Lạ miệng với bánh xèo kim chi, ăn dịp nào cũng hợp

Thứ 4, 01/05/2024 11:47

Bạn có thể tận dụng nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh để làm món bánh xèo đặc biệt này.

Nguyên liệu:

- 150g bột mì đa dụng, 150g bột khoai tây, kim chi, muối, hành lá, mè rang, dầu ăn.

- Nước chấm: 2 thìa xì dầu, 2 thìa nước lọc, 1 thìa giấm, dầu mè.

img

Bánh xèo kim chi rất ngon và lạ miệng.

Cách làm:

- Trộn bột mì đa dụng và bột khoai tây.

- Cắt hành lá thành từng phần.

- Cho kim chi vào hỗn hợp bột, thêm một lượng nước vừa phải, một chút muối, khuấy đều thành hỗn hợp sệt.

- Đổ một ít dầu vào chảo, cho hỗn hợp bột đã trộn vào rồi tráng đều, chiên tới khi vàng nâu thì lật lại.

- Lấy bánh xèo ra khỏi chảo, rắc ít mè rang lên trên

- Pha nước chấm, chấm với bánh xèo rất ngon.

Phan Hằng (Theo Douguo)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.