Khám phá “DNA” của chính mình qua chiến dịch “True Color” cùng Elise

Thứ 5, 19/10/2023 | 09:55
0
Mỗi nền văn hóa đều có tiêu chuẩn về cái đẹp riêng, nhưng điều đó đang dần thay đổi ở xã hội hiện đại, dần xóa nhòa ranh giới, phá bỏ những điều người ta thường gọi là Tiêu chuẩn.

Ở Việt Nam cũng vậy, theo xã hội đại chúng hiện nay, vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ giới hạn ở vẻ bề ngoài và diện mạo, sự chú ý dần chuyển sang tài năng, năng lực cá nhân, và vẻ đẹp của sự tự do khi được là chính mình. Điều khiến người phụ nữ trở nên vui vẻ, tận hưởng và tự tin hơn trong xã hội hiện đại.

Được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang đi đầu trong việc tôn trọng giá trị cá nhân, vững bước qua một thập niên kiên cường và rực rỡ, với sứ mệnh mang đến một làn gió mới của ngành thời trang, mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là niềm hy vọng mà thương hiệu mong muốn, được chạm đến cảm xúc, trở thành người bạn đồng hành, người bạn tâm giao của mỗi người phụ nữ hiện đại.

Mở ra con đường mới về khái niệm chuẩn mực của cái đẹp theo tiêu chuẩn của màu sắc cá nhân mỗi người, với hy vọng có thể truyền cảm hứng cho phái đẹp rằng “hãy tận hưởng màu sắc các nhân “True Color” của chính bạn, vì bạn, đẹp theo cách của riêng mình, Elise khởi động chiến dịch “True Color” với sự ra mắt của BST cùng tên qua sự thể hiện của bốn đại sứ của Thương hiệu: Hoa Hậu Ngọc Châu, Diễn viên Khả Ngân, Á hậu Phương Nhi, và Hoa hậu Mai Phương. Sự kết hợp với những KOL mang những màu sắc tính cách riêng đã mang lại niềm động lực mạnh mẽ, như một cơn gió mới, hiện đại, trẻ trung đồng hành cùng phái đẹp trên con đường tìm ra sắc màu cá nhân của mình.

Theo Elise, bắt nguồn từ những sắc màu cơ bản, mỗi người phụ nữ tự biết cách chấm phá, tô điểm con người riêng bộc lộ con người thật chưa cần lên tiếng mà chỉ cần đơn giản qua phong cách cá nhân hàng ngày, mang lại nét đặc trưng riêng trở thành độc bản như DNA của mỗi con người. “Elise - Tôn trọng sắc riêng, tôn vinh mỗi cá nhân, tự tin, thỏa sức tỏa sắc riêng của chính mình”, Chiến dịch “True Color” cũng thành công mang đến rất nhiều hoạt động truyền thông đa dạng, mới lạ để ủng hộ Phái đẹp, tỏa sáng theo chính màu sắc riêng của mình.

Elise mời khách hàng tham gia workshop “Personal Color” – một trong những xu hướng đang làm mưa làm gió trong cộng đồng làm đẹp. Hoạt động thiết thực này thu hút đông đảo sự tham gia của ngay chính những vị khách hàng thân thiết của thương hiệu, giúp người trải nghiệm tìm ra màu sắc phù hợp nhất với bản thân cùng sự tư vấn độc bản của đội ngũ chuyên gia, đã chọn ra những phong cách phù hợp, những diện mạo mới thể hiện được cá tính riêng của mỗi người.

Chiến dịch tạo hashtag #TRUECOLOR thể hiện mạnh mẽ bởi chính những thành viên của Elise không chỉ dừng lại ở hệ thống nội bộ mà cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng trẻ.

Với thông điệp “Elise - Tôn trọng sắc riêng, tôn vinh mỗi cá nhân, tự tin, thỏa sức tỏa sắc riêng của chính mình”hashtag #TrueColor, chiến dịch của Elise chỉ ra rằng, mỗi người phụ nữ trong chúng ta xứng đáng đẹp theo chính chuẩn mực của riêng mình mà không bị bó buộc bởi bất kỳ tiêu chuẩn cái đẹp nào khác trong xã hội thường do người khác đặt ra, vì ai cũng là độc bản, mỗi người phụ nữ có quyền đẹp theo sắc riêng của mình.

Khách hàng tham gia workshop “Personal Color”của Elise.

Cùng chuyên mục

Con gái đúng khó chiều, ăn ngon thì sợ mập, không cho ăn thì dỗi

Thứ 3, 28/11/2023 | 23:55
Một khi con gái đã giận dai, có dỗ dành cách mấy cũng vô dụng thôi.

Vợ cũ của Johnny Depp xuất hiện chớp nhoáng ở "Aquaman" sau khi thua kiện 1 triệu USD

Thứ 3, 28/11/2023 | 23:55
Dàn sao Aquaman sau nửa thập kỷ trở lại với nhiều thay đổi ở phần 2 của phim bom tấn này.

Nam ca sĩ giải nghệ ở tuổi 43, từng dùng bao tải đựng tiền cát-xê nhưng trắng tay sau 1 đêm

Thứ 3, 28/11/2023 | 23:52
Mới đây, thông tin nam ca sĩ tuyên bố giải nghệ để lấy vợ gây xôn xao mạng xã hội.

Mặt trận tác chiến Nga vượt hoàn toàn Ukraine bất kể phương Tây hỗ trợ

Thứ 3, 28/11/2023 | 21:25
Tác chiến điện tử là một trong những thế mạnh hàng đầu của quân đội Nga mà phương Tây khó có giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ Ukraine.

Tin tức 24h qua: Kỷ luật nhóm học sinh bế bạn thúc vào cột sắt ở sân trường

Thứ 3, 28/11/2023 | 20:55
Kỷ luật nhóm học sinh bế bạn thúc vào cột sắt ở sân trường; Tuyên án bảo mẫu vô ý làm chết bé trai 7 tháng tuổi ở Hà Nội;… là những tin tức đáng chú ý trong ngày.