Hướng dẫn cách xem khủng long 3D trên Google Search

Hướng dẫn cách xem khủng long 3D trên Google Search

Thứ 5, 02/07/2020 | 16:09
Bạn có thể chiêm ngưỡng những chú khủng long 3D chân thực ngay trên điện thoại khi tìm kiếm trong Google Search.

Cách đây ít tháng Google đã cho phép hiển thị các loài vật 3D thông qua công nghệ AR (Công nghệ thực tế ảo tăng cường), mang tới cho người dùng trải nghiệm thú vị về thế giới động vật.

Mới đây, Google bắt tay với game studio Ludia, Bộ phận Phát triển Thương hiệu Universal, Amblin Entertainment đưa 10 loài khủng long trong các bộ phim viễn tưởng ra ngoài đời thật.

Thủ thuật - Tiện ích - Hướng dẫn cách xem khủng long 3D trên Google Search

Bạn sẽ cực kỳ bất ngờ khi chứng kiến chú khủng long Tyrannosaurus giậm chân trong phòng khách hay tận mắt thấy loài Brachiosaurus xuất hiện bên những cây cối quanh vườn. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của loài khủng long để phù hợp với không gian xung quanh. Riêng với thiết bị Android thì những chú khủng long còn có thể phát ra tiếng gầm rú uy mãnh.

Để sử dụng tính năng độc đáo này trước hết bạn cần chú ý:

-Với thiết bị iOS: Bạn có thể xem nội dung 3D trên thiết bị chạy iOS 11 trở lên và iPhone 6S trở lên.

-Với thiết bị Android: Yêu cầu các thiết bị có Android 7 Plus trở lên. Người dùng có thể xem nội dung AR trên các thiết bị hỗ trợ ARCore. Để kiểm tra thiết bị có hỗ trợ ARCore không bạn hãy truy cập link https://developers.google.com/ar/discover/supported-devices.

Danh sách các loài khủng long được hiển thị ở chế độ 3D: , Parasaurolophus (có âm thanh), Dilophosaurus, Tyrannosaurus Rex (T. Rex) (có hoặc không âm thanh), Stegosaurus, Pteranodon, Spinosaurus, Brachiosaur (có âm thanh), Velociraptor, Triceratops, Ankylosaurus.

Thủ thuật - Tiện ích - Hướng dẫn cách xem khủng long 3D trên Google Search (Hình 2).

Đầu tiên bạn mở trình duyệt Google Search trên thiết bị di động (Android hoặc iOS) sau đó nhập tên loài khủng long bạn muốn xem trong danh sách trên.

Sau khi tìm được kết quả, bạn nhìn xuống dưới và chọn Xem ở chế độ 3D. Tại đây bạn có thể phóng to (thu nhỏ) hoặc xoay và xem từng chi tiết từ làn da thô ráp đến từng nếp gấp trên cơ thể loài sinh vật tiền sử tưởng như chỉ có thể bắt gặp trong bộ phim Công viên kỷ Jura vô cùng thú vị.

Minh Hoa (t/h)

Thủ thuật tự động phát lại video trên YouTube

Thứ 4, 24/06/2020 | 19:00
Nếu như bạn muốn nghe đi nghe lại bài hát ưa thích hay muốn xem lại một video dạy nấu ăn trên YouTube thì đây là bài viết dành cho bạn.

Thủ thuật vô hiệu hoá touchpad khi kết nối chuột trên Win 10

Thứ 7, 06/06/2020 | 16:26
Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thiết lập Windows 10 tự động vô hiệu hóa touchpad ngay sau khi người dùng kết nối chuột với laptop của mình.

Mách bạn thủ thuật tăng tốc độ của iPhone đời cũ

Thứ 3, 02/06/2020 | 20:00
Với những chiếc điện thoại iPhone sau một thời gian sử dụng thì tình trạng chậm là không thể tránh khỏi, nhất là các thiết bị cũ sau khi lên iOS mới. Đừng vội trách chiếc iPhone già nua của, bạn có thể giúp nó chạy nhanh hơn chỉ bằng vài thủ thuật đơn giản này đấy.

Thủ thuật kì diệu khi "teamwork" trên Skype

Thứ 4, 29/04/2020 | 20:00
Chiều lòng người dùng, Microsoft đã bổ sung tính năng đổi hình nền tùy chỉnh khi gọi video vào ứng dụng Skype của hãng.
Cùng chuyên mục

Cách yêu cầu Google gỡ bỏ hình ảnh trẻ dưới 18 tuổi khỏi kết quả tìm kiếm

Thứ 5, 28/10/2021 | 11:25
Tính năng mới của Google cho phép người dưới 18 tuổi, cha mẹ hoặc người giám hộ yêu cầu xóa ảnh mình khỏi kết quả tìm kiếm, với một số ngoại lệ nhất định.

Hướng dẫn cách phân loại tin nhắn ưu tiên trên Zalo

Thứ 4, 06/10/2021 | 09:29
Tính năng phân loại tin nhắn ưu tiên trên Zalo sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những tin nhắn công việc hoặc tin nhắn có nội dung quan trọng.

Cách sao chép và cắt dán nội dung văn bản trong ảnh trên iPhone

Thứ 6, 01/10/2021 | 15:30
Mặc dù tính năng nhận dạng đối tượng đã xuất hiện được một thời gian, nhưng Apple thông báo rằng cách triển khai của tính năng lần này rất khác biệt.

Mẹo đơn giản khắc phục lỗi nhạc chuông nhỏ dần trên iPhone

Thứ 4, 29/09/2021 | 08:47
Khi sử dụng iPhone, nhiều người gặp phải tình trạng nhạc chuông bị nhỏ dần, gây ra không ít bất tiện. Dưới đây là mẹo đơn giản giúp khắc phục vấn đề này.

Cách gửi tin nhắn trên Messenger có hiệu ứng từ ngữ thú vị

Thứ 4, 22/09/2021 | 08:33
Mới đây Facebook Messenger đã cập nhật thêm tính năng tạo hiệu ứng tin nhắn vô cùng thú vị, cách sử dụng cũng rất đơn giản.
     
Nổi bật trong ngày

Bình Phước: 8 giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thứ 7, 13/08/2022 | 07:00
Tỉnh Bình phước sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa 8 giải pháp để doanh nghiệp vượt qua khó khăn, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hé lộ nỗi lo lắng của Foxconn với iPhone

Chủ nhật, 14/08/2022 | 11:14
Foxconn đưa ra dự báo thận trọng cho quý tiếp theo do nhu cầu tiêu thụ điện thoại thông minh chậm lại sau thời kỳ bùng nổ do đại dịch.