Lampard sợ “hết hồn” vì ông chú “bệnh hoạn”

Lampard sợ “hết hồn” vì ông chú “bệnh hoạn”

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:51
– Frank Lamprad không khỏi sốc và tức giận khi biết được thông tin chú mình là một kẻ biến thái, thích quan hệ với trẻ em nhỏ, hay còn được gọi là những kẻ “ấu dâm”.

Paul Lamb, người chú của tiền vệ kỳ cựu Chelsea, Frank Lampard đã bị bắt vì có những hành vi biến thái với trẻ em. Người đàn ông này đã bị cảnh sát Anh theo dõi một thời gian dài vì bị tình nghi có liên quan đến một đường dây lạm dụng tình dục trẻ em qua mạng internet.

Paul Lamb bị bắt khi cố ve vãn một cô bé 13 tuổi để quan hệ tình dục qua mạng. Tuy nhiên, cô bé 13 tuổi có nick name Jessica này là do một cảnh sát giả danh. Trước bằng chứng không thể chối cãi, người đàn ông 36 tuổi này đã phải tra tay vào còng.

Pháp luật - Lampard sợ “hết hồn” vì ông chú “bệnh hoạn”

Ông chú bệnh hoạn của Lampard

Paul Lamb đã kết hôn với bà Swen 61 tuổi là em gái của bố Lampard, ông Frank Snr.

Paul Lamb rất có thể phải ngồi tù 1 năm vì những hành vi ấu dâm bệnh hoạn của mình. Ngoài ra, gã này còn bị cấm mọi công việc liên quan tới trẻ em trong vòng 10 năm sau khi mãn hạn tù, đồng thời chịu phạt một khoản tiền khá lớn. Không những thế, Paul Lamb cũng sẽ bị cấm sử dụng mọi hoạt động liên quan tới internet trong vòng 2 năm và sẽ phải chịu sự quản lý của Cục bảo vệ trẻ em.

Pháp luật - Lampard sợ “hết hồn” vì ông chú “bệnh hoạn” (Hình 2).

Paul Lamb đã kết hôn với cô ruột của Lampard

Khi biết được tin này, Frank Lampard đã thật sự sốc và cảm thấy vô cùng tức giân với những việc bệnh hoạn mà ông chú của mình đã làm. “Thật không thể tin được. Tôi không nghĩ gia đình tôi lại có loại người như thế. Ông ấy cần bị trừng phạt thích đáng vì hành vi bỉ ổi đó”, Lampard nói.

Không chỉ Lampard mà tất cả người thân trong gia đình anh đều không hề hay biết về những sở thích bệnh hoạn như vậy của Paul Lamb. Mọi chuyện chỉ vỡ lở sau khi cảnh sát công bố kết quả điều tra.

Thỉnh Ka


Cùng chuyên mục

Bà Rịa-Vũng Tàu: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma tuý trước quán karaoke

Thứ 3, 07/02/2023 | 11:50
Qua tuần tra kiểm soát địa bàn, lực lượng bộ đội biên phòng phối hợp cùng công an bắt quả tang đối tượng Nam đang tàng trữ trái phép chất ma túy trước quán karaoke.

Hà Nội sẽ số hóa số liệu, dữ liệu về người sử dụng trái phép ma túy

Thứ 3, 07/02/2023 | 11:07
UBND Tp. Hà Nội giao Công an Tp. Hà Nội xây dựng số hóa số liệu, dữ liệu về người nghiện, người sử dụng trái phép chất ma túy đảm bảo đúng, đủ và có giá trị...

Tp.Đà Nẵng: Triệt phá đường dây ma túy "nước biển"

Thứ 3, 07/02/2023 | 09:27
Sau khi 6 học sinh ngộ độc, cơ quan công an đã làm sáng tỏ một đường dây buôn bán ma túy dạng "nước biển".

Hà Tĩnh: Bắt 13 cán bộ văn phòng đăng ký đất đai và thuế nhận hối lộ

Thứ 2, 06/02/2023 | 21:40
Móc nối với nhau, nhận hối lộ để làm nhanh sổ đỏ, 13 đối tượng là cán bộ địa chính, cán bộ thuế và văn phòng đăng ký đất đai đã bị bắt giữ, khởi tố.

Hà Nội: Xác minh thông tin người phụ nữ cầm dao doạ cư dân tại một chung cư

Thứ 2, 06/02/2023 | 20:58
Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang xác minh thông tin người phụ nữ có biểu hiện “lạ”, thường xuyên cầm dao đe dọa, chửi bới cư dân chung cư Le Grand Jardin.
     
Nổi bật trong ngày

Án Nước ngoài-Luật Việt Nam: Ân ái không như ý, vợ “xuống tay” tàn nhẫn với chồng

Thứ 2, 06/02/2023 | 20:00
Tức giận vì chồng “ân ái” không được như ý, người phụ nữ liền cầm kéo cắt đứt “của quý” của chồng.