Khách tố lái xe Taxi Thành Công lấy 8 triệu, iphone 6s và dọa đánh

19:00 06/04/2016

Khi nói chuyện với tôi, người này có thái độ rất bực tức, thậm chí còn chửi tôi: “Con ranh, tao đập vỡ mặt mày bây giờ”, sau đó đứng phắt dậy định túm cổ áo tôi. Lúc đó có rất nhiều người chứng kiến.

Lấy đồ khách hàng bỏ quên còn lớn tiếng mắng chửi?

Theo thông tin chị Đặng Quỳnh Anh (trú tại Phường Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội) phản ánh đến báo Người Đưa Tin, chị đi xe taxi của hãng Taxi Thành Công nhưng vô tình bỏ quên đồ trên xe. Khi gặp được tái xế chở mình, người này không thừa nhận đã lấy đồ, còn lớn tiếng mắng chửi chị ngay trước mặt đại diện của hãng taxi Thành Công.

Pháp luật - Khách tố lái xe Taxi Thành Công lấy 8 triệu, iphone 6s và dọa đánh

Chị Đặng Quỳnh Anh, người tố lái xe taxi Thành Công lấy đồ mình bỏ quên còn mắng chửi khách hàng.

Trao đổi với PV, chị Quỳnh Anh kể lại sự việc: “Vào khoảng 2h ngày 29/3/2016, tôi có gọi một chiếc xe taxi của hãng taxi Thành Công, đi đoạn đường từ Thi Sách, quận Hai Bà Trưng về Minh Khai, phường Trương Định.

Sau khi thanh toán tiền cước cho lái xe là 50 nghìn đồng, tôi xuống xe luôn, sau đó mới nhớ ra mình để quên đồ là một chiếc túi xách, bên trong có một số giấy tờ tùy thân, một chiếc điện thoại Iphone 6S và số tiền mặt là 8 triệu đồng.

Ngay sau đó tôi có chạy theo xe nhưng không kịp. Tôi có gọi điện cho tổng đài của hãng taxi để thông báo lại sự việc.

Pháp luật - Khách tố lái xe Taxi Thành Công lấy 8 triệu, iphone 6s và dọa đánh (Hình 2).

Đơn trình báo của chị Đặng Quỳnh Anh.

Đến ngày 2/4, thanh tra hãng taxi có mời tôi đến trụ sở công ty. Ở đó tôi nhận ra ngay người lái xe này, nhưng người đó chỉ thừa nhận việc có chở tôi, chứ không thừa nhận việc lấy đồ. Khi nói chuyện với tôi, có mặt cả hai người thanh tra của hãng, nhưng người này có thái độ rất bực tức, thậm chí còn chửi tôi.

Anh ta nói nguyên văn: “Con ranh này, tao đập vỡ mặt mày bây giờ”, sau đó đứng phắt dậy định túm cổ áo tôi” lúc đó có rất nhiều người chứng kiến, tất cả những gì tôi nói đều là sự thật”.

"Hơn nữa, khi xuống xe và biết mình để quên đồ tr

Bạn đang đọc bài viết Khách tố lái xe Taxi Thành Công lấy 8 triệu, iphone 6s và dọa đánh tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục