Honda Civic giảm giá mạnh tìm kiếm khách hàng mới

Thứ 2, 03/06/2024 07:53

Honda Civic tiếp tục duy trì hỗ trợ ưu đãi dành cho khách hàng Việt

Sau 4 tháng đầu năm, thị trường ô tô vẫn chưa có sự bức tốc quá lớn, doanh số giữa các tháng có sự trồi sụt bất thường, tại nhiều đại lý vẫn còn một số mẫu xe tồn kho dù đã có không ít các chính sách bán hàng mạnh tay đến từ hãng vài đại lý.

Do đó, tại nhiều đại lý Honda đã hỗ trợ 100% phí trước bạ cho dòng xe Civic và được áp dụng cho toàn bộ các phiên bản, đồng thời tùy theo đại lý sẽ có thêm một số chính sách khác nhau. Nhờ đó người dùng mua mẫu xe này chỉ tốn một khoản phí đăng ký xe và tiết được 70 - 90 triệu đồng.

img

Trong phân khúc, Honda Civic không phải là mẫu xe giá rẻ khi có mức niêm yết từ 730 - 870 triệu đồng, chỉ thấp hơn so với đối thủ trực tiếp là Toyota Corolla Altis một chút. Theo nhận xét thì Honda Civic có nhiều lợi thế đến từ vận hành và thiết kế, xe được nhập khẩu từ thị trường Thái Lan.

Mặc dù các chính sách hỗ trợ người mua khá tốt nhưng Hyundai Elantra lại có sức bán chưa thật sự ổn định khi có tháng cao tháng thấp không đồng đều. Với Honda Civic được đánh giá cao nhưng chỉ có doanh số thực sự nổi bật trong tháng 4 khi có tới 197 xe bán ra thị trường.

img

Ngoài ra, trong phân khúc sedan hạng C hiện Mazda3 và Kia K3 có được sự quan tâm lớn từ người dùng bởi mức giá đề xuất có phần dễ chịu hơn. Cụ thể Mazda 3 có giá từ 589 đến 739 triệu đồng, còn Kia K3 từ 549 đến 714 triệu đồng.

Lan Anh

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.