Ibrahimovic suýt mất mạng vì thói hung hăng

Ibrahimovic suýt mất mạng vì thói hung hăng

Thứ 3, 12/07/2016 20:16 GMT+7

Trong lúc nổi nóng, người đồng đội của Zlatan Ibrahimovic ở Ajax là Mido suýt nữa đoạt mạng tiền đạo người Thụy Điển chỉ vì không làm chủ được bản thân.

Đẳng cấp và tài năng của Ibrahimovic là khỏi phải bàn cãi. Chân sút 35 tuổi người Thụy Điển vẫn nhận được rất nhiều kỳ vọng từ các fan hâm mộ sau khi chuyển đến M.U mùa hè này để tái hợp ông thầy cũ Mourinho. Tuy nhiên bản tính khí nóng nảy có phần ngổ ngáo cũng khiến Ibra không ít lần đối mặt rắc rối lớn thậm chí suýt mất mạng. Trong một hé lộ mới đây, cựu tiền đạo Mido, người đang đảm nhận vai trò HLV của CLB Zamalek ở Ai Cập tiết lộ rằng khi còn khoác áo Ajax, anh chút nữa đã đoạt mạng Ibrahimovic chỉ vì xích mích nhỏ.

Thể thao - Ibrahimovic suýt mất mạng vì thói hung hăng

Mido và Ibra từng có khoảng thời gian gắn bó với nhau tại Ajax.

Đó là câu chuyện xảy ra hồi năm 2003, thời điểm đó ngay sau khi Ajax gục ngã trước đối thủ không đội trời chung PSV tại giải Hà Lan. Mido trong cơn bực tức đã lao vào cãi vã nảy lửa với Ibra rồi tiện tay ném luôn chiếc kéo với lực rất mạnh về phía đồng đội để trút giận. Rất may Chiếc kéo sượt qua đầu Ibra trước khi cắm phập vào bức tường phía sau.

“Tôi cảm thấy không vui khi chỉ được vào sân từ ghế dự bị. Mọi chuyện còn buồn hơn khi Ajax thất bại 0-2. Ngay từ khi trên sân, tôi đã tranh cãi với Zlatan. Khi vào phòng thay đồ, tôi đã hét vào mặt cậu ta và cậu ấy cũng làm điều tương tự. Sẵn cây kéo trong tay, tôi ném thẳng về phía Ibra. Ơn chúa, nó chỉ đi sượt qua đầu nếu không hậu quả thật khó đong đếm hết”, Mido nhớ lại.

“Các đồng đội đã căn ngăn để vụ xung đột không đi quá xa. Vài phút sau tôi bước vào phòng tắm và thấy anh ấy ngồi ở đó. Chúng tôi chỉ nhìn nhau và bắt đầu cười. “Bạn biết không?, tôi nói “Tôi vừa suýt giết chết bạn đấy!”. Zlatan đáp lại: “Vâng, tôi biết điều đó”. Dù vậy chúng tôi nhanh chóng làm hòa và trở thành đôi bạn tốt cho tới bây giờ”, cựu tiền đạo 33 tuổi này nói thêm.

Dù được Ibrahimovic bỏ qua nhưng Mido vẫn bị HLV Ronald Koeman đẩy đến Celta Vigo trước khi bán sang Marseille. Việc thay đổi môi tr

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.