Khai trương Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam

Khai trương Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam

Thứ 6, 23/10/2020 | 14:00
Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam là nơi vận hành hệ thống Data Center (Trung tâm dữ liệu) của Hệ sinh thái công nghệ Duca Việt Nam.

Sáng 22/10, Công ty cổ phần Phát triển ứng dụng di động sáng tạo Hữu ích (Hệ sinh thái Duca Việt Nam) đã thực hiện cắt băng khai trương Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam đặt tại Công viên phần mềm Quang Trung (TP.HCM).

Theo đó, Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam đặt tại Phòng 23, nhà 8, đường số 13, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM. Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam là nơi vận hành hệ thống Data Center (Trung tâm dữ liệu) của Hệ sinh thái công nghệ Duca Việt Nam.

Cần biết - Khai trương Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam

Hệ sinh thái Duca Việt Nam cùng đối tác là Công ty cổ phần Truyền hình thực tế HDTV và Công ty cổ phần Công nghệ Webnew Việt Nam đã thực hiện cắt băng khai trương Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam đặt tại Công viên phần mềm Quang Trung (TP.HCM).

Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam được Công ty cổ phần Phát triển ứng dụng di động sáng tạo Hữu ích đầu tư bài bản, quy mô, với các thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, ứng dụng các công nghệ vận hành, quản lý tiên tiến nhất.

Với hệ thống Data Center có cấu hình mạnh mẽ, Hệ sinh thái công nghệ Duca Việt Nam sẽ dễ dàng ứng dụng, phát triển các lĩnh vực mà công ty đang theo đuổi như: Công nghệ Fintech, mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, công nghệ nông nghiệp cao và công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam sẽ là đòn bẩy để Hệ sinh thái công nghệ Duca Việt Nam nghiên cứu và phát triển những sản phẩm công nghệ mới, thông minh, tiên tiến và có tính ứng dụng cao trong kinh doanh và đời sống.

Thời gian qua, Hệ sinh thái công nghệ Duca Việt Nam cùng với đối tác là Công ty cổ phần Truyền hình thực tế HDTV và Công ty cổ phần Công nghệ Webnew Việt Nam đã xây dựng thành công Sàn thương mại điện tử và Mạng xã hội tương tác Duca Việt Nam. Sàn thương mại điện tử hiện đang chạy thử tại địa chỉ (http://vnduca.com/), còn Mạng xã hội tương tác đang chạy thử tại tên miền (http://vnduca.com.vn/). Cả hai sản phẩm công nghệ này đều đã có app trên nền tảng IOS và Android.

Cần biết - Khai trương Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam (Hình 2).

Với sự đầu tư bài bản, đội ngũ kỹ sư lập trình giỏi chuyên môn, giàu nhiệt nhiết cộng với sự ra đời của Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam, trong thời gian tới, các dự án của Hệ sinh thái công nghệ Duca Việt Nam sẽ bức phá phát triển và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong bản đồ các dự án công nghệ tại Việt Nam.

Tại Công viên phần mềm Quang Trung, Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam sẽ đi vào vận hành chính thức với 3 phòng ban chuyên môn. Phòng vận hành máy chủ sẽ có nhiệm vụ quản lý, vận hành hệ thống server để giúp cho hệ sinh thái công nghệ Duca hoạt động ổn định, không để xảy ra sự cố. Phòng phát triển công nghệ sẽ là nơi phát triển, ứng dụng các công nghệ mới giúp cho Hệ sinh thái công nghệ Duca Việt Nam ngày càng phát triển. Phòng bảo mật là nơi đưa ra các giải pháp công nghệ để giúp cho Hệ sinh thái công nghệ Duca Việt Nam phát triển bền vững, tránh được những sự cố đáng tiếc.

Thay mặt Hệ sinh thái công nghệ Duca Việt Nam, đội ngũ kỹ sư lập trình của Công ty cổ phần công nghệ Webnew Việt Nam sẽ là đơn vị vận hành, xử lý các công việc tại Trung tâm Công nghệ Duca Việt Nam.

Nguyễn Nam

Ngày 2/11, Bamboo Airways khai trương Phòng chờ Thương gia tại Côn Đảo

Thứ 6, 23/10/2020 | 12:13
Sau khi Phòng chờ đi vào hoạt động, Bamboo Airways sẽ trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam có phòng chờ cao cấp tại Côn Đảo.

Nhận quà may mắn tại lễ khai trương Tatu Spa & Cosmetic

Thứ 7, 17/10/2020 | 15:47
Ngày 10/10 vừa qua,  Tatu Group tiếp tục khai trương Spa tại quận 10 thu hút được sự chú ý lớn từ đông đảo mọi người.
Cùng chuyên mục

Phạm Văn Lượng và câu chuyện chinh phục đam mê đồ cổ Châu Âu

Thứ 6, 30/09/2022 | 19:40
Chàng trai 9x Phạm Văn Lượng cho mình một niềm đam mê khó mà có thể diễn tả với cổ vật Châu Âu.

Nhiếp ảnh gia Tony Dong: Hành trình khởi nghiệp từ chiếc máy ảnh trên đất Mỹ

Thứ 6, 30/09/2022 | 11:12
Để nói quá trình khởi nghiệp của mình, điều mà nhiếp ảnh gia Tony Dong nói nhiều nhất đó chính là “đam mê và tầm nhìn”.

Tọa đàm “Kỹ năng kiểm soát tâm lý trong đầu tư”

Thứ 5, 29/09/2022 | 14:40
Info Finance vinh dự đồng hành cùng Báo Pháp Luật Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Kỹ năng kiểm soát tâm lý trong đầu tư” vào lúc 13h Thứ 7- ngày 01/10/2022.

Dự án Intracom 1 Trung Văn đáp ứng xu hướng căn hộ all-in-one của nhiều gia đình Việt

Thứ 5, 29/09/2022 | 11:09
Cuộc sống hiện đại đã thay đổi nhiều quan niệm, trong đó có quan niệm về nhà ở.
     
Nổi bật trong ngày

9 món đồ bạn không nên mặc khi đi máy bay

Thứ 7, 01/10/2022 | 15:40
Theo tiếp viên hàng không, trang phục bạn mặc đến sân bay là một trong những yếu tố quyết định chất lượng chuyến đi của bạn.

Người đàn ông bị teo cơ tứ chi do lạm dụng thuốc

Thứ 7, 01/10/2022 | 12:00
Nam bệnh nhân bị đau nhiều các khớp, mệt mỏi, ăn uống kém, gầy sút cân, bác sĩ phát hiện suy tuyến thượng thận do lạm dụng thuốc.

Món ngon cuối tuần: Cách làm gà om nấm vừa ngon vừa bổ

Thứ 7, 01/10/2022 | 06:00
Gà om nấm rất giàu dinh dưỡng, phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ. Vị ngọt mềm của gà và giòn sần sật của các loại nấm sẽ giúp cả nhà có một bữa ăn ngon miệng.

Thư gửi chồng thông minh

Thứ 7, 01/10/2022 | 11:00
Là em đây, người vợ ngốc nghếch của chồng đây. Hôm nay em biên thư này để kể với anh về cái sự ngốc trong em. Thư ngắn tình dài, mong chồng đọc qua nhé!.

3 tăng - 5 giảm để ngăn ngừa bệnh ung thư

Thứ 7, 01/10/2022 | 09:48
Theo nhiều nghiên cứu, yếu tố nguy cơ quan trọng nhất gây ra bệnh ung thư là lối sống. Vì vậy, lối sống lành mạnh sẽ mang đến nhiều ích lợi trong phòng ngừa ung thư.