Kẻ đâm chết hàng xóm vì nghi ngờ tiếp tay cho vợ ngoại tình lĩnh án

Kẻ đâm chết hàng xóm vì nghi ngờ tiếp tay cho vợ ngoại tình lĩnh án

Nguyễn Duy Cường

Nguyễn Duy Cường

Thứ 3, 17/09/2019 18:23

Ngày 17/9, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Đăng Hiệp, SN 1973, ngụ quận Sơn Trà, 8 năm tù giam về tội Giết người.

Theo cáo trạng, anh Ngô Văn C., là hàng xóm của Hiệp. Bị cáo nghi ngờ, anh C. biết người ngoại tình với vợ mình nhưng giấu thông tin không cho mình biết, nên nhiều lần gọi điện anh này để truy vấn.

Hồ sơ điều tra - Kẻ đâm chết hàng xóm vì nghi ngờ tiếp tay cho vợ ngoại tình lĩnh án

Bị cáo tại phiên tòa. 

Đến 21h ngày 17/11/2018, Hiệp tiếp tục gọi điện đến số máy của vợ anh C.. Hiệp và anh này xảy ra cãi vã, chửi bới, có những lời lẽ xúc phạm lẫn nhau. Anh C. tức giận, bảo sẽ sang nhà Hiệp nói chuyện.

Trước khi anh C. sang nhà, Hiệp chuẩn bị 1 con dao. Khi anh C. sang gần đến nơi thì lớn tiếng nói: “Thằng Hiệp "lé" đâu rồi?”.

Hiệp chạy ra, đứng đối diện, đâm vào bụng anh C.. Nạn nhân đau đớn bỏ chạy và được mọi người đưa đi cấp cứu.

Anh C. bị thương tích 59%. Cơ quan chức năng xác định, nạn nhân không chết là nằm ngoài ý định chủ quan của bị cáo.

Đến 22h cùng ngày, Hiệp đến cơ quan công an đầu thú.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.