Lật mặt 2 - Phim trường: Có xứng tầm bom tấn?

Lật mặt 2 - Phim trường: Có xứng tầm bom tấn?

Chủ nhật, 05/06/2016 18:42

Lật mặt 2 là một trong những bộ phim Việt tạo nên "cú nổ" ấn tượng tại rạp trong nửa đầu năm 2016. Lâu lắm rồi công chúng mới "đã mắt đã tai" đến vậy khi xem một bộ phim 100% “made in Việt Nam”.

Bất cứ ai đã từng xem Lật mặt 2 cũng phải dành cho Lý Hải sự ngưỡng mộ. Cảm xúc chung của khán giả Việt khi xem bộ phim này là “đây là phim do Việt Nam sản xuất sao… quá đã”.

Với nhiều người, Lật mặt 2 xứng tấm bom tấn của làng phim Việt. Hãy cùng nhìn lại những yếu tố giúp Lật mặt 2 tại nên “cú nổ” ấn tượng tại rạp hồi cuối tháng 4.

Trau chuốt từ khâu xây dựng nhân vật

Người làm nên cốt truyện nhiều ý nghĩa và thành công ấn tượng của Lật mặt 2 chính là Lý Hải. Không chỉ trau chuốt về kịch bản, Lý Hải còn dành nhiều tâm sức cho từng nhân vật để mỗi người sẽ tạo nên nét riêng, chất riêng nhưng khi đặt cạnh nhau lại làm nên một tổng hòa chặt chẽ.

Giải trí - Lật mặt 2 - Phim trường: Có xứng tầm bom tấn?

Chia sẻ với PV báo Người đưa tin về khâu xây dựng nhân vật, Lý Hải cho biết: Khi đặt bút viết kịch bản, nhân vật đạo diễn đã được Lý Hải nhắm cho Quốc Thuận. Đây là nhân vật quan trọng của bộ phim. Vì vậy, anh để tâm đặc biệt đến nhân vật này. Để có được tạo hình nhân vật lý tưởng nhất, Lý Hải đã phải đề xuất “Thuận ơi, anh sẽ viết vai này cho em, với một điều kiện, em phải để râu, để tóc cho anh. Nhuộm râu, nhuộm tóc, làm sao để già gấp đôi tuổi anh, thì với vào vai này được."

Giải trí - Lật mặt 2 - Phim trường: Có xứng tầm bom tấn? (Hình 2).

Với dự án điện ảnh Lật Mặt 2 – Phim trường, Lý Hải may mắn làm việc cùng một ê kíp tình cảm, tâm huyết không câu nệ chuyện tiền nong, sẵn sàng đến bên anh để hỗ trợ hết mình. Tất cả các diễn viên đều nỗ lực 100% sức lực để mang đến những phân cảnh chân thực nhất.

Giải trí - Lật mặt 2 - Phim trường: Có xứng tầm bom tấn? (Hình 3).

Khả Ngân ở ngoài nhỏ bé, nhưng lại là người khá liều. Lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh, Khả Ngân đã diễn hết mình. Khả Ngân dí dỏm: “Cũng may vì đã từng tổn thương nhiều nên Ngân đã hoàn thành tốt những cảnh hành động. Khó nhất là cảnh bịt miện

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.