Hướng dẫn loại bỏ lời nhắc “Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?” trên YouTube

Hướng dẫn loại bỏ lời nhắc “Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?” trên YouTube

Thứ 5, 30/07/2020 | 11:25
Nếu không muốn quá trình xem video trên YouTube bị gián đoạn bởi hộp thoại “Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?” bạn hoàn toàn có thể loại bỏ nó.

Gần đây, Google đã cập nhật một tính năng mới trong nền tảng YouTube. Cụ thể, nếu YouTube nhận thấy người dùng không hoạt động hoặc tương tác trong một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ tự động ngừng chạy các đoạn video kèm theo dòng thông báo “Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?”. Lúc này, nếu muốn tiếp tục xem các bạn cần bấm chọn nút Yes.

Thủ thuật - Tiện ích - Hướng dẫn loại bỏ lời nhắc “Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?” trên YouTube

Google đã bổ sung tính năng tạm dừng phát video trên YouTube.

Một số người cho rằng đây là một tính năng khá hay nếu bạn lỡ ngủ quên trong quá trình xem video nhưng số khác thì cho rằng đây là cách Google hạn chế lượt xem ảo. Bên cạnh đó, Google cũng muốn khách hàng của mình tăng cường tương tác với nền tảng YouTube nhằm tăng doanh thu quảng cáo. Đây có thể là lý do hãng không cung cấp tùy chọn kèm theo cho phép người dùng tắt thông báo này nếu thấy phiền phức.

Tuy nhiên nhờ tiện ích YouTube NonStop các bạn có thể dễ dàng loại bỏ dòng thông báo khó chịu trên. Đây là tiện ích mở rộng dành cho hai trình duyệt Google Chrome và Mozilla Firefox. Bạn có thể cài đặt YouTube NonStop tại đây cho Chrome và tại đây cho Firefox. Tiện ích này không có giao diện, bởi vậy sau khi hoàn thành quá trình cài đặt bạn có thể mở YouTube và thưởng thức video yêu thích mà không lo bị ngắt quãng.

Thực chất, YouTube NonStop không chặn thông báo xuất hiện trên màn hình mà mỗi khi hộp thoại của YouTube xuất hiện, nó sẽ tự động bấm Yes thay người dùng.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và nó có thể hoạt động ở chế độ full màn hình hay trình phát thu nhỏ. Tất nhiên đây không phải là lựa chọn duy nhất cho phép người dùng bỏ qua thông báo của YouTube, nhưng nó là tiện ích hoàn toàn miễn phí, cách sử dụng dễ dàng và có sẵn trên Chrome và Firefox.

Minh Hoa (t/h)

Thủ thuật xóa hàng loạt bài đăng trên Facebook

Thứ 7, 04/07/2020 | 18:00
Manage Activity, tính năng mới được cập nhật trên Facebook cho phép người dùng tìm lại các bài đã đăng trước đây và gỡ bỏ nếu muốn hoặc chuyển vào thùng rác để xóa sau 30 ngày.

Thủ thuật tự động phát lại video trên YouTube

Thứ 4, 24/06/2020 | 19:00
Nếu như bạn muốn nghe đi nghe lại bài hát ưa thích hay muốn xem lại một video dạy nấu ăn trên YouTube thì đây là bài viết dành cho bạn.
Cùng chuyên mục

Cách yêu cầu Google gỡ bỏ hình ảnh trẻ dưới 18 tuổi khỏi kết quả tìm kiếm

Thứ 5, 28/10/2021 | 11:25
Tính năng mới của Google cho phép người dưới 18 tuổi, cha mẹ hoặc người giám hộ yêu cầu xóa ảnh mình khỏi kết quả tìm kiếm, với một số ngoại lệ nhất định.

Hướng dẫn cách phân loại tin nhắn ưu tiên trên Zalo

Thứ 4, 06/10/2021 | 09:29
Tính năng phân loại tin nhắn ưu tiên trên Zalo sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những tin nhắn công việc hoặc tin nhắn có nội dung quan trọng.

Cách sao chép và cắt dán nội dung văn bản trong ảnh trên iPhone

Thứ 6, 01/10/2021 | 15:30
Mặc dù tính năng nhận dạng đối tượng đã xuất hiện được một thời gian, nhưng Apple thông báo rằng cách triển khai của tính năng lần này rất khác biệt.

Mẹo đơn giản khắc phục lỗi nhạc chuông nhỏ dần trên iPhone

Thứ 4, 29/09/2021 | 08:47
Khi sử dụng iPhone, nhiều người gặp phải tình trạng nhạc chuông bị nhỏ dần, gây ra không ít bất tiện. Dưới đây là mẹo đơn giản giúp khắc phục vấn đề này.

Cách gửi tin nhắn trên Messenger có hiệu ứng từ ngữ thú vị

Thứ 4, 22/09/2021 | 08:33
Mới đây Facebook Messenger đã cập nhật thêm tính năng tạo hiệu ứng tin nhắn vô cùng thú vị, cách sử dụng cũng rất đơn giản.
     
Nổi bật trong ngày

Khuyến cáo nông dân không chặt phá cây trồng khác để trồng sầu riêng, chanh leo

Thứ 5, 01/12/2022 | 07:00
Bên cạnh những cơ hội, thành tựu đạt được, sản xuất, xuất khẩu sầu riêng, chanh leo cũng đang đứng trước nhiều tồn tại, rủi ro và thách thức.