Hồng Yến - Yến Bạc Liêu được vinh danh Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2021

Hồng Yến - Yến Bạc Liêu được vinh danh Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2021

Chủ nhật, 28/11/2021 | 11:42
Hồng Yến – Yến Bạc Liêu đã được vinh danh nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2021.

Ngày 27/11, Công ty TNHH MTV SX TM Hồng Yến Bạc Liêu cùng với thương hiệu Hồng Yến – Yến Bạc Liêu đã đáp ứng các tiêu chí đánh giá sản phẩm từ thị trường và người tiêu dùng, đã được vinh danh nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2021 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2021).

Kết nối - Hồng Yến - Yến Bạc Liêu được vinh danh Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2021

Hồng Yến – Yến Bạc Liêu đã được vinh danh nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2021.

Đây là giải thưởng có ý nghĩa lớn lao đối với Hồng Yến – Yến Bạc Liêu, là thành quả xứng đáng nhận được sau những nỗ lực không ngừng nghỉ về việc thúc đẩy sự phát triển thị trường yến sào nhằm nâng cao sức khỏe cho hàng triệu người Việt.

Thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương là sự kiện được tổ chức thường niên do Tạp chí kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức.

Mục đích của giải thưởng là nhằm tôn vinh những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước và trong khu vực trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Kết nối - Hồng Yến - Yến Bạc Liêu được vinh danh Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2021 (Hình 2).

Chị Chu Thị Hồng - Tổng Giám đốc Công ty Hồng Yến Bạc Liêu chia sẻ: “Lọt vào Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2021 là niềm tự hào của chúng tôi".

Chị Chu Thị Hồng - Tổng Giám đốc Công ty Hồng Yến Bạc Liêu chia sẻ: “Lọt vào Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2021 là niềm tự hào của chúng tôi, đồng thời cũng là cơ hội, thách thức để chúng tôi tiếp tục phát triển, mang lại những lợi ích về sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong tương lai, Hồng Yến – Yến Bạc Liêu sẽ tiếp tục cố gắng phát triển lớn mạnh, xây dựng mạng lưới đại lý, chi nhánh cung cấp các sản phẩm yến sào chất lượng, trở thành người bạn thân thiết, bảo vệ sức khỏe con người”.

Cũng theo nữ doanh nhân Chu Thị Hồng, vừa qua, sau thời gian ấp ủ và tâm huyết đã cho ra đời thương hiệu thượng hạng Hồng Yến – Yến Bạc Liêu với mục đích đem đến những sản phẩm tổ yến cao cấp nguyên chất được khai thác trực tiếp từ các nhà yến của Hồng Yến – Yến Bạc Liêu. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng hoàn hảo, Hồng Yến – Yến Bạc Liêu hoạt đông dưới quy trình khép kín, từ công đoạn khai thác, thu hoạch, chế biến và phân phối. Sản phẩm bảo đảm 100% yến nguyên chất, không dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình làm sạch, theo tiêu chí: Không chất phụ gia - Không chất tẩy trắng - Không chất bảo quản.

Kết nối - Hồng Yến - Yến Bạc Liêu được vinh danh Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2021 (Hình 3).

Công ty TNHH MTV SX TM Hồng Yến Bạc Liêu cùng với thương hiệu Hồng Yến – Yến Bạc Liêu đã đáp ứng các tiêu chí đánh giá sản phẩm từ thị trường và người tiêu dùng, đã được vinh danh nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2021 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2021).

Trước đó, trong buổi Gala Dinner - Kết nối doanh nhân cùng Vua đầu bếp Martin Yan trứ danh của quốc tế đã dùng chính sản phẩm của Hồng Yến – Yến Bạc Liêu để chế biến các món ăn từ tổ yến. Rất nhiều ngôi sao và doanh nhân tiêu biểu đã thưởng thức và đánh giá rất cao chất lượng của sản phẩm. Đích danh Vua đầu bếp Martin Yan công nhận và đánh giá cao tính nguyên chất của thương hiệu Hồng Yến – Yến Bạc Liêu.

Khách hàng luôn yên tâm khi chọn lựa sản phẩm yến sào của Hồng Yến – Yến Bạc Liêu, với phương châm “Quyền lợi khách hàng là trên hết. Sức khỏe của khách hàng chính là sức khỏe của chính mình”. Chính vì đó, mà trong những năm qua thương hiệu Hồng Yến – Yến Bạc Liêu đã được người tiêu dùng thông thái lựa chọn cho sức khoẻ của chính mình và người thân.

Với giải thưởng này đã ghi nhận xứng đáng những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên Hồng Yến – Yến Bạc Liêu, khẳng định vị thế Hồng Yến – Yến Bạc Liêu trên thị trường hiện nay.

Thế Nam

Doanh nhân Nguyễn Duy và bí quyết thành công trong kinh doanh ô tô

Thứ 4, 17/11/2021 | 15:57
Nhờ niềm đam mê mãnh liệt với các dòng ô tô cao cấp, anh Nguyễn Duy sẵn sàng từ bỏ công việc thu nhập ổn định để khởi nghiệp và gặt hái thành công.
Cùng tác giả

Bình Thuận: Điều tra án mạng trong quán bar ngày đầu năm

Thứ 7, 02/01/2021 | 19:05
Chiều ngày 2/1 công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ giết người xảy ra tại quán bar ở Tp Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận.

Vĩnh biệt Thạch Văn Thanh, phóng viên báo điện tử Người Đưa Tin

Thứ 2, 02/10/2017 | 11:11
Mất mát, đau thương đã đến với tập thể những người làm báo điện tử Người Đưa Tin: chiều 1/10, phóng viên thường trú tại Cà Mau (CQĐD phía Nam) - anh Thạch Văn Thanh đã qua đời do gặp tai nạn giao thông.
Cùng chuyên mục

Ngô Trọng Văn Hài đưa thương hiệu Kẹo thạch Zai Zai đến với người dùng

Thứ 5, 20/01/2022 | 16:51
Ngô Trọng Văn Hài khiến nhiều người ngưỡng mộ khi là một CEO thành công và là người sáng lập thương hiệu kẹo thạch Zai Zai được nhiều trẻ em yêu thích.

Đồng Nai: Vẫn tồn tại tình trạng khai thác khoáng sản trái phép

Thứ 5, 20/01/2022 | 11:00
Mặc dù cơ quan quản lý tăng cường quản lý về tài nguyên khoáng sản tại tỉnh Đồng Nai, nhưng tình trạng khai thác trái phép vẫn còn tồn tại trên địa huyện Vĩnh Cửu.

Tài xế ShopeeFood và Shopee Express an tâm trên đường với bảo hiểm “FWD Bảo hiểm tai nạn”

Thứ 4, 19/01/2022 | 19:12
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) vừa giới thiệu giải pháp bảo hiểm 100% trực tuyến có tên gọi “FWD Bảo hiểm tai nạn”.

Quận Tân Bình: Trao 89 phần quà cho trẻ mồ côi do dịch Covid-19

Thứ 3, 18/01/2022 | 22:07
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 89 phần quà (tổng trị giá 216 triệu đồng) chăm lo, động viên cho các trẻ mồ côi do dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Lời cảm ơn của Bản tin Thị trường Việt Nam

Thứ 6, 14/01/2022 | 17:37
Bản tin Thị trường Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các Bộ, Ban ngành Trung ương và địa phương...
     
Nổi bật trong ngày

Dự báo thời tiết ngày 20/1/2022: Miền Bắc trở mưa, giảm nhiệt

Thứ 5, 20/01/2022 | 06:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (20/1). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.

Đồng Nai: Vẫn tồn tại tình trạng khai thác khoáng sản trái phép

Thứ 5, 20/01/2022 | 11:00
Mặc dù cơ quan quản lý tăng cường quản lý về tài nguyên khoáng sản tại tỉnh Đồng Nai, nhưng tình trạng khai thác trái phép vẫn còn tồn tại trên địa huyện Vĩnh Cửu.

Dự báo mới nhất thời tiết Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Thứ 5, 20/01/2022 | 19:20
Thời tiết chủ đạo ở miền Bắc dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần là trời rét, mưa nhỏ. Miền Trung mưa và lạnh, có nơi mưa to. Miền Nam nắng ấm.

Dự báo thời tiết ngày 21/1/2022: Miền Bắc chìm trong giá rét

Thứ 6, 21/01/2022 | 06:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (21/1). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.