iPhone X bất ngờ xuất hiện màu đỏ tía tuyệt đẹp trước giờ ra mắt

18:57 12/09/2017

Các thông tin rò rỉ trước đây đồn đoán iPhone thế hệ mới chỉ có 3 màu là trắng, đen và vàng. Thế nhưng hình ảnh xuất hiện trong đoạn video ngắn dưới đây cho thấy chiếc iPhone 8 lại được sơn màu đỏ tía tuyệt đẹp.

Đoạn video rò rỉ này được cho là quay tại một phòng trưng bày và kiểm định chất lượng ở Quảng Châu, Trung Quốc. Video sau đó được gửi ẩn danh cho website công nghệ GSMArena và được phát tán rộng rãi trên Internet. 

Trong video, bên cạnh iPhone X màu đỏ tía thì còn 3 chiếc iPhone X khác với các màu mà chúng ta đã biết như trắng, đen và vàng đồng. Phía trên còn có 2 chiếc iPhone có thể là 7 hoặc 7S mang màu đỏ tươi. 

Đây là lần đầu tiên Apple ra mắt màu đỏ trên sản phẩm song song với các màu sắc khác. Trước đó Apple đã bán ra iPhone 7 Product Red vào tháng 3 năm nay, chậm 5 tháng sau khi giới thiệu iPhone 7. 

Các sản phẩm iPod Touch hay iPhone 5c khi lần đầu giới thiệu ra công chúng cũng có nhiều màu sắc. Có vẻ nhưng năm nay, iPhone X cũng sẽ xuất hiện với nhiều màu sắc như thế và người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Ngọc Quang

 

Bạn đang đọc bài viết iPhone X bất ngờ xuất hiện màu đỏ tía tuyệt đẹp trước giờ ra mắt tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục