Asiad 2018

Khởi động giải xe đạp Truyền hình Bình Dương 2017

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

11:22 09/11/2017

Cùng sự kiện

Được tổ chức vào tháng 12, giải xe đạp Truyền hình Bình Dương – cúp Ống nhựa Hoa Sen năm 2017 được xem là giải đấu khép lại một năm đầy sôi động của xe đạp đường trường Việt Nam.

Theo đó, lộ trình cuộc đua với những cung đường đồi dốc thuộc các tỉnh khu vực Tây Nguyên và những vùng biển tại Nam Trung Bộ sẽ thử thách sức bền thể lực và trình độ chuyên môn của các vận động viên thuộc 10 đội đua mạnh trên toàn quốc.

Giải đấu còn là cơ hội tốt cho các tuyển thủ xe đạp đường trường Việt Nam chuẩn bị tham dự Asiad 2018 sẽ diễn ra tại Indonesia.

Thể thao - Khởi động giải xe đạp Truyền hình Bình Dương 2017

Ông Ngô Quang Vinh, Phó chủ tịch liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Việt Nam.

Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương – cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017 diễn ra từ ngày 3 đến ngày 12/12/2017. Với 9 chặng đua, tổng lộ trình của giải gần 1.100km qua các tỉnh: Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông, Bình Phước và Bình Dương.

Là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Việt Nam, giải xe đạp Truyền hình Bình Dương – cúp Ống nhựa Hoa Sen năm 2017 hứa hẹn là sân chơi lớn dành cho tất cả các đội đua trong nước với tổng giá trị giải thưởng gần 400 triệu đồng.

Thể thao - Khởi động giải xe đạp Truyền hình Bình Dương 2017 (Hình 2).

Ban tổ chức giải đáp các thắc mắc liên quan đến giải thi đấu.

Với thông điệp "Vòng quay kết nối", bên cạnh những chặng đua, ban tổ chức giải còn tổ chức những hoạt động thiện nguyện như: tặng quà và xe đạp cho học sinh nghèo; chương trình “Mái ấm gia đình Việt – Tết ấm tình thương” sẽ đến với những gia đình khó khăn ở các địa phương đoàn đua đi qua.

Bạn đang đọc bài viết Khởi động giải xe đạp Truyền hình Bình Dương 2017 tại chuyên mục Thể thao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục