Huy Hoàng quyết tâm trở lại sau tai nạn tai tiếng

Huy Hoàng quyết tâm trở lại sau tai nạn tai tiếng

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:42
Không chỉ thay đổi biển số chiếc xe trong vụ gây tai nạn cách đây chưa lâu, cựu đội trưởng của CLB Sông Lam Nghệ An còn thay tính đổi nết để lấy lại hình ảnh của mình.

Sau khi lấy xế hộp về từ sau vụ tai nạn gây xôn xao dư luận ở Thanh Hóa, Huy Hoàng đã làm thủ tục để xin đổi biển số xe. Một số người thân cận của cựu trung vệ đội trưởng Sông Lam Nghệ An (SLNA) cho biết, Huy Hoàng muốn thay đổi để giải "xui" bởi sau scandal vừa xảy ra, uy tín và danh dự nghề nghiệp của anh bị giảm sút đáng kể.

Trước đây, biển số chiếc xế hộp của Huy Hoàng là 37N - 6752 nhưng thời gian gần đây, người dân TP. Vinh (Nghệ An) quan sát và thấy rằng, cũng chiếc xe ấy (Honda CR - V) nhưng được thay bằng BKS 37N - 07096.

Theo một số nguồn tin, từ sau scandal, Huy Hoàng sống khép kín, gần như không giao lưu với bên ngoài. Ngoài các buổi tập ở sân Vinh, Huy Hoàng chủ yếu ở nhà riêng với vợ con. Nếu có đi đâu đó, cũng chỉ các thành viên trong gia đình đi với nhau, rất ít khi có sự tham gia của người ngoài. "Anh ấy trầm tính hơn, sống trách nhiệm và hầu như không có hoạt động giao lưu gì khác ngoài một ngày 2 buổi vác giày lên sân Vinh tập cùng SLNA", một đồng đội của Huy Hoàng cho biết.

Bóng đá Quốc tế - Huy Hoàng quyết tâm trở lại sau tai nạn tai tiếng

Xế hộp của Huy Hoàng trước khi đổi biển

Dù đã bị tước băng đội trưởng nhưng trong các buổi tập vắng HLV Hữu Thắng, với tư cách là người lớn tuổi trong đội, Huy Hoàng vẫn đứng ra chỉ đạo các đàn em nghiêm túc tập luyện. Tiếng nói và tầm ảnh hưởng của Huy Hoàng vẫn còn rất lớn với các cầu thủ trong đội nên các buổi tập của SLNA như vậy vẫn diễn ra nghiêm túc và chất lượng.

Theo tiết lộ của một số đồng đội trong CLB SLNA, Huy Hoàng thường là người đến sớm nhất trong các buổi tập và cũng chính anh là người ra về sau cùng. Trên sân, Huy Hoàng tập luyện rất nhiệt tình và luôn là người đầu tiên trong đội hoàn thành các bài tập thể lực khi được giao. Một thành viên BHL SLNA cho biết, trong giai đoạn mà lãnh đạo đội đang lo giải quyết chuyện hậu trường liên quan đến vấn đề sống còn của đội bóng thì chính Huy Hoàng đã giúp các cầu thủ tập luyện tốt và tin tưởng vào những điều tốt đẹp sẽ xảy ra.

Hoàng đã thay đổi rất nhiều sau vụ việc vừa xảy ra, đó là tín hiệu tốt cho cá nhân Huy Hoàng và cả SLNA. Sẽ không có gì là quá muộn nếu Huy Hoàng ý thức được trách nhiệm và chuộc lại lỗi lầm của mình. Là người có năng lực và tầm ảnh hưởng, nếu có những hành động tích cực thì sẽ không khó để Hoàng lấy lại niềm tin nơi NHM.

Kim Thoa


Cùng chuyên mục

Sancho là cầu thủ bóng đá hưởng lương cao thứ 7 ở châu Âu

Thứ 4, 05/10/2022 | 15:39
Thống kê chỉ ra, cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho là cầu thủ bóng đá được trả lương cao thứ bảy châu Âu trong bối cảnh Man Utd gặp khó khăn.

Siêu máy tính dự đoán Man City vô địch Ngoại hạng Anh

Thứ 4, 05/10/2022 | 12:44
Siêu máy tính dự đoán kết quả chung cuộc của Ngoại hạng Anh 2022/23 sau khi Arsenal và Man City cùng thắng trận derby.

Pep: 'Chẳng ai so được với Haaland ở cùng độ tuổi'

Thứ 4, 05/10/2022 | 10:41
Pep Guardiola đã tuyên bố rằng không ai ở độ tuổi tương tự trong bóng đá thế giới có thể cạnh tranh với Erling Haaland.

Chiếc ghế của Klopp vẫn được bảo đảm nhưng đến bao giờ?

Thứ 3, 04/10/2022 | 15:42
Sau những thất bại liên tiếp thời gian qua, Jurgen Klopp vẫn nhận được sự tin tưởng của giới chủ Liverpool. Nhưng liệu ông có thể trụ được đến bao giờ?

Haaland ghi bàn gấp 17 lần tân binh đắt giá nhất lịch sử Liverpool

Thứ 3, 04/10/2022 | 11:24
Với phong độ ghi bàn siêu phàm của Erling Haaland, HLV Juergen Klopp của Liverpool đang phải làm hết sức để động viên cậu học trò Darwin Nunez.