Lộ diện đại gia thay “bầu Đệ” điều hành Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa

Lộ diện đại gia thay “bầu Đệ” điều hành Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa

Phạm Xuân Chinh
Thứ 6, 20/11/2020 | 20:45
Ông Cao Tiến Đoan – Chủ tịch tập đoàn bất động sản Đông Á là người vừa chính thức tiếp nhận, điều hành Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Thanh Hóa thay “bầu Đệ”.

Chiều 20/10, tại Thanh Hóa, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, “bầu Đệ” đã chính thức bàn giao công việc điều hành Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa cho “bầu Đoan”.

Trước đó, do tuổi cao, sức khỏe yếu nên ông Nguyễn Văn Đệ “bầu Đệ” đã có nguyện vọng thôi làm ông bầu đội bóng và muốn tỉnh Thanh Hóa tìm người khác thay thế mình thực hiện nhiệm vụ này.

Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước tham gia tài trợ, tiếp nhận, quản lý CLB bóng đá Thanh Hóa. Tập đoàn Bất động sản Đông Á do ông Cao Tiến Đoan làm chủ tịch là một trong 3 doanh nghiệp đăng ký tài trợ cho bóng đá xứ Thanh.

Thể thao - Lộ diện đại gia thay “bầu Đệ” điều hành Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa

Giám đốc sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa trao quyết định tiếp nhận CLB Thanh Hóa cho "bầu Đoan".

Sau khi xem xét, đánh giá năng lực, tâm huyết của doanh nghiệp, tỉnh Thanh Hóa đã quyết định giao cho Tập đoàn bất động sản Đông Á quản lý, điều hành, tài trợ cho CLB bóng đá Thanh Hóa.

Tập đoàn bất động sản Đông Á đã thành lập công ty TNHH MTV CLB bóng đá Thanh Hóa để quản lý, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa. Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Tập đoàn Đông Á sẽ làm Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa, công tác điều hành trước mắt sẽ được giao cho ông Cao Hoàng Đức, hiện là Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa (con trai ông Cao Tiến Đoan).

Thể thao - Lộ diện đại gia thay “bầu Đệ” điều hành Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa (Hình 2).

Ông Cao Hoàng Đức sẽ là người trực tiếp thay bố mình điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Cao Tiến Đoan cho biết: “Muốn bóng đá Thanh Hóa phát triển, tôi nghĩ không chỉ cá nhân tôi mà còn là sự đoàn kết, nỗ lực của các cấp, các ngành, của cầu thủ, ban huấn luyện, cổ động viên. Bóng đá là một môn thể thao có thể xây dựng được hình ảnh của quê hương, do đó cầu thủ cần phải là những người đầu tiên ý thức được điều này. Cơm áo gạo tiền tôi lo, các bạn cứ yên tâm đá”.

Soi khối tài sản "khủng" của bầu Đệ

Thứ 4, 12/08/2020 | 10:50
Ngoài vai trò là ông bầu đội bóng xứ Thanh gây sốc với những quyết định "xoay như chong chóng" liên quan đến việc bỏ giải đấu, đại gia Nguyễn Văn Đệ còn là nhân vật có tiếng trong giới kinh doanh ở tỉnh nhà.

Bầu Đệ sa thải HLV Fabio Lopez

Chủ nhật, 07/06/2020 | 21:45
Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa đã thông báo quyết định sa thải HLV Fabio Lopez sau chuỗi thành tích bết bát trước Hải Phòng, TP.HCM và Quảng Nam.

"Ghế nóng" bóng đá Thanh Hóa đổi chủ: Bầu Đệ tái xuất 

Thứ 5, 25/04/2019 | 17:12
Bóng đá xứ Thanh bất ngờ có sự thay đổi ở thượng tầng: Chủ tịch CLB Trần Quốc Hưng từ nhiệm, bầu Đệ tái xuất.
Cùng tác giả

Khai trừ ra khỏi Đảng Chủ tịch UBND xã và Chủ tịch hội phụ nữ xã quan hệ bất chính

Thứ 7, 18/06/2022 | 18:20
Quan hệ bất chính tại trụ sở, Chủ tịch UBND xã và Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) bị khai trừ ra khỏi Đảng.

Vụ đập cửa phòng quay clip vợ và Chủ tịch: Hành vi liên quan có thể bị xử lý như thế nào?

Thứ 5, 16/06/2022 | 19:00
Người chồng ở Thanh Hóa trong vụ đập cửa phòng ủy ban xã đánh ghen, quay clip vợ và chủ tịch xã “quan hệ trong tối” có thể bị xử lý hình sự.

Niêm phong hiện trường vụ Chủ tịch xã bị nghi có quan hệ bất chính với cấp dưới

Thứ 4, 15/06/2022 | 19:25
Hiện trường và một số tang vật vụ chủ tịch xã nghi có quan hệ bất chính với cấp dưới tại trụ sở đã được công an niêm phong; một số tang vật đang tiếp tục được thu thập ...

Xác minh clip “nóng” được cho là liên quan đến chủ tịch xã với đồng nghiệp

Thứ 4, 15/06/2022 | 15:35
Công an đang xác minh clip “nóng” được cho là liên quan tới hai nhân vật chính vụ chủ tịch xã quan hệ "không trong sáng” với đồng nghiệp tại trụ sở cơ quan

Thanh Hóa: Chủ tịch xã bị đánh ghen tại phòng làm việc vào ngày nghỉ

Thứ 2, 13/06/2022 | 18:58
Chủ tịch xã ở Thanh Hóa vừa bị đình chỉ công tác để xác minh, điều tra việc “quan hệ không trong sáng” với nữ đồng nghiệp tại trụ sở vào ngày nghỉ.
Cùng chuyên mục

Điểm tin tối 25/6: Arsenal đạt thỏa thuận cá nhân với Tielemans

Thứ 7, 25/06/2022 | 18:55
Mời các bạn đến với những tin tức đáng lưu ý tối 25/6. Mong rằng các bạn sẽ tìm được các thông tin hữu ích.

Top 5 tiền đạo châu Phi vĩ đại nhất lịch sử Premier League

Thứ 7, 25/06/2022 | 16:34
Châu Phi đã sản sinh ra nhiều tiền đạo xuất sắc trong những năm qua và nhiều người đã thi đấu ở Premier League. Dưới đây là 5 tiền đạo châu Phi nổi bật nhất.

Dù mất cả Salah lẫn Mane, Liverpool vẫn sống khỏe vì còn Klopp

Thứ 7, 25/06/2022 | 16:07
Liverpool có thể chia tay bộ đôi tiền đạo đã giúp họ thành công trong những mùa gần đây. Nhưng khi Juergen Klopp vẫn còn đó, The Kop vẫn hoàn toàn "khỏe mạnh".

Lautaro Martinez và top 5 tiền đạo hoàn hảo với Man United

Thứ 7, 25/06/2022 | 15:19
Cùng Cauthu.com.vn. điểm mặt 5 chân sút là hoàn hảo với Man United vào thời điểm này.

5 tiền đạo siêu sao không thể tỏa sáng dưới thời Pep Guardiola

Thứ 7, 25/06/2022 | 11:16
Pep Guardiola là một trong những nhà chiến thuật giỏi nhất trong lịch sử của môn thể thao này. Nhưng không phải lúc nào, ông cũng có mối quan hệ tốt với các chân sút