Khả Như chiến thắng trong vụ án cuối cùng của Điệp vụ đối đầu

22:06 28/06/2017

Vụ án cuối cùng của Điệp vụ đối đầu có tên gọi Mật vụ Mickey mang màu sắc kinh dị với những tình tiết ly kỳ, ma mị.

Mật vụ do diễn viên Hoàng Khôi và đạo diễn dàn dựng Diệp Tiên viết kịch bản. Mật vụ “hóc búa” cuối cùng thử thách 2 đội chơi tìm ra hung thủ đội lốt Mickey cố ý mưu sát nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tín (Hữu Tín) - một kẻ ngang ngược, háo sắc và thủ đoạn.

Bối cảnh của vụ án xảy ra ở sân thượng của một ngôi nhà bỏ hoang – nơi đã từng xảy ra cái chết của cô gái trẻ có tên là Kiều My (Kim Khánh). 

TV Show - Khả Như chiến thắng trong vụ án cuối cùng của Điệp vụ đối đầu

 Điệp vụ đối đầu 12 với dàn diễn viên trẻ và tài năng.

Sau khi điều tra, thủ lĩnh Khả Như đưa ra hiệu lệnh trả lời đầu tiên với đáp án hung thủ là Khôi. Khả Như đã lập luận sắc bén rằng, Khôi bị động kinh do Tín chèn ép trong công việc và khiến cho ba Khôi bị tai nạn chết, động cơ đủ mạnh để Khôi giết người. Trước những lập luận sắc bén của thủ lĩnh Khả Như, đạo diễn dàn dựng Diệp Tiên đã công bố hung thủ chính là Khôi.

Mật vụ Mickey cũng là tập khép lại chuỗi vụ án ly kỳ, hấp dẫn của Điệp vụ đối đầu. Chương trình sẽ có một món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả trong tập 13, phát sóng 20h30 ngày 4/7 trên HTV7. 

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Khả Như chiến thắng trong vụ án cuối cùng của Điệp vụ đối đầu tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục