và duy trì hàng năm nhằm chăm lo đời sống phong phú cho cán bộ nhân viên, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của ngân hàng. Một trong chuỗi các hoạt động đó là hội thao Vietbank 2018 vừa được ngân hàng tổ chức vào cuối tuần qua tại Đà Nẵng.

Tài chính - Ngân hàng - Hội thao Vietbank khẳng định tinh thần “Hợp sức đồng lòng – Cán đích thành công”


Với 5 bộ môn gồm bóng đá, tennis, kéo co, nhảy bao bố, điền kinh tại hội thao lần này tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích rèn luyện thân thể, giải tỏa căng thẳng và tạo điều kiện giao lưu chia sẻ, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, nhân viên giữa các đơn vị trên toàn hệ thống Vietbank. Bên cạnh đó, Hội thao Vietbank năm nay còn có một ý nghĩa sâu sắc khi Vietbank tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, hướng đến khí thế và sức chiến đấu mới cho CBNV tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2018. Đây sẽ là hình ảnh hội tụ của khối đại đoàn kết tập thể CBNV Vietbank khẳng định tinh thần “Hợp sức đồng lòng – Cán đích thành công”.

Tài chính - Ngân hàng - Hội thao Vietbank khẳng định tinh thần “Hợp sức đồng lòng – Cán đích thành công” (Hình 2).


 

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, trong sự cổ vũ nhiệt tình, “rực lửa” từ các đội cổ động viên, các vận động viên đến từ 4 khu vực đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả và mùa giải những trận cầu hay, những đường bóng đẹp mắt cùng những cuộc đua tranh quyết liệt, đầy kịch tính.

Tài chính - Ngân hàng - Hội thao Vietbank khẳng định tinh thần “Hợp sức đồng lòng – Cán đích thành công” (Hình 3).


Cụ thể, mở màn cho vòng chung kết là cuộc tranh tài “sức mạnh” giữa 4 khu vực tại nội dung Kéo co và Nhảy bao bố. Những cú giằng co quyết liệt giữa các đội cùng tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên tạo nên không khí tranh tài vô cùng sôi nổi và vui vẻ.

Tài chính - Ngân hàng - Hội thao Vietbank khẳng định tinh thần “Hợp sức đồng lòng – Cán đích thành công” (Hình 4).


Nội dung thi đấu quần vợt đôi Nam ghi dấu ấn tượng bằng những đường bóng đẹp thể hiện rõ chất lượng chuyên môn cao đến từ các vận động viên.

Tài chính - Ngân hàng - Hội thao Vietbank khẳng định tinh thần “Hợp sức đồng lòng – Cán đích thành công” (Hình 5).


Tại hạng mục điền kinh, các vận động viên tranh tài ở các nội dung 100m đơn nam, 100m đơn nữ và chạy tiếp sức 3 người. Thi đấu trong điều kiện nắng nóng của Miền Trung, các vận động viên đã thể hiện một tinh thần thép khi thi đấu hết mình, quyết tâm bảo vệ ngôi vị và xác lập các kỷ lục mới.

Tài chính - Ngân hàng - Hội thao Vietbank khẳng định tinh thần “Hợp sức đồng lòng – Cán đích thành công” (Hình 6).


Thu hút nhất mùa giải năm nay có lẽ là môn thể thao vua – Bóng đá nam và Bóng đá nữ khi quy tụ đông đảo vận động viên và cổ động viên trong từng hiệp đấu. Những cuộc đua tranh quyết liệt, giằng co từng tỉ số với nhiều pha ghi bàn xuất sắc đã góp phần tạo nên một giải đấu có chất lượng cao.

Tài chính - Ngân hàng - Hội thao Vietbank khẳng định tinh thần “Hợp sức đồng lòng – Cán đích thành công” (Hình 7).


Hội thao Vietbank năm 2018 khép lại với nhiều cảm xúc, nhiều khoảnh khắc ấn tượng đã thắt chặt tinh thần đồng đội giữa các Vietbankers. Các hoạt động phong trào tiếp tục được Vietbank duy trì và phát triển hơn nữa để CBNV Vietbank có thể tái tạo năng lượng chinh phục các mục tiêu kinh doanh, phát triển Vietbank bền vững đồng thời tạo nên một văn hóa mang đậm bản sắc Vietbank”.

Vietbank tài trợ 1 tỷ đồng xây dựng cầu tại Sóc Trăng

Thứ 6, 29/06/2018 | 10:29
Vào sáng ngày 28/06/2018, tại huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra lễ khởi công xây dựng cầu qua sông Tiếp Nhựt . Đây là đây là loại công trình giao thông cấp IV với chiều dài 34m, tổng đầu tư là 1 tỷ đồng và được tài trợ hoàn toàn bởi Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank). Thời gian hoàn thành thi công 20/09/2018 và dự kiến đưa vào sử dụng 01/10/2018.

Kinh doanh phú quý giật lùi, VietBank dự chi 1.400 tỷ mua toà nhà Lim II

Thứ 4, 11/04/2018 | 08:23
Kế hoạch tăng vốn thêm 1.000 tỷ đồng của Vietbank để đảm bảo khả năng hoạt động, tăng sức cạnh tranh của ngân hàng trong bối cảnh hiện nay là điều dễ hiểu. Tuy vậy, việc chi tiêu tới 1.400 tỷ để mua tài sản của cổ đông lớn hay để tình hình kinh doanh "phú quý giật lùi" lại là điều đáng bàn trong ĐHĐCĐ ngày 14/4 sắp tới.
Cùng chuyên mục

Chứng khoán SSI bị phạt 200 triệu đồng vì cho vay sai quy định

Thứ 7, 10/12/2022 | 15:38
Vi phạm quy định về hạn chế cho vay trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán, Chứng khoán SSI đã phải nộp 200 triệu đồng cho UBCKNN.

Đánh giá kỹ đề xuất sửa nghị định chào bán trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ

Thứ 7, 10/12/2022 | 15:37
Chính phủ tiếp tục yêu cầu sửa quy định về trái phiếu nhằm tăng trách nhiệm của tổ chức tín dụng và doanh nghiệp.

Tập đoàn Thành Nam bị xử phạt và truy thu hơn 6 tỷ đồng tiền thuế

Thứ 7, 10/12/2022 | 13:44
Sau kỳ thanh tra thuế giai đoạn từ năm 2017 -2021, Tập đoàn Thành Nam đã phải nộp vào Ngân sách Nhà nước tiền truy thu thuế, tiền phạt, chậm nộp thuế hơn 6 tỷ đồng.

Lăng kính chứng khoán: Duy trì xu hướng tăng điểm ngắn hạn

Thứ 7, 10/12/2022 | 08:00
Nhà đầu tư nên tận dụng nhịp điều chỉnh để tái cơ cấu lại danh mục lướt sóng, với mục tiêu là các cổ phiếu có cơ bản tốt, đang thu hút được dòng tiền mạnh.

Chuyên gia dự báo các xu hướng tài chính ảnh hưởng đến thị trường năm 2023

Thứ 6, 09/12/2022 | 20:34
Vừa qua, báo cáo mới của nền tảng ngân hàng đám mây Mambu chỉ ra các xu hướng tài chính, được dự đoán sẽ có tác động tới thị trường dịch vụ tài chính năm 2023.
     
Nổi bật trong ngày

Bầu Thuỵ giữ chức Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank

Thứ 6, 09/12/2022 | 12:10
Ông Nguyễn Đức Thụy được bầu làm Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank kể từ ngày 9/12 thay cho Ông Huỳnh Ngọc Huy (SN 1966) xin từ nhiệm theo nguyện vọng cá nhân.

Cổ phiếu ngân hàng giằng co giữa loạt thông tin biến động nhân sự

Thứ 6, 09/12/2022 | 16:08
Cổ phiếu LPB có thời điểm giảm sàn trong phiên 9/12 sau thông tin ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) trở thành Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank.

Mở lại đường bay tới Trung Quốc sau gần 3 năm gián đoạn

Thứ 6, 09/12/2022 | 13:00
Với việc nối lại đường bay thường lệ tới Trung Quốc, Vietnam Airlines đã khôi phục hầu hết điểm đến quốc tế trong mạng bay.

Vietcombank rời kế hoạch tăng vốn, bầu thành viên HĐQT mới ngay sau Tết

Thứ 6, 09/12/2022 | 15:19
Trong ĐHĐCĐ bất thường tới, Vietcombank sẽ phê duyệt các tờ trình bầu bổ sung thành viên HĐQT, kéo dài thời gian thực hiện tăng vốn điều lệ và một số tờ trình khác

Lăng kính chứng khoán 9/12: Nhà đầu tư có nên mua mới?

Thứ 6, 09/12/2022 | 08:00
Các nhà đầu tư ngắn hạn được khuyến nghị có thể tiếp tục nắm giữ tỉ trọng cổ phiếu cao và hạn chế mua mới trong giai đoạn này.