Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết

Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết "Ngôi sao Tiếng hát Đại dương"

Thứ 4, 12/06/2019 | 11:16
Vào tối qua 11/6, tại TP. HCM đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương 2019”. Đây là những gương mặt xuất sắc, triển vọng của cuộc thi. Tất cả mang trong mình tình yêu nghệ thuật sâu sắc và muốn cống hiến những phần trình diễn hay và ấn tượng cho khán giả.
Truyền thông - Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết 'Ngôi sao Tiếng hát Đại dương'

Bộ 3 Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết "Ngôi sao Tiếng hát Đại dương"

Cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương” là cuộc thi nhằm tìm kiếm những giọng ca tài năng và tình yêu thương biển đảo quê hương, yêu âm nhạc biển đảo gửi những lời yêu thương và lan tỏa đến với cộng đồng nhằm cùng nhau xây dựng tình đoàn kết bảo vệ môi trường, biển đảo, vùng trời, vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.

Truyền thông - Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết 'Ngôi sao Tiếng hát Đại dương' (Hình 2).

Lâm Khánh Chi xinh đẹp ngồi ghế nóng Bán kết “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương” mùa đầu tiên

Đến với vòng bán kết, tất cả các thi sinh đều đã cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng của mình, cố gắng truyền tải tốt nhất giọng ca của mình đến BGK, khiến cho BGK khá hài lòng.

Truyền thông - Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết 'Ngôi sao Tiếng hát Đại dương' (Hình 3).

Nữ ca sĩ hiện đang sống hạnh phúc bên chồng và con

Lâm Khánh Chi chia sẻ: “Các thí sinh tham gia năm nay rất sôi nổi. Đối tượng tham gia cũng đa dạng. Đặc biệt, các thí sinh đều khá tài năng, ngang tài ngang sức, có nhiều đam mê và đầu tư. Từ đó, gây khó khăn cho việc lựa chọn. Mặc dù có những người là lần đầu tiên lên sân khấu nhưng cũng hoàn thành tốt tiết mục của mình”.

Truyền thông - Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết 'Ngôi sao Tiếng hát Đại dương' (Hình 4).

Với hơn 20 năm đi hát và được cả nước yêu mến, ca sĩ Việt Quang khá bất ngờ với chất lượng thí sinh trong cuộc thi

Bên cạnh đó, giám khảo Việt Quang cũng cho rằng: “Chất lượng thí sinh khá đồng đều về thanh nhạc và cả cảm xúc gửi gắm trong các ca khúc thể hiện. Nhiều bạn có giọng hát tốt, tư duy âm nhạc văn minh và rất bài bản, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì một số lý do, mặc dù các bạn rất tiềm năng nhưng chưa thể hiện tốt phần dự thi khiến kết quả không được như mong đợi”.

Truyền thông - Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết 'Ngôi sao Tiếng hát Đại dương' (Hình 5).

Bước ra từ cuộc thi chuyên nghiệp, Ngọc Ny The Voice gây chú ý khi ngồi ghế nóng với những nhận xét, góp ý sâu sắc

“Về kỹ thuật tuy một số bạn chỉ là nghiệp dư nhưng cũng đã thể hiện phần trình diễn rất tốt, như một người nghệ sĩ thực thụ. Để phải đưa ra sự chọn lựa giữa các thí sinh vào vòng chung kết cũng là rất đau đầu với ban giám khảo”, giám khảo Ngọc Ny The Voice nói.

Truyền thông - Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết 'Ngôi sao Tiếng hát Đại dương' (Hình 6).

Các BGK đã có những góp ý chân tình và động viên các thí sinh phấn đấu trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai

Truyền thông - Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết 'Ngôi sao Tiếng hát Đại dương' (Hình 7).
Truyền thông - Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết 'Ngôi sao Tiếng hát Đại dương' (Hình 8).
Truyền thông - Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết 'Ngôi sao Tiếng hát Đại dương' (Hình 9).
Truyền thông - Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết 'Ngôi sao Tiếng hát Đại dương' (Hình 10).

Các thí sinh thể hiện sự quyết tâm khi đầu tư nhiều vào phần dự thi của mình và được BGK đánh giá cao

Truyền thông - Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Ngọc Ny The Voice bất ngờ với chất lượng thí sinh đồng đều vòng bán kết 'Ngôi sao Tiếng hát Đại dương' (Hình 11).

Cuộc thi được giới chuyên môn đánh giá rất cao từ khâu tổ chức, sân khấu và sự đầu tư nghiêm túc của thí sinh

Dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra vào tối 3/7 tại phim trường chuyên nghiệp, với đội ngũ BGK chính là những nhân vật tên tuổi trong làng giải trí: NSND Thanh Hoa, NSƯT Thế Hiển, NSƯT Tạ Minh Tâm và có sự góp mặt của các Ban cố vấn, BGK khách mời các vòng, gồm: Lý Nhã Kỳ, Dương Cẩm Lynh, Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Lâm Vũ, Saka Trương Tuyền, Miko Lan Trinh, Ngọc Ny The Voice, Anh Tâm, Kim Ny Ngọc, Giảng viên Thanh nhạc Minh Lộc, Nhạc sĩ Xuân Nghĩa, Nhạc sĩ Cindy Trần, Fami Ngô...

Chí Bình

Top 50 thí sinh ráo riết luyện thanh chuẩn bị cho vòng Bán kết “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương”

Thứ 2, 10/06/2019 | 11:38
Trải qua vòng loại trực tiếp với hàng trăm thí sinh đăng ký tham dự, Top 50 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại cuộc thi "Ngôi sao Tiếng hát Đại dương" đã được BTC và Trung tâm Thanh nhạc Minh Lộc hỗ trợ luyện thanh cũng như kĩ thuật biểu diễn cho vòng Bán kết, nhằm đưa đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn ấn tượng và đặc sắc nhất. Dự kiến vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 10 -11/6.

Những gương mặt chiếm trọn số điểm tuyệt đối trong vòng loại “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương” mùa 1

Thứ 6, 31/05/2019 | 11:35
Kết thúc 3 ngày liên tục vòng loại trực tiếp cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương”, hàng trăm thí sinh đã thể hiện tài năng cũng như giọng hát trên sân khấu thành công tốt đẹp.
Cùng chuyên mục

Cà Mau phổ biến các kênh truyền thông, quảng bá của tỉnh

Thứ 2, 15/03/2021 | 09:42
Đó là một trong những nội dung trong Văn bản số 1018 về việc phổ biến kênh truyền thông, quảng bá tỉnh Cà Mau do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân ký ban hành.

Triển lãm “Hỏi” – Nơi trở về của bản ngã người nghệ sỹ

Thứ 6, 18/12/2020 | 15:13
Từ ngày 18/12/2020 đến 28/02/2021, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ diễn ra triển lãm “HỎI”.

NutiMilk tiếp sức đồng bào miền Trung

Thứ 5, 05/11/2020 | 11:42
NutiMilk đã tham gia tiếp sức, chăm sóc sức khỏe cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại 5 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh.

“Chất Việt” siêu ấn tượng trong “Sáng tạo các nhân vật cổ tích” của VinWonders

Thứ 7, 09/05/2020 | 09:00
Dấu ấn văn hóa đặc sắc, ý tưởng mới mẻ, hình thức thể hiện phá cách… là cảm nhận trực quan về các tác phẩm gửi về cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt” do VinWonders khởi xướng. Hàng trăm bản vẽ sống động đưa “chất Việt” thăng hoa trong từng hình tượng nhân vật đã tạo nên sự phong phú đặc biệt cho cuộc thi.

Techcombank xin lỗi vì gián đoạn dịch vụ sau nâng cấp ngân hàng điện tử

Thứ 3, 05/05/2020 | 11:48
Ngày 5/5/2020, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam đã thông tin về việc thực hiện hiệu chỉnh phiên bản nâng cấp của ngân hàng điện tử, khiến dịch vụ sẽ có thể chậm hơn thường lệ và có lúc bị gián đoạn. Mọi giao dịch tiền mặt, chuyển khoản tại quầy sẽ được miễn phí phục vụ khách hàng trong thời gian này.
     
Nổi bật trong ngày

Bí ẩn những đường hầm khổng lồ được tạo ra bởi "quái vật cổ đại"

Thứ 2, 26/09/2022 | 07:00
Khắp khu vực miền bắc của Nam Mỹ có hàng trăm đường hầm khổng lồ. Tuy nhiên chúng không phải do con người tạo ra mà là tác phẩm của một loài sinh vật đã tuyệt chủng.

Ăn trứng vịt lộn thời điểm nào là tốt nhất?

Thứ 2, 26/09/2022 | 12:00
Trứng vịt lộn là một món ăn giàu dinh dưỡng, được nhiều người Việt yêu thích. Tuy nhiên, ăn trứng vịt lộn thời điểm nào là tốt nhất?

Đào công viên, vô tình phát hiện "kho báu vượt thời gian" 3.300 năm

Thứ 3, 27/09/2022 | 07:00
Trong lúc làm việc, tài xế lái máy xúc đã vô tình phát hiện ra một hầm mộ mà các nhà khảo cổ học gọi là "viên nang thời gian".

Người đàn ông ngừng tim sau 15 phút bị ong đốt

Thứ 2, 26/09/2022 | 10:17
Phòng khám đa khoa Hùng Vương Sơn Dương (Tuyên Quang) vừa cấp cứu thành công cho một trường hợp bị ngừng tuần hoàn do phản vệ nguy kịch sau khi bị ong đốt.

Anh chàng vay tiền để có 700 triệu cưới mẹ đơn thân lớn hơn 10 tuổi

Thứ 3, 27/09/2022 | 14:00
Quyết định của anh Lý khiến nhiều người thắc mắc tại sao anh lại có thể bỏ ra số tiền lớn như vậy để cưới một người phụ nữ lớn hơn 10 tuổi lại đã từng kết hôn.