Hồng Thanh tiếp tục dành điểm tuyệt đối trong Cười xuyên Việt 2017

18:49 25/06/2017

Trong tập tiếp theo của Cười xuyên Việt 2017, Hoàng tử tấu hài Hồng Thanh tiếp tục giành được điểm tuyệt đối từ ban giám khảo.

Đêm thi thứ 5 của Cười xuyên Việt 2017 có chủ đề "Nóng", dành cho 4 thí sinh đầu tiên của bảng Tài năng là Hồng Thanh, Lâm Thắng, Phạm Hy và Phi Nguyễn. 4 thí sinh được bốc thăm ngẫu nhiên và được chia thành 2 cặp: Phạm Hy và Lâm Thắng, Hồng Thanh và Phi Nguyễn. Thí sinh của mỗi cặp sẽ đấu với nhau, ai cao điểm hơn sẽ được bước tiếp vào vòng trong và ai điểm thấp hơn sẽ phải chia tay chương trình.

Tiết mục của Hồng Thanh mang tên “Lạc”, nói về một cô gái trẻ không chuyên tâm học hành mà chạy theo trào lưu đi phượt theo mốt, bất chấp những nguy hiểm rình rập. Để giúp cô gái nhận ra sự bồng bột, “ông vú” nuôi đã quyết định tháp tùng chuyến đi  của cô gái và bày ra một tai nạn để cô bị lạc trong sa mạc, đói khát, suýt chút nữa còn bị “hiến tế” bởi bộ lạc ăn thịt người.

TV Show - Hồng Thanh tiếp tục dành điểm tuyệt đối trong Cười xuyên Việt 2017

 Tiết mục của Hồng Thanh.

Nhận xét về tiết mục, danh hài Việt Hương và Vân Sơn khen Phạm Hy đã chọn đúng chủ đề đang rất nóng nhưng cả hai chưa ưng ý với việc Phạm Hy cho 2 nhân viên đô thị giấu thân phận ngay từ đầu, khiến người xem hoang mang về sự xuất hiện của 2 nhân vật.

Điểm trung bình của Phạm Hy là 9, tương tương 9 triệu đồng, chia đôi cho anh và cố vấn Huỳnh Lập. Cộng với số điểm 8,5 của đêm thi trước, Phạm Hy nhận được 17,5 điểm, thấp hơn Lâm Thắng 1 điểm nên đành phải chia tay với chương trình.

Tập 5 của chương trình Cười xuyên Việt khép lại với kết quả 2 thí sinh của bảng Tài Năng được đi tiếp vào vòng trong là Hồng Thanh và Lâm Thắng. 4 thí sinh còn lại của bảng Tài Năng là Minh Dự, Mộc Trà, Minh Xuân và Bá Đức sẽ tiếp tục thi trong tập 7.

Tập 6 của chương trình, phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau trên kênh THVL1 sẽ là đêm thi loại của bảng Triển vọng. 

Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Hồng Thanh tiếp tục dành điểm tuyệt đối trong Cười xuyên Việt 2017 tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục