Chuẩn bị:
- Kim chi cắt thành từng ½ miếng nhỏ
- 3 cây hành lá xắt nhỏ
- ½ muỗng cà phê đường
- ½ chén bột mì đa dụng
- ½ cốc nước
- 4 muỗng canh dầu thực vật
Cách làm:
Bước 1: Cho kim chi, nước kim chi, hành lá, đường, bột mì và nước vào tô, dùng thìa đảo đều.
Bước 2: Đun nóng chảo, thêm 2 muỗng canh dầu thực vật vào rồi đổ bột đã trộn ở bước 1 vào chảo, dàn đều bột bằng đáy thìa sao cho bột dàn đều trong lòng chảo.
Bước 3: Nấu từ 3-5 phút đến khi mặt dưới có màu vàng nâu và có độ kết dính, giòn nhẹ.
Bước 4: Cẩn thận lật bánh lại, rưới 2 thìa dầu còn lại xung quanh mép chảo sau đó dùng thìa hoặc kẹp nhấc bánh lên để dầu chảy xuống dưới, nghiêng chảo cho dầu dàn đều.
Bước 5: Nấu thêm 3-5 phút cho đến khi bánh có màu vàng nâu nhạt và có độ giòn.
Bước 6: Lật bánh lại thêm 1 lần nữa và nấu thêm 1 phút.
Bước 7: Cho bánh ra đĩa, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn và thưởng thức.
Hà Thương (Theo Maangchi)