Hưng Habanos - Người đàn ông bản lĩnh và hành trình kinh doanh truyền cảm hứng

Thứ 3, 24/10/2023 | 14:31
0

Luôn duy trì, củng cố, nâng cao vị thế và uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước, Hưng Habanos là hình mẫu doanh nhân luôn nỗ lực cống hiến, xây dựng thương hiệu từ chữ tâm, chữ tín.

Cần biết - Hưng Habanos - Người đàn ông bản lĩnh và hành trình kinh doanh truyền cảm hứng

Mỗi người sinh ra đều có cho riêng mình một giấc mơ để thực hiện. Đối với anh, giấc mơ chỉ đơn giản là có thể cống hiến sức mình cho cộng đồng. Nhưng để thực hiện được giấc mơ giản đơn đó, là cả một hành trình dài Hưng Habanos trải qua những khó khăn, thất bại, học hỏi và dấn thân để tìm thấy chính mình và phát triển bản ngã bản lĩnh đó một cách hoàn thiện mỗi ngày.

Doanh nhân Hưng Habanos - nhà kinh doanh thành công các sản phẩm “thứ thiệt”, anh một người có đầu óc kinh doanh nhanh nhạy. Hưng Habanos đã thể hiện rõ sự khác biệt này với các bạn đồng trang lứa ngay từ khi bắt đầu tự mình kinh doanh trong nhiều lĩnh vực từ đôi bàn tay trắng. 

Không chỉ được biết đến là một chàng trai thành công trong lĩnh vực kinh doanh, mà còn là một tấm gương truyền cảm hứng cho giới trẻ về ý chí và quyết tâm đi đến cùng con đường mình lựa chọn. Anh luôn khát khao được truyền đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ những thông điệp tích cực và ý nghĩa.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, thừa hưởng trong mình sự mạnh mẽ và bản lĩnh của người con Thủ đô, doanh nhân Hưng Habanos đã luôn nuôi dưỡng những khát khao lớn lao của bản thân. Đó cũng là lý do anh đi theo con đường kinh doanh những sản phẩm cao cấp.

Nói về hành trình khởi nghiệp để đến được với thành công hiện tại, doanh nhân Hưng Habanos cho biết dù có nhiều may mắn, nhưng chặng đường khởi nghiệp của anh gặp không ít thất bại. Tuy nhiên từ những khó khăn đã gặp, anh Hưng habanos cho rằng thất bại chỉ là những trải nghiệm trên con đường khởi nghiệp. Người càng dám đương đầu với thất bại thì càng thành công. Bằng tính cách ham học hỏi, chịu khó mày mò nghiên cứu và cải tiến anh đã từng bước đưa những sản phẩm của mình đến gần hơn với người dùng. Với sự quyết tâm, giữ vững quan điểm kinh doanh lấy chất lượng và uy tín làm bàn đạp tiến lên, công việc kinh doanh ngày càng phấn khởi và giờ đây anh được khách hàng trong và ngoài nước biết đến.

Anh Hưng Habanos được nhiều người yêu mến khi anh luôn giúp các nhân viên, các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp định hướng kinh doanh đúng đắn. “Dù bạn có kinh doanh lĩnh vực gì thì không thể thiếu những đối tác quan trọng và lâu dài, tôi luôn đặt phương châm đoàn kết là sức mạnh, tạo thành một tập thể, một hệ sinh thái riêng cho chính mình, tạo cho tất cả anh em nhân viên, cộng tác viên được tự do thoả sức với đam mê, không gò bó mà vẫn tạo ra thu nhập”, doanh nhân Hưng Habanos chia sẻ.

Cần biết - Hưng Habanos - Người đàn ông bản lĩnh và hành trình kinh doanh truyền cảm hứng (Hình 2).

Khi được hỏi về bí quyết thành công của doanh nghiệp, anh Hưng Habanos cho rằng: Quan niệm sự khác biệt của mỗi doanh nghiệp nằm ở tầm nhìn, quyết tâm và khao khát của người lãnh đạo, xác định lợi thế cạnh tranh lớn nhất của một doanh nghiệp mà không đối thủ nào có thể sao chép lại chính là khả năng sáng tạo liên tục. Lối tư duy và sự quyết tâm của người sáng lập là những nền tảng tốt từng bước khẳng định vị thế của mình và sớm vươn ra thị trường khu vực và cả nước. 

Anh khẳng định: “Bản chất công việc của mình là như thế nào thì nên cố gắng làm nó thật tốt, uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Từ trải nghiệm đó sẽ tạo nên sự tin tưởng và trung thành với thương hiệu”. Quả thật là vậy, chẳng cần đao to búa lớn, truyền thông PR rầm rộ, một sản phẩm tốt sẽ tự nó “lên tiếng”, đó là điều mà doanh nhân Hưng Habanos luôn tin tưởng và kiên trì với quan điểm kinh doanh đó.

Chắc chỉ những ai đã từng khởi nghiệp, lập nghiệp rồi dựng nên một doanh nghiệp xuất sắc thì mới hiểu nỗi gian truân, nhọc nhằn, vất vả, rủi ro, hiểm nguy, hy sinh của người đứng đầu doanh nghiệp. Nhưng cũng chỉ những ai đã từng gầy dựng nên một doanh nghiệp thì mới cảm nhận hết niềm vui thành công, niềm vui cống hiến. Đặc biệt là có thể thực hiện giấc mơ thay đổi cuộc sống, kiến thức, tài chính, năng lực cho người khác, chăm lo chu đáo cho người thân, báo hiếu cho bố mẹ.

Anh cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp: Khi khởi nghiệp phải có giấc mơ lớn nhưng hãy bắt đầu từ những công việc nhỏ. Các bạn trẻ luôn cần học hỏi thêm những điều mới và quan trọng là dám làm những việc mới, những việc khó khăn mà không ai dám làm.

“Tôi rất tin tưởng và hy vọng về một thế hệ doanh nhân mang tầm vóc Việt, sẵn sàng “vượt sóng lớn” vươn mình ra thế giới với lợi thế là tuổi trẻ, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với khó khăn, khẳng định là vai trò trụ cột của nền kinh tế” - doanh nhân Hưng Habanos nhắn nhủ.

Mỹ Diệp

Tag: kinh doanh

Techcombank công bố kết quả kinh doanh Quý 3/2023

Thứ 3, 24/10/2023 | 09:55
Ngày 23 tháng 10 năm 2023, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (“Techcombank” hoặc “Ngân hàng”) công bố kết quả kinh doanh quý 3, ghi nhận sự phát triển bền vững, trong bối cảnh nền kinh tế đang cho thấy các dấu hiệu phục hồi.

Postef báo kết quả kinh doanh kém sáng, lợi nhuận giảm sâu

Thứ 2, 23/10/2023 | 15:14
Postef cho biết lãi sau thuế của công ty giảm mạnh là do doanh thu sụt giảm, mặt hàng sản xuất ra khó cạnh tranh với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.
     
Nổi bật trong ngày

Phát hiện bí mật trong ổ điện khách sạn, cặp đôi phải làm gấp một việc

Thứ 2, 04/12/2023 | 15:40
Đặt chân đến khách sạn đã là hơn 3h sáng nhưng cặp đôi vẫn không quên kiểm tra phòng và sự cẩn trọng này đã giúp bảo vệ họ.

Chàng trai nghèo bất ngờ phát hiện mình là con đại gia sau 25 năm

Thứ 3, 05/12/2023 | 06:00
Thanh Soái bị bắt cóc từ khi 3 tháng tuổi và phải mất 25 năm sau chàng trai mới được đoàn tụ với cha mẹ ruột và biết cha mình là triệu phú nổi tiếng.

Sắp được chiêm ngưỡng mưa sao băng đẹp nhất năm

Thứ 2, 04/12/2023 | 19:12
Trong tháng 12 này, người yêu thiên văn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng mưa sao băng Geminids, một trong hai trận mưa sao băng đẹp nhất năm.

Cụ bà U80 gây sốt khi diễn 8 tư thế yoga nổi trên mặt nước

Thứ 2, 04/12/2023 | 19:00
Vừa qua, bà Phạm Thị Ngọc Cầm, 78 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội đã lập Kỷ lục Việt Nam với nội dung: Người cao tuổi nhất có khả năng thực hiện 8 tư thế Aqua Yoga nổi trên mặt nước, xoay 80 vòng dưới nước liên tục.

Nông dân U70 nuôi con vật "độc lạ" ít người biết, nhẹ nhàng thu 1-3 tỷ đồng

Thứ 3, 05/12/2023 | 06:00
Mới đầu gia đình phản đối nuôi con vật như "chim khổng lồ" nhưng người nông dân U70 vẫn quyết tâm làm và may mắn mỉm cười, thu lãi 1-3 tỷ mỗi năm.