Khốn khổ vì ông chồng giỏi... ‘bám váy mẹ’

Khốn khổ vì ông chồng giỏi... ‘bám váy mẹ’

Thứ 4, 20/01/2016 06:37

Trời ơi, đến cả cái quần nhỏ mặc trong người, chồng tôi cũng không tin tưởng giao phó cho tôi mua mà phải nhờ mẹ ra chợ chọn cho. Thử hỏi có ai lấy được ông chồng “quý hóa” như tôi không?

Chào độc giả mục tâm sự, tôi đang rơi vào tình cảnh rất khó xử và chán nản vô cùng. Hi vọng khi viết những dòng này, mọi người sẽ đưa ra những lời tư vấn kịp thời để tôi có thể sớm giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.

Tôi lấy chồng được 1 năm. Suốt 1 năm nay tôi và chồng sống cùng với ba mẹ vì chồng tôi là con trai út. Trước khi lấy nhau, anh ấy có đề cập chuyện sống chung hay ở riêng và tôi có mạnh miệng bảo là muốn ở chung với ba mẹ chồng. Phần vì tôi thương anh ấy, phần vì tôi không muốn ba mẹ chồng không vui. Tôi xin giới thiệu thêm là nhà của chồng tôi mua.

Thế nhưng trong khoảng thời gian ở chung, tôi gặp nhiều vấn đề với mẹ chồng. Tôi lại là người sống nội tâm nên có chuyện gì tôi cũng không nói với chồng nhưng càng ngày tôi càng không thể chịu đựng được nữa.

Tôi thấy bất mãn vì chồng tôi tuy gần 35 tuổi nhưng có vẻ anh vẫn như một đứa trẻ con cần được mẹ chăm sóc và hướng dẫn mọi thứ. Từ chuyện trong nhà, chuyện của riêng hai vợ chồng anh cũng bàn với mẹ mình. Trong nhà muốn chơi gì hay vợ chồng đi du lịch đâu đó anh cũng hỏi ý kiến mẹ.

Đời sống - Khốn khổ vì ông chồng giỏi... ‘bám váy mẹ’

Cái gì chồng tôi cũng hỏi ý kiến mẹ, đến cái quần mặc trên người cũng nhờ mẹ mua dù đã gần 40 tuổi. Ảnh minh họa.

Rồi đến cả cái quần nhỏ mặc trong người, chồng tôi cũng không tin tưởng giao phó cho tôi mua mà phải nhờ mẹ ra chợ chọn cho. Ngay đến cả chuyện hai vợ chồng nên hành sự tuần mấy lần anh cũng đem ra hỏi mẹ để rồi mẹ chồng kéo tôi vào nhắc nhở. Thử hỏi có ai lấy được ông chồng “quý hóa” như tôi không?

Cả ngày vợ chồng chỉ nói với nhau vài câu khi đi ngủ, còn lại anh đều đem tâm sự hết với mẹ. Anh đi làm về có gì vui đều đi kể với mẹ trước, có khi vợ đứng gần anh cũng chẳng quan tâm. Với tôi, chồng tôi như một đứa trẻ luôn quấn quýt bên mẹ, lúc đầu qun tôi thấy anh có hiếu và rất vui nhưng bây giờ thì mọi thứ đã thay đổi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.