Kết đắng cho 2 thanh niên "yêu" 1 nữ sinh cấp 2 làm nạn nhân mang thai

Kết đắng cho 2 thanh niên "yêu" 1 nữ sinh cấp 2 làm nạn nhân mang thai

Hoàng Văn Việt

Hoàng Văn Việt

Thứ 6, 29/05/2020 09:45 GMT+7

Thông qua mạng xã hội Facebook, hai thanh niên làm quen với một nữ sinh cấp 2 mới 12 tuổi. Lợi dụng sự ngây thơ của cháu bé, cả hai dụ dỗ cháu quan hệ tình dục khiến cháu bé mang thai. Tội lỗi của 2 thanh niên phải trả giá, nhưng “vết nhơ” hình thành trong tâm trí nạn nhân sẽ còn mãi…

Hai thanh niên nhiều lần quan hệ một nữ sinh cấp 2

Một ngày cuối tháng Năm, Tòa Gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) đưa 2 bị cáo Hồ Trí Nguyên (22 tuổi, ngụ quận 11, TP.HCM) và Bùi Thanh Hòa (20 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) rá xét xử sơ thẩm cùng về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Đây là hai bị cáo đã dụ dỗ em T.G.N.Y. (15 tuổi) quan hệ tình dục khi em mới 12 tuổi.

Khoảng tháng 8/2017, khi đó Y. đang là nữ sinh cấp 2 và mới 12 tuổi. Thông qua mạng xã hội Facebook, Y. kết bạn làm quen với Hồ Trí Nguyên và cả hai thường hay nói chuyện cùng nhau. Sau một thời gian trò chuyện, giữa hai người nãy sinh tình cảm yêu đương.

Ngày 7/10/2017, Y. hẹn gặp Nguyên tại cổng siêu thị Aeon quận Tân Phú rồi cả hai đi hẹn hò. Sau đó, Nguyên rủ Y. vào khách sạn trên địa bàn quận Tân Phú để “tâm sự”. Tại đây cả hai đã quan hệ tình dục. Sau đó, cả hai có nhiều lần hẹn gặp và đi chơi cùng nhau, và thêm 2 lần nữa Nguyên quan hệ với Y..

Đến đầu tháng 12/2017, thấy con gái có dấu hiệu bất thường, gia đình cháu Y. nghi ngờ nên đưa đi khám và phát hiện bé gái đã có thai. Cho rằng con gái bị lợi dụng, gia đình đưa Y. đến công an trình báo. Làm việc với công an, Y. khai có tình cảm với Nguyên và cả 2 đã “đi quá giới hạn” nhiều lần. Triệu tập Nguyên lên làm việc, đối tượng này thừa nhận hành vi bất chính với Y..

Ngày 28/12/2017, Y. được gia đình đưa đến bệnh viện Từ Dũ để bỏ thai. Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiến hành thu mẫu mô thai của bé gái mang đi giám định AND. Tuy nhiên, kết quả giám định pháp y kết luận Hồ Trí Nguyên không phải là người cha sinh học của mô thai. Dù không phải là người cha sinh học của mô thai, nhưng Nguyên đã có hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân nên ngày 14/6/2019, bị cáo đã bị bắt tạm giam.

Gặng hỏi thêm Y., em cho bé ngoài quan hệ với Nguyên, em còn quan hệ với một người khác tên Bùi Thanh Hòa. Đây là đối tượng không có nghề nghiệp, và hơn Y. 5  tuổi. Khi triệu tập Hòa lên làm việc, đối tượng thừa nhận có quan hệ tình dục với Y. và bị công an bắt giữ. Tiến hành giám định pháp y, kết quả thể hiện Hòa chính là cha sinh học của mô thai mà Y. mang.

Hồ sơ điều tra - Kết đắng cho 2 thanh niên 'yêu' 1 nữ sinh cấp 2 làm nạn nhân mang thai

Dụ dỗ cháu bé quan hệ tình dục, hai thanh niên phải trả giá bằng nhiều năm mất tự do.

Trả giá bằng nhiều năm mất tự do

Hồi cuối tháng 1/2020, hại bị cáo Nguyên và Hòa bị đưa ra xét xử. Tại phiên tòa này, Nguyên kêu oan, và việc khai nhận có quan hệ với Y. là do thiếu suy nghĩ chín chắn. Do có nhiều tình tiết không thể làm rõ được tại tòa nên HĐXX quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Tại tòa, bị cáo Nguyên lại thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng cho rằng việc quan hệ là do cả hai tự nguyện, không ai ép buộc ai. Còn bị cáo Hòa khai rằng, có quen biết với Y. hồi cưới tháng 10/2017 và cả hai nãy sinh tình cảm nam nữ. Không lâu sau đó, khi Hòa đang ở nhà thì nhận được tin nhắn của Y. nói bị cha mẹ mắng và muốn bỏ nhà đi nhưng không biết đi đâu.

“Bị cáo hỏi Y. có chỗ ngủ qua đêm chưa thì Y. nói đang tìm. Sau đó, bị cáo đến đón Y. về nhà của mình ngủ và đêm đó, cả hai có quan hệ tình dục với nhau”, bị cáo Hòa thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng cho rằng việc quan hệ là tự nguyện, nên mong HĐXX khoan hồng cho mình.

Đại diện VKSND TP.HCM thực hành công tố cho rằng, dù nạn nhân tự nguyên quan hệ với hai bị cáo, nhưng do Y. chưa đủ 16 tuổi nên hành vi của các bị cáo đủ yếu tố cấu thành tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

HĐXX đồng tình với quan điểm của đại diện VKS. Theo HĐXX, hành vi của các bị cáo không những xâm phạm tới danh dự, nhân phẩm của người khác, làm ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường về tâm sinh lý của trẻ em mà còn gây mất trật tự an toàn xã hội.

Trong vụ án này, cả 2 bị cáo đều có tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự. Trong đó, bị cáo Nguyên thuộc trường hợp phạm tội từ hai lần trở lên. Còn bị cáo Hòa thuộc trường hợp để lại hậu quả làm nạn nhân có thai nên cần tuyên mức án tương xứng, cách ly các bị cáo ra khỏi đời sống xã hội một thời gian đủ dài mới đủ sức giáo dục riêng và răn đe phòng ngừa chung.

Sau khi cân nhắc các tình tiết năng nặng, giảm nhẹ theo quy định pháp luật, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyên 14 năm tù; bị cáo Hòa 9 năm tù cùng về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Riêng bị cáo Hòa, còn phải chấp hành thêm bản án 24 tháng tù về tội Cướp giật tài sản của TAND quận Tân Phú. Tổng hình phạt mà bị cáo Hòa phải chấp hành là 11 năm tù giam.

Công Thư – Hoàng Việt.

Danh dự teen
Hai công ty năng lượng bị xử phạt do công bố thông tin sai lệch
Hai công ty năng lượng bị xử phạt do công bố thông tin sai lệch
Thứ Ba 21:42, 11/11/2025
Thanh tra Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành hai quyết định xử phạt hành chính đối với hai công ty niêm yết cổ phiếu do vi phạm quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán.
Ngân hàng Quốc dân (NCB) chuẩn bị họp đại hội cổ đông bất thường
Ngân hàng Quốc dân (NCB) chuẩn bị họp đại hội cổ đông bất thường
Thứ Ba 21:04, 11/11/2025
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân (NCB, mã chứng khoán: NVB) vừa thông báo chốt danh sách cổ đông tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2025.
Dấu mốc mới trong chuyển đổi số ngành ngân hàng Việt Nam
Dấu mốc mới trong chuyển đổi số ngành ngân hàng Việt Nam
Thứ Ba 20:48, 11/11/2025
Đây là bước chuyển đổi quan trọng, thể hiện cam kết mạnh mẽ với chuyển đổi số, vận hành linh hoạt và gia tăng trải nghiệm khách hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây.
Tp.HCM: Giải ngân vốn đầu tư công tuyệt đối không được gián đoạn vì lý do sắp xếp bộ máy
Tp.HCM: Giải ngân vốn đầu tư công tuyệt đối không được gián đoạn vì lý do sắp xếp bộ máy
Thứ Ba 21:26, 11/11/2025
Phó Chủ tịch Tp.HCM yêu cầu các hoạt động đầu tư công phải được thực hiện khẩn trương, liên tục nhằm hoàn thành giải ngân 100% vốn được giao.
Ngành du lịch Đà Nẵng đặt mục tiêu doanh thu hơn 71.000 tỷ đồng năm 2026
Ngành du lịch Đà Nẵng đặt mục tiêu doanh thu hơn 71.000 tỷ đồng năm 2026
Thứ Ba 16:23, 11/11/2025
Không chỉ là câu chuyện của đường bay hay con số doanh thu, Đà Nẵng đang thay đổi tư duy làm du lịch, nơi dữ liệu, công nghệ và liên kết trở thành “ba trụ cột” cho hành trình tăng trưởng bền vững.
Cần Thơ định hình chuẩn mực mới cho KOL trong kỷ nguyên số
Cần Thơ định hình chuẩn mực mới cho KOL trong kỷ nguyên số
Thứ Ba 15:55, 11/11/2025
Người có ảnh hưởng trên không gian mạng (KOL) đang trở thành “đại sứ số” góp phần lan tỏa giá trị văn hóa, du lịch và hình ảnh con người Cần Thơ – thành phố hiện đại, nghĩa tình, đậm đà bản sắc sông nước miền Tây.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star
Quan hệ tình dục với trẻ em làm 2 lần phá thai

Quan hệ tình dục với trẻ em làm 2 lần phá thai

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:53

Công an quận Hoàng Mai Hà Nội vừa bắt giữ một nam thanh niên đã có hành vi tán tỉnh yêu đương, dụ dỗ cô gái 15 tuổi quan hệ ân ái nhiều lần.

Bắt nghi can nhiều lần quan hệ tình dục với trẻ em

Bắt nghi can nhiều lần quan hệ tình dục với trẻ em

Thứ 2, 09/09/2013 | 13:55

Dù biết bé T. chưa đủ tuổi vị thành niên, nhưng Bình nhiều lần cùng nạn nhân vào nhà nghỉ quan hệ tình dục.

Nâng tuổi trẻ em lên dưới 18: Con gái kết hôn mới được 'quan hệ'?

Nâng tuổi trẻ em lên dưới 18: Con gái kết hôn mới được 'quan hệ'?

Thứ 6, 13/11/2015 | 08:15

Khi mọi hành vi giao cấu với trẻ em đều bị xử lý trách nhiệm hình sự thì phụ nữ phải đủ tuổi đăng ký kết hôn (18 tuổi) mới được quan hệ tình dục nếu như không muốn người bạn tình mình ngồi tù.

CÙNG TÁC GIẢ

Bình Dương: Bắt giữ thiếu niên trộm xe máy sau 10 phút truy đuổi

Bình Dương: Bắt giữ thiếu niên trộm xe máy sau 10 phút truy đuổi

Thứ 2, 18/10/2021 | 19:23

Nhận được tin nhắn từ bị hại vừa bị mất xe, nhóm Phòng chống tội phạm Thủ Dầu Một phối hợp với dân quân phường Phú Mỹ truy tìm và bắt nóng đối tượng.

Clip: Toàn cảnh đội SBC truy bắt đối tượng trộm xe SH như phim trên phố

Clip: Toàn cảnh đội SBC truy bắt đối tượng trộm xe SH như phim trên phố

Thứ 4, 06/10/2021 | 20:17

Lợi dụng trời mưa, tên trộm lẻn vào sân nhà lấy 1 xe máy SH rồi mất tăm. Tuy nhiên, hơn nửa ngày sau, đối tượng đã bị đội SBC cùng Công an bắt giữ trên đường phố.

Khởi tố 3 người trong một gia đình "làm loạn" tại điểm xét nghiệm Covid-19

Khởi tố 3 người trong một gia đình "làm loạn" tại điểm xét nghiệm Covid-19

Thứ 4, 06/10/2021 | 17:38

Một gia đình gồm vợ chồng và con gái "làm loạn" tại điểm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cộng đồng bị khởi tố hình sự theo quy định pháp luật.

Đã bắt được 2 phạm nhân trốn khỏi trại giam ở Bình Dương

Đã bắt được 2 phạm nhân trốn khỏi trại giam ở Bình Dương

Thứ 5, 16/09/2021 | 21:39

Hai phạm nhân bỏ trốn khỏi trại giam ở Bình Dương đã bị công an bắt giữ chỉ sau vài giờ đồng hồ vượt ngục.

Triệt phá đường dây ma túy hoạt động qua Zalo

Triệt phá đường dây ma túy hoạt động qua Zalo

Thứ 5, 16/09/2021 | 20:13

Chúng ngụy trang ma túy trong các chai dầu gội, vận chuyển bằng taxi công nghệ giao cho khách. Đường dây ma túy này được thành lập, hoạt động trên Zalo.

Xem thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mong ước giản dị nhưng khó thành hiện thực của kẻ  phạm tội Giết người

Mong ước giản dị nhưng khó thành hiện thực của kẻ phạm tội Giết người

Thứ 3, 11/11/2025 | 13:32

Cho rằng mình bị nói xấu, Thái đoạt mạng người thân của chị dâu. Phiên toà xét xử Thái, không có người thân tham dự. Bị cáo mong được gặp lại 2 con bởi từ ngày vợ đưa con đi nơi khác sống bị cáo ít có cơ hội gặp mặt. Tuy nhiên, với mức án Thái đối mặt, mong ước đó khó có thể thành hiện thực.

Bộ Công an kê biên 2 tài sản trị giá hơn 300 tỷ đồng của Hoàng Hường

Bộ Công an kê biên 2 tài sản trị giá hơn 300 tỷ đồng của Hoàng Hường

Thứ 7, 08/11/2025 | 16:41

Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an cho biết, cơ quan điều tra đã tiến hành kê biên 2 tài sản của Hoàng Hường ước tính trên 320 tỷ đồng để khắc phục hậu quả vụ án.

Buôn ma túy lấy tiền tiêu xài, 3 bị cáo trả giá bằng hàng chục năm tù giam

Buôn ma túy lấy tiền tiêu xài, 3 bị cáo trả giá bằng hàng chục năm tù giam

Thứ 6, 07/11/2025 | 18:58

Quá trình tuần tra, Công an quận Bình Thạnh (cũ) phát hiện một đối tượng treo ma túy trên xe, ngang nhiên diễu phố. Từ lời khai của đối tượng này, công an lần ra kẻ cầm đầu mua bán, tàng trữ ma túy.

Bi kịch anh kéo em vào vòng lao lý vì giải quyết mâu thuẫn bằng vũ lực

Bi kịch anh kéo em vào vòng lao lý vì giải quyết mâu thuẫn bằng vũ lực

Thứ 6, 07/11/2025 | 14:32

Bị con trai chủ quán nhậu tát, Tuấn đã cầu cứu em trai. Nhận được cuộc gọi, em trai Tuấn đã mang theo hung khí đến giải quyết mâu thuẫn giúp anh. Hậu quả cả hai anh em Tuấn phải hầu toà sau khi gây ra cho bị hại nhiều vết thương nặng nề.

Góc nhìn pháp lý vụ Nguyễn Quốc Vũ - chồng ca sĩ Đoàn Di Băng bị khởi tố, bắt giam

Góc nhìn pháp lý vụ Nguyễn Quốc Vũ - chồng ca sĩ Đoàn Di Băng bị khởi tố, bắt giam

Thứ 4, 05/11/2025 | 21:31

Ths.LS Đặng Thị Thúy Huyền (Đoàn Luật sư Tp.HCM) cho biết, đây là vụ án có tính chất nghiêm trọng, thể hiện rõ hành vi có tổ chức, có sự phân công, điều hành và lợi ích kinh tế đằng sau.

Xem thêm

NỔI BẬT TRONG NGÀY

Bulgaria thừa nhận tình thế cực kỳ khó khăn nếu mất nhà máy lọc dầu Nga

Bulgaria thừa nhận tình thế cực kỳ khó khăn nếu mất nhà máy lọc dầu Nga

Thứ 2, 10/11/2025 | 06:30

Nhà máy lọc dầu Neftohim của gã khổng lồ dầu mỏ Lukoil (Nga) bên Biển Đen đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Bulgaria.

Người đàn ông 69 tuổi tuổi tử vong sau khi uống một ngụm nước dừa theo cách "vạn người mê"

Người đàn ông 69 tuổi tuổi tử vong sau khi uống một ngụm nước dừa theo cách "vạn người mê"

Thứ 2, 10/11/2025 | 04:00

Thấy quả dừa để ở bếp, người đàn ông 69 tuổi liền lấy uống, khoảng 3 tiếng sau ông bắt đầu có biểu hiện bất thường như lú lẫn, mất thăng bằng, da tái và lạnh. Đến viện bác sĩ cũng "lắc đầu".

Rơi máy bay chở hàng cứu trợ sau bão, 2 cha con tử vong thương tâm

Rơi máy bay chở hàng cứu trợ sau bão, 2 cha con tử vong thương tâm

Thứ 3, 11/11/2025 | 14:39

Đoạn clip ghi lại cho thấy, chiếc máy bay chở hàng cứu trợ sau bão đã lao xuống ao nước khiến 2 cha con tử vong.

Miền Bắc sắp đón 2 đợt không khí lạnh "lạ thường", nơi nào lạnh nhất?

Miền Bắc sắp đón 2 đợt không khí lạnh "lạ thường", nơi nào lạnh nhất?

Thứ 2, 10/11/2025 | 12:00

Do hiện tượng La Nina quay trở lại, không khí lạnh năm nay đến sớm hơn, cường độ mạnh hơn.

Sóng lớn bất ngờ cuốn nhóm du khách: 1 người tử vong và 9 người bị thương

Sóng lớn bất ngờ cuốn nhóm du khách: 1 người tử vong và 9 người bị thương

Thứ 3, 11/11/2025 | 05:00

Ngày nghỉ cuối tuần đã biến thành cơn ác mộng khi sóng lớn bất ngờ ập vào bờ kè khiến 1 du khách thiệt mạng và 9 người khác bị thương ở Tây Ban Nha.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.