Khiếp đảm vì thói ghen tuông vô lối của 'Sư tử Hà Đông'

10:29 15/01/2016

Có lần, anh K chẳng may lỡ mặc quần chip ngược bị vợ phát hiện ra. Nhưng vợ anh không tin chồng “nhầm” mà cứ đinh ninh chồng tạt ngang, tạt ngửa với cô nào vội vàng nên mới thế.

Đó chính là câu chuyện hôn nhân bi hài của anh B.T.K (Thị xã Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Hiện tại, anh K đang sống một mình trong căn phòng thuê trọ ở làng bún Phú Đô. Khi kể về cuộc đời mình anh K không cầm nổi những giọt nước mắt đau đớn...

“Chồng xấu cũng bị vợ ghen… điên đảo”

Anh K và chị M yêu nhau 3 năm thì kết hôn. Chị M. vợ anh K vốn thuộc diện sắc nước, hương trời. Ai nhìn vào cũng tấm tắc khen anh K có duyên lấy được cô vợ vừa đẹp người, lại đẹp nết. Bạn bè anh K còn bảo “Lấy vợ đẹp thế này thì về chỉ khổ công ngồi nhà giữ. Sểnh ra là có người cướp mất đấy nhé”.

Mới đầu anh K vui lắm, ngoài thời gian đi làm, anh chỉ muốn nhanh chân chạy về ôm vợ. Những năm đầu cuộc hôn nhân của anh K và vợ vô cùng hạnh phúc. Niềm vui vỡ òa khi anh chị đón chào cô công chúa nhỏ xinh ra đời. Nhưng cũng từ đây, cuộc sống anh chị bắt đầu có những mâu thuẫn nhỏ chẳng ai ngờ tới.

Anh K kể: “Từ ngày vợ mình ở cữ cô ấy bắt đầu sinh ra tính ghen tuông. Tôi đi đâu, làm gì cô ấy cũng hỏi cho bằng rõ ngọn ngành. Khi tôi giải thích, cô ấy gật gù nhưng vẫn bán tín bán nghi chồng dối trá. Vì thế, nhiều lúc tôi chán nản vô cùng, tôi cảm giác mình không được vợ tin tưởng”.

Trong khi anh K miệt mài kiếm tiền, không quản khó khăn để tháng nào cũng giao nộp đầy đủ lương bổng cho vợ. Thì chị M ở nhà chăm chăm nghĩ rằng chồng đi chơi với gái. Nhiều hôm anh K có việc đột xuất về muộn 15-20 phút là chị M nhảy cẫng lên tra hỏi đủ kiểu. Nhưng ngặt nỗi khi anh K giải thích, chị M lại không tin, cho rằng chồng tạt ngang, tạt ngửa nên bao biện.

“Những lúc vợ giận hay ghen tuông, mình biết làm gì hơn là im lặng. Người ta nhìn vào cứ cho rằng, mình chắc phải ghen lắm, lấy được vợ xinh đẹp, nhưng ai ngờ mình mới là kẻ bị vợ hành hạ vì thói ghen tuông chẳng giống ai. Nghĩ bụng, đàn bà sống phức tạp quá. Thà biết thế, ở một mình cho xong”- anh K lắc đầu.

Bạn đang đọc bài viết Khiếp đảm vì thói ghen tuông vô lối của 'Sư tử Hà Đông' tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục