Không có 'đích tôn', ông nội thiêu sống cả nhà

Không có 'đích tôn', ông nội thiêu sống cả nhà

Thứ 3, 19/03/2013 | 11:12
Chiều tối 18/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng xác định hung thủ tẩm xăng thiêu sống gia đình anh Trần Đình Hiệp (SN 1986) khiến 2 bé gái đặc biệt nguy kịch chính là ông nội Trần Đình Hậu.

Hôm qua, 18/3, người dân thôn Xích Thổ (xã Hồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng) bàng hoàng, phẫn nộ trước vụ người trong gia đình ông Trần Đình Hậu (ở cùng thôn) tự đổ xăng thiêu sống cả nhà làm 6 người bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sáu người gồm ông Trần Đình Hậu (53 tuổi), bà Nguyễn Thị Nên (51 tuổi, vợ ông Hậu), anh Trần Đình Điệp (27 tuổi, con trai ông Hậu), chị Nguyễn Thị Luyến (27 tuổi, vợ anh Điệp), bé Trần Thị Ngọc (5 tuổi, con gái anh Điệp) và bé Trần Thị Huyền (4 tuổi, con gái anh Điệp).

Xã hội - Không có 'đích tôn', ông nội thiêu sống cả nhà

Bé Ngọc được cấp cứu tại BV và phải thở bằng ô-xy.

Một số người sống gần nhà ông Hậu kể hơn 20 giờ ngày 17/3 bỗng nghe tiếng kêu cứu từ nhà ông Hậu. Mọi người chạy đến thì thấy lửa bùng cháy dữ dội trong buồng ngủ của vợ chồng anh Điệp.

Chạy vào tới sân, là cảnh tượng thương tâm, hai cháu bé Ngọc và Huyền đang nằm lăn lóc bên bờ ao với vết bỏng cháy xém lột hết cả da đau đớn kêu gào... Khi đó, anh Điệp vừa bị bỏng vừa cố dỗ con “bố xin lỗi con, cho bố xin lỗi...”. Liền lúc đó, lao từ trong nhà ra như ngọn đuốc là ông Hậu, bà Nên và chị Luyến.

Người nhà chị Luyến cho biết bực tức với việc chị Luyến không biết đẻ con trai để nối dõi, bố chồng chị là ông Hậu suốt ngày chửi mắng con dâu.

Tối 17/3, mâu thuẫn gia đình lên đến đỉnh điểm và liền sau đó xảy ra vụ án thương tâm này.

Ông Hậu và anh Điệp bị bỏng không nặng lắm. Bà Nên và chị Luyến bị bỏng hơn 25% cơ thể, đang được các bác sĩ tích cực cứu chữa.

Chiều 18/3, hai cháu bé Ngọc và Huyền được chuyển lên Viện Bỏng Trung ương cứu chữa vì vết thương quá nặng.

Theo Tiền Phong

Xót xa hai cháu nhỏ trong vụ thiêu sống gia đình 6 người

Thứ 2, 18/03/2013 | 21:53
Như đã đưa tin, một vụ thiêu sống gia đình 6 người đã gây kinh hoàng và phẫn nộ cho dư luận. Đến viện bỏng quốc gia vào chiều nay, chúng tôi không khỏi xót xa khi nhìn thấy tình cảnh nguy kịch của hai em nhỏ.

Nhân chứng kể vụ thiêu sống cả nhà vì sinh con một bề

Thứ 2, 18/03/2013 | 16:11
6 người trong gia đình thành 6 ngọn đuốc sống trong đêm. Do tình trạng sức khỏe nguy kịch, hiện tại cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác định thủ phạm vụ tẩm xăng thiêu sống cả gia đình này.

Thiêu sống cả nhà vì sinh con một bề

Thứ 2, 18/03/2013 | 10:56
Chỉ vì sinh con một bề, người nhà của hai cháu gái đã nhẫn tâm đổ xăng thiêu sống cả gia đình gồm 6 người. Các nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Cận cảnh “lò bát quái” thiêu sống 13 người tại Hải Phòng

Thứ 6, 28/12/2012 | 00:01
– 13 người chết, 21 người bị thương là hậu quả của vụ cháy kinh hoàng tại xã Tân Dân (huyện An Lão – thành phố Hải phòng) vào lúc 15h ngày 29/7. Chính chiếc xưởng may giầy được thiết kế như chiếc “lồng chim” chỉ có một cửa thoát duy nhất đã biến thành chiếc “lò bát quái” khiến cho hơn chục mạng người bị thiêu sống. Hiện trường vụ án chỉ còn lại một đống đổ nát tàn tro.