Kết nối yêu thương trên quê hương cố Thủ tướng Phan Văn Khải

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

18:45 25/04/2018

Chương trình Kết nối yêu thương vừa được tổ chức tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM. Chương trình do nhóm thiện nguyện Từ Tâm phối hợp UBND xã Tân Thông Hội tổ chức nhằm chăm sóc sức khỏe và đời sống cho 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động chính của chương trình là khám bệnh và tư vấn, phát thuốc miễn phí cho 200 hộ dân của xã Tân Thông Hội. Ngoài ra, mỗi hộ còn nhận được 1 phần quà gồm: Gạo, đường, sữa... Bên cạnh đó, 20 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn cũng được nhận học bổng để giúp các em có thêm điều kiện đến trường.

Kết nối yêu thương trên quê hương cố Thủ tướng Phan Văn Khải

Người dân huyện Củ Chi, TP.HCM được khám bệnh miễn phí.

Chương trình Kết nối yêu thương được tổ chức tại quê nhà của cố Thủ tướng Phan Văn Khải để tiếp tục thực hiện, lan tỏa tình yêu thương, sự chăm lo cho người dân như niềm mong mỏi, trăn trở của ông lúc sinh thời.

Trước khi chương trình bắt đầu, nhóm thiện nguyện Từ Tâm cùng bà con xã Tân Thông Hội đã dâng hoa, dâng hương lên mộ của cố Thủ tướng để bày tỏ lòng thành kính đối với một vị lãnh đạo đã cống hiến suốt đời phục vụ cho đất nước và nhân dân.

Kết nối yêu thương trên quê hương cố Thủ tướng Phan Văn Khải (Hình 2).

Các học sinh thắp hương cho cố Thủ tướng Phan Văn Khải.

Phát biểu trong chương trình, bà Nguyễn Kim Thúy, Tổng Giám đốc tập đoàn Đỉnh Vàng, Trưởng nhóm thiện nguyện Từ Tâm đã cảm ơn sự phối hợp của chính quyền địa phương; đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Đa khoa quận 11, những nhà hảo tâm, công ty truyền thông Apex,… đã cùng chung tay làm nên sự thành công của chương trình.

Bạn đang đọc bài viết Kết nối yêu thương trên quê hương cố Thủ tướng Phan Văn Khải tại chuyên mục Chính trị của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục