K-Bedding nối tiếp thành công của Everon, trở thành đối tác chiến lược của Lazada toàn cầu

Thứ 3, 25/01/2022 | 15:43
Thương hiệu K-Bedding và Everon Lite do Everpia JSC phát triển ký kết đối tác chiến lược với Lazada toàn cầu trong năm 2022.

Thương mại điện tử là trọng tâm phát triển mới của Everpia JSC, tăng trưởng 200% so với cùng kì năm ngoái.

Tổ ấm chất lượng cho người trẻ quay về

Thế hệ hôm nay không còn giống thập kỷ trước, những gia đình trẻ có xu hướng xem mua sắm như một hoạt động giải trí. Họ đánh giá cao tính tiện lợi, giá cả và thương hiệu. Thương mại điện tử trở thành một trong những kênh mua sắm - giải trí quan trọng với khách hàng trẻ.

Những người trẻ sinh năm 1990 - 2000 cập nhật công nghệ, đam mê trải nghiệm và có nhịp sống nhanh hơn hẳn thế hệ trước. Có thể vì vậy, chất lượng giấc ngủ của thế hệ này phần nào bị ảnh hưởng, chưa được quan tâm đúng mức. Trong 2 năm trở lại đây, Everpia JSC (Everpia) xác định thế hệ trẻ là đối tượng khách hàng quan trọng mà công ty cần nhắm đến.

Năm 2019, nhận thấy thị trường vẫn đang vắng bóng những thương hiệu chăn ga gối nệm chất lượng cao được thiết kế cho thế hệ trẻ, Everpia JSC quyết định khởi động K-Bedding by Everon và Everon Lite. Hai thương hiệu nhắm đến nhóm khách hàng trẻ. Đây là một trong những nước đi chiến lược từ nhà sản xuất chăn ga hàng đầu.

Cần biết - K-Bedding nối tiếp thành công của Everon, trở thành đối tác chiến lược của Lazada toàn cầu

Everpia phát triển kênh sàn thương mại điện tử để mang tổ ấm chất lượng đến nhóm khách hàng trẻ

Bên cạnh sự đầu tư về chất liệu và thiết kế, hệ thống phân phối cũng là trọng tâm mà Everpia phát triển để chinh phục nhóm khách hàng mới. Cũng trong năm 2019, Cửa hàng Everon chính hãng lần lượt ra mắt tại Lazada, Shopee và gần đây nhất là Tiki. Website bán hàng kbedding.vn cũng được Everpia cho ra mắt.

Bên cạnh đó, K-Bedding và Everon Lite cũng là hai thương hiệu hiếm hoi có mặt ở hầu như tất cả những chuỗi bán lẻ lớn khắp cả nước như Aeon, MM Mega Market, Lotte và Con Cưng.

Cần biết - K-Bedding nối tiếp thành công của Everon, trở thành đối tác chiến lược của Lazada toàn cầu (Hình 2).

Sự kiện khai trương Con Cưng Super Center cũng có sự đồng hành của Everpia với Everon Lite và K-Bedding by Everon.

Thương mại điện tử trở thành trọng điểm phát triển của Everpia JSC

“Để tiếp cận nhóm khách hàng trẻ, thương mại điện tử đang là trọng điểm phát triển của chúng tôi.” - Ông Cho Yong Hwan, phó tổng giám đốc Everpia khẳng định.

Everpia là một trong những nhà sản xuất chăn ga gối nệm tiên phong hợp tác với các sàn thương mại điện tử. Tính đến thời điểm này, cửa hàng chính hãng của Everon, K-Bedding và Everon Lite trên hai sàn lớn nhất đã có hàng trăm ngàn người theo dõi; với hàng chục ngàn đơn hàng được bán ra. Doanh số kênh thương mại điện tử của Everpia tăng trưởng 200% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cần biết - K-Bedding nối tiếp thành công của Everon, trở thành đối tác chiến lược của Lazada toàn cầu (Hình 3).

Hai cửa hàng chính hãng của Everpia trên Lazada và Shopee là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trẻ

Là một công ty sản xuất lớn, Everpia cũng gặp không ít khó khăn khi phải cải tiến liên tục để bắt kịp nhịp lưu thông hàng hoá rất nhanh và chi tiết trên các sàn thương mại điện tử. Sau nhiều nỗ lực, định hướng của Everpia cũng bắt đầu gặt hái được những quả ngọt đầu tiên.

Cửa hàng chính hãng của Everpia trên Lazada liên tục đứng top ngành hàng nhà cửa - đời sống nhiều tháng liên tục. Kết năm 2021, Everpia là một trong vài nhà bán hàng trở thành đối tác kinh doanh chiến lược (JBP) của Lazada toàn cầu.

Cần biết - K-Bedding nối tiếp thành công của Everon, trở thành đối tác chiến lược của Lazada toàn cầu (Hình 4).

Ký kết đối tác chiến lược với Lazada toàn cầu là nước đi khẳng định vị thế của Everpia trong thị trường chăn ga gối nệm 

Với Shopee, Everon cũng liên tiếp thuộc top 3 nhà bán hàng có doanh số lớn nhất ngành chăn ga gối nệm với hàng chục ngàn đơn hàng thành công với thương hiệu K-Bedding và Everon Lite.

Cần biết - K-Bedding nối tiếp thành công của Everon, trở thành đối tác chiến lược của Lazada toàn cầu (Hình 5).

Sau một năm khó khăn, Everpia luôn nỗ lực để mang sản phẩm chất lượng của mình đến khách hàng rộng khắp trên các sàn thương mại điện tử.

“Thương mại điện tử là bắt buộc để chúng tôi tiếp cận với nhóm khách hàng trẻ. Sau những cột mốc năm 2021, chúng tôi đang ấp ủ nhiều dự án mới cho 2022; định hướng K-Bedding và Everon Lite trở thành những cái tên đầu tiên khi nhắc đến chăn ga chất lượng trên các sàn thương mại điện tử.” - Ông Phan Ngọc Huy, quản lý cấp cao của Everpia chia sẻ.

Tham vọng tiếp tục dẫn đầu cho thập kỷ tiếp theo

Nhiều năm trước, khi mà thị trường chăn ga vẫn chưa thành hình, Everon được Everpia cho ra đời và trở thành thương hiệu đầu tiên mỗi khi nhắc đến chăn ga gối nệm cao cấp.

Sau hơn hai thập kỷ, sàn thương mại điện tử và phân khúc khách hàng trẻ vắng bóng những sản phẩm chăn ga chất lượng cao, được sản xuất chuyên nghiệp, Everpia thực hiện những nước đi chiến lược trên hành trình dẫn đầu của những thập kỷ tiếp theo.

Cần biết - K-Bedding nối tiếp thành công của Everon, trở thành đối tác chiến lược của Lazada toàn cầu (Hình 6).

Nâng cao văn hoá giấc ngủ chất lượng của cộng đồng là tâm niệm phó tổng Everpia, ông Cho Yong Hwan luôn ấp ủ

“Giá trị cốt lõi của Everpia luôn hướng đến cuộc sống mãi mãi tươi đẹp cho tất cả mọi người. Tiên phong thay đổi là để dẫn đầu và mang đến ngày càng nhiều giá trị cho xã hội - Đây là điều chúng tôi luôn tâm niệm mỗi khi bắt đầu dấn thân vào những hành trình mới.” - Ông Cho Yong Hwan, phó tổng giám đốc của Everpia chia sẻ.

K-Bedding là thương hiệu do Tổng công ty Everpia phát triển - Công ty phát triển và điều hành thương hiệu Everon.

Website: https://kbedding.vn/

Fanpage: K-Bedding by Everon

Hotline: 028 3622 1233

Thúy Hà

Hồng Diễm trở thành đại diện thương hiệu của ghế Massage Tree Boss

Thứ 6, 14/01/2022 | 09:00
Hồng Diễm mong muốn cùng Tree Boss - ghế Massage phụng dưỡng mẹ cha trở thành cầu nối gắn kết, dung dưỡng những giá trị nhân văn tốt đẹp.

Topper Everon - Lựa chọn “vàng” cho sức khỏe

Thứ 2, 19/07/2021 | 11:40
Ngày nay, những sản phẩm phụ trợ cho đệm đóng vai trò rất quan trọng, nhằm đảm bảo nâng cao tuổi thọ của đệm và đặc biệt là mang đến sức khỏe cho người sử dụng.
Cùng chuyên mục

Thực hiện chương trình xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia

Thứ 2, 16/05/2022 | 12:00
Xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia, quảng bá, giới thiệu các nền ẩm thực đặc sắc... là những nội dung hợp tác giữa Bộ VHTT&DL và SABECO.

Chubb Life 17 năm bảo vệ giá trị người trụ cột và gia đình Việt

Thứ 7, 14/05/2022 | 14:36
Trong suốt 17 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life”) luôn kiên định với triết lý “Bảo hiểm là bảo vệ”.

GSK thành lập Công ty TNHH dược phẩm GSK Việt Nam

Thứ 6, 13/05/2022 | 14:34
GSK, một trong những công ty chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu phát triển hàng đầu của Anh, vừa qua đã ra mắt pháp nhân mới tại Việt Nam.

VPCORP và HKT GROUP ra mắt thị trường BĐS, ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác lớn

Thứ 6, 13/05/2022 | 11:25
VPCORP và HKT GROUP đã ký kết hợp tác cùng hai đơn vị uy tín trong ngành bất động sản là: Phú Đông Group và Thang Long Real Group.

Cơ hội cho nhà đầu tư định cư EB-5 Mỹ và tổng quan về hai dự án EB-5 tiêu biểu

Thứ 3, 10/05/2022 | 15:00
Có những điểm mới trong Luật Đầu tư định cư EB - 5 khiến nhà đầu tư nước ngoài được thêm lợi thế.
     
Nổi bật trong ngày

Người đàn ông 47 tuổi bị ung thư gan vì một thói quen ăn tai hại

Thứ 2, 16/05/2022 | 11:34
Ở giai đoạn đầu, ung thư gan thường có ít triệu chứng. Khi bệnh tiến triển, các dấu hiệu xuất hiện rõ ràng hơn khiến người bệnh phải tìm đến sự chăm sóc y tế.

Công dụng tuyệt vời khi ăn bưởi

Chủ nhật, 15/05/2022 | 17:05
Bưởi là loại quả được nhiều người yêu thích và có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, nếu ăn bưởi sai cách nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Món ngon cuối tuần: Móng giò kho sả ớt béo ngậy, đậm đà

Chủ nhật, 15/05/2022 | 09:00
Từng miếng giò heo nâu vàng óng ả, béo ngậy, cay cay, không chỉ phù hợp để ăn với cơm mà còn có thể ăn kèm với xôi hoặc bún.

Thấy dấu hiệu này trên da, nên đi khám thận sớm

Chủ nhật, 15/05/2022 | 11:30
Một số dấu hiệu trên da có thể cảnh báo vấn đề về thận. Vì vậy nếu thấy bất kỳ tình trạng bất thường nào trên da kéo dài, bạn nên đi khám để được điều trị kịp thời.

Món bánh khiến thực khách chấp nhận đợi 30 năm để được ăn

Thứ 2, 16/05/2022 | 06:00
Món bánh nhân thịt bò của cửa hàng Meat & Delicatessen Asahiya ngon đến mức các thực khách sẵn lòng đợi nhiều năm, thậm chí hàng thập kỷ.