IziSolution - Giải pháp chuyển đổi số Quản trị Nhân sự iziHRM đón nhận Sao Khuê

Thứ 7, 13/04/2024 | 16:35
0

Sáng ngày 13/04/2024, Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự iziHRM được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2024 với danh hiệu Sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam. Đây là lần thứ 2 liên tiếp thương hiệu iziSolution đạt giải thưởng Sao Khuê với các giải pháp phần mềm quản trị của mình. Trước đó, Hệ thống Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Tổng thể ERPViet cũng đã nhận được giải thưởng này vào năm 2023.

Giải thưởng Sao Khuê lần này là một minh chứng, một dấu ấn trên hành trình phát triển không ngừng nghỉ của IZISolution. Đây cũng chính là một trong những động lực to lớn giúp tập thể IZISolution nỗ lực hết mình để hoàn thiện, phát triển, tiếp tục đưa giải pháp iziHRM trở thành Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự được tin tưởng sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Cần biết - IziSolution - Giải pháp chuyển đổi số Quản trị Nhân sự iziHRM đón nhận Sao Khuê

Ông Lê Thanh Tùng - Giám đốc giải pháp công ty TNHH IZISolution vinh dự nhận giải Sao Khuê

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe của hội đồng giám khảo và Dựa trên các tiêu chí khắt khe về tính độc đáo, tính năng, công nghệ chất lượng sản phẩm,... Phần mềm Quản trị Nhân sự iziHRM đã vượt qua hàng trăm đề cử khác và ghi đậm dấu ấn tại Giải thưởng Sao Khuê năm nay.

Cụ thể hơn, Phần mềm Quản trị Nhân sự iziHRM là một giải pháp có thể đáp ứng mọi nhu cầu quản trị nhân sự từ đơn giản đến phức tạp nhất. Các tính năng trong iziHRM có cấu trúc lắp ghép linh hoạt, nhanh chóng, dữ liệu được đồng bộ và đặc biệt phần mềm tập trung trên một nền tảng duy nhất. Cùng điểm qua lợi ích của Phần mềm Quản trị Nhân sự iziHRM đối với toàn doanh nghiệp

- Với lãnh đạo: Phần mềm quản lý tập trung trên một nền tảng giúp lãnh đạo doanh nghiệp luôn có cái nhìn tổng thể, trực quan để phân tích, hoạch định nguồn nhân lực và phát triển chiến lược nhân sự một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, lãnh đạo dễ dàng quản lý nhân sự từ xa.

- Với chuyên viên nghiệp vụ: Quản lý các nghiệp vụ nhân sự. Giảm thời gian thao tác nghiệp vụ, tăng năng suất lao động. Dữ liệu nhân sự chính xác, đảm bảo tính khách quan.

- Với người lao động: Chủ động cập nhật thông tin, đề xuất các yêu cầu. Chủ động theo dõi thông tin chính sách đãi ngộ, tiền lương, thời gian làm việc một cách minh bạch.

Phần mềm iziHRM xoay quanh các nghiệp vụ chính, bao gồm Quản lý cơ cấu tổ chức, tuyển dụng nhân tài, Quản lý nhân sự, Quản trị hiệu suất theo KPI/BSC, Đào tạo và Phát triển Nhân lực, Chấm công tính lương và Chính sách đãi ngộ. Với các tính năng này, quy trình trong bộ máy nhân sự được tự động hóa, từ đó rút ngắn thời gian, tiết kiệm nguồn lực cho Doanh nghiệp. Tất cả đều được tích hợp hoàn chỉnh trên một nền tảng, có thể được truy cập ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị được kết nối Internet.

Cần biết - IziSolution - Giải pháp chuyển đổi số Quản trị Nhân sự iziHRM đón nhận Sao Khuê (Hình 2).

Trong bối cảnh mà Chuyển đổi số là “chìa khóa then chốt” giúp bộ máy nhân sự hoạt động hiệu quả và tinh gọn hơn, phần mềm iziHRM với giá trị cốt lõi "Con người làm trung tâm" và nền tảng công nghệ thông tin có tính ứng dụng cao chính là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp Doanh nghiệp thích ứng nhanh chóng trước một Kỷ nguyên số vô cùng biến động.

Cần biết - IziSolution - Giải pháp chuyển đổi số Quản trị Nhân sự iziHRM đón nhận Sao Khuê (Hình 3).

Bên lề sự kiện, ông Lê Thanh Tùng - Giám đốc giải pháp công ty TNHH IZISolution khẳng định: " Sứ mệnh của iziHRM là trở thành công cụ mang đến hiệu quả trong quản lý nhân sự ở mọi doanh nghiệp Việt. Phần mềm Quản trị Nhân sự Toàn diện HRM của iziSolution sẽ giúp cho các Doanh nghiệp chuyển đổi số thành công trong lĩnh vực Nhân sự của mình. Doanh nghiệp có thể quản lý Tuyển dụng, quản lý Đào tạo, Phát triển Năng lực, quản lý về Lương thưởng & các Chế độ Đãi ngộ, cũng như quản lý về Hiệu suất của nhân viên trong công ty theo KPI/BSC."

Cần biết - IziSolution - Giải pháp chuyển đổi số Quản trị Nhân sự iziHRM đón nhận Sao Khuê (Hình 4).

Hơn cả một giải pháp quản trị nhân sự, iziHRM là mảnh ghép không thể thiếu trong bộ Giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể ERPViet, đáp ứng mọi nhu cầu quản lý và vận hành, từ đó tiếp sức cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tìm hiểu chi tiết Phần mềm quản trị doanh nghiệp iziHRM tại: https://izisolution.vn/he-thong-phan-mem-quan-tri-nhan-su-izihrm/

Thu Hà

Tp.Quảng Ngãi, huyện Mộ Đức “đội sổ” giải ngân đầu tư công

Thứ 5, 14/09/2023 | 15:21
Các địa phương có tỉ lệ giải ngân thấp của tỉnh Quảng Ngãi là Tp.Quảng Ngãi 18%, huyện Mộ Đức 19%, huyện Sơn Tịnh 37%, huyện Sơn Hà 40%.

Huyện Cát Hải (Hải Phòng): đẩy mạnh chương trình Chuyển đổi số

Thứ 5, 22/12/2022 | 15:54
Cùng với nhiều địa phương trên cả nước, huyện Cát Hải (Hải Phòng) cũng đã tập trung mọi nguồn lực để tích cực thực hiện công cuộc chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, coi đây là tiền đề quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện đảo.
Cùng tác giả

Nghệ An: Đặc sắc Chương trình Countdown - Chào năm mới 2024

Chủ nhật, 31/12/2023 | 23:44
Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”. Công ty CP Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) là nhà tài trợ độc quyền chương trình này.
Cùng chuyên mục

Họa sĩ Nguyễn Tiến và Triển lãm tranh cát biểu diễn gây quỹ nhân dịp lễ Phật Đản 2024

Thứ 6, 24/05/2024 | 11:31
Trong mùa lễ Phật Đản 2024, không chỉ là dịp để tôn vinh sự giác ngộ mà còn là thời điểm thể hiện lòng từ bi và tinh thần nhân ái.

Hang Hellen Võ: Người phụ nữ Việt tiên phong với thương hiệu cà phê The Vintage 1979 tại Mỹ

Thứ 5, 23/05/2024 | 15:27
Tại Mỹ, nơi mà văn hóa cà phê và không gian thưởng thức trà bánh còn xa lạ với nhiều người.
     
Nổi bật trong ngày

Anh nông dân đút túi 800 triệu đồng nhờ trồng cây “ngọt ngào như dòng sữa mẹ”

Thứ 6, 24/05/2024 | 07:30
Một anh nông dân Hậu Giang chăm chỉ học hỏi trồng loại quả ngon, ngọt, mỗi năm hái nhẹ nhàng 24 tấn. Đặc biệt, sau khi trừ các chi phí lãi gần 800 triệu đồng.

Phần thịt cực ngon của con lợn nhưng nhiều người không biết mà mua

Thứ 6, 24/05/2024 | 08:30
Con lợn có một phần thịt cực ngon mà ít người biết. Thậm chí phần thịt này quá ngon nên thường bị tranh mua hết từ sáng sớm.

Tìm phế liệu trên bãi biển, cậu bé nhặt được thứ trị giá 1,3 tỷ đồng

Thứ 7, 25/05/2024 | 11:10
Khi đang tìm kiếm phế liệu trên bãi biển, một cậu học sinh đã tìm thấy khối long diên hương có giá trị 1,3 tỷ đồng.

Những ngọn núi hình kim tự tháp kỳ bí ở Trung Quốc gây nhiều chú ý

Thứ 6, 24/05/2024 | 11:09
Đoạn video về những ngọn núi có hình dáng giống các kim tự tháp của Ai Cập ở phía Tây Nam Trung Quốc, đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt, đem phơi khô thành "thuốc quý" ít người hay

Thứ 6, 24/05/2024 | 15:30
Loại rau dại sống quanh năm ở bờ ruộng, bờ mương hay xen kẽ trong những luống hoa màu, ít ai ngờ nó có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đến thế.