Kendall Jenner thu hút trong bộ ảnh thời trang cảm hứng từ cưỡi ngựa

Thứ 5, 24/08/2023 | 16:50
0
Được chụp bởi Harley Weir ở vùng đồng bằng muối Camargue của Pháp.

Kendall Jenner đã tham gia chiến dịch Mùa đông 2023 của Stella McCartney, được quay bởi Harley Weir tại Camargue Salt Flats của Pháp. Đánh dấu lần đầu tiên họ làm việc cùng nhau, hình ảnh thời trang cho thấy Jenner tạo dáng giữa những chú ngựa con trắng nổi tiếng trong vùng, thuộc về người lái ngựa và người cứu hộ Jean-Francois Pignon.

McCartney nói trong một tuyên bố: “Tôi biết cô gái Stella của mùa này cũng phải yêu mến loài ngựa nhiều như tôi. Kendall đã cưỡi ngựa từ khi còn là một đứa trẻ, giống như tôi, và có trang trại của riêng mình; bạn có thể thấy cô ấy thoải mái như thế nào khi ở bên những sinh vật nhạy cảm này và chúng ở bên cô ấy. Nắm bắt được mối liên hệ này mang lại sức sống cho Horse Power, cả về thời trang và tầm nhìn”.

Chủ đề “Sức mạnh của ngựa” của mùa này tràn ngập dòng sản phẩm quần áo ready to wear, lần đầu tiên ra mắt thế giới trong Tuần lễ thời trang Paris tại Manège de L'École Militaire. Để bày tỏ lòng tôn kính đối với tình yêu suốt đời dành cho ngựa của mình, phong cách thời trang mới nhất của nhà thiết kế người Anh nhằm kể câu chuyện về “mối liên hệ biến đổi giữa con người và ngựa”.

Đáng chú ý, bộ sưu tập bao gồm 92% vật liệu có ý thức, đánh dấu sản phẩm bền vững nhất của McCartney cho đến nay. Dòng này sẽ có sẵn để mua sắm trực tuyến và tại các cửa hàng trên toàn cầu, bắt đầu từ tháng này.

Quang Tân

Cùng chuyên mục

Clip: Phóng như bay, xe máy tông kinh hoàng ô tô

Chủ nhật, 14/04/2024 | 00:31
Ô tô đang rẽ sang đường bên trái thì xe máy chạy tốc độ rất cao tông ngang. Cú tông mạnh khiến người đi xe máy văng khỏi xe.

Chiêm ngưỡng những bể đá cổ "có một không hai"

Chủ nhật, 14/04/2024 | 00:22
Nhiều bể đá cổ của những người yêu đồ đá đã hội tụ ở Đông Anh (Hà Nội). Một số bể đá độc bản, có tuổi đời vài trăm năm nhưng hiện vẫn còn nguyên vẹn, chúng có giá trị rất cao.

Danh hài hải ngoại tự nhận có 6 căn nhà ở Mỹ, từng bị tạm giữ tại sân bay với lý do trớ trêu

Thứ 7, 13/04/2024 | 23:53
Nghệ sĩ hài gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả thông qua những tiểu phẩm đình đám.

Tin tức 24h qua: “Tâm Hê” bị bắt

Thứ 7, 13/04/2024 | 21:26
“Tâm Hê” bị bắt; Đàn cá heo cả trăm con bất ngờ nhảy múa tại danh thắng Mũi Điện… là những tin đáng chú ý trong 24h qua.

Tổng Tư lệnh Ukraine nói tình hình ở mặt trận miền đông “tồi tệ đáng kể"

Thứ 7, 13/04/2024 | 21:07
“Tình hình ở mặt trận miền đông đang tồi tệ đáng kể trong vài ngày qua”, Tổng Tư lệnh quân đội Ukraine, thượng tướng Oleksandr Syrsky nói hôm 13/4.