Lý Nhã Kỳ xây thêm biệt thự nghìn mét vuông

Lý Nhã Kỳ xây thêm biệt thự nghìn mét vuông

Thứ 6, 14/06/2013 | 09:24
Cơ ngơi riêng thuộc hạng sang này đang được người đẹp hoàn thiện phần nội thất. Nhiều chi tiết trong ngôi nhà đều được chủ nhân lên ý tưởng và lựa chọn ở nước ngoài để tương xứng với sự hoành tráng của ngôi biệt thự.

Mới đây, khi ngôi nhà của Lý Nhã Kỳ lộ diện trên một tờ báo mạng, nhiều người đã xuýt xoa bởi cơ ngơi quá rộng và sang trọng với màu trắng tinh khôi. Nhưng đó là ngôi nhà từ năm 2008, còn hiện tại, cô đang xây thêm một căn biệt thự hoành tráng hơn rất nhiều so với nhà cũ.

Lý Nhã Kỳ cho biết, khu biệt thự mới nằm ở quận 7, thuộc khu đô thị Him Lam, TP.HCM đã thực hiện được 7 tháng. Hiện tại, nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện phần nội thất. Dự kiến khoảng 3 tháng nữa sẽ được khánh thành.

Sự kiện - Lý Nhã Kỳ xây thêm biệt thự nghìn mét vuông

Nhà cũ của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ nói, căn biệt thự không chỉ khắc phục được những hạn chế của ngôi nhà cũ cách đây 5 năm mà còn giúp chủ nhân đi lại thuận tiện hơn vì gần với quận 1. Hơn nữa, ngôi nhà cũ rên đường Mỹ Kim 1, Phú Mỹ Hưng tuy cũng là tâm huyết của cô nhưng khi đó, do yêu thích màu trắng nên ngôi nhà được thiết kế với màu trắng chủ đạo. Sau vài năm sở hữu, cô nhận thấy, với một người độc thân ở trong ngôi nhà có màu lạnh như thế hơi thiếu sự ấm áp và không phù hợp với một người năng động và vui vẻ như cô.

Sự kiện - Lý Nhã Kỳ xây thêm biệt thự nghìn mét vuông (Hình 2).

Showroom thời trang trên đường Đồng Khởi của Lý Nhã Kỳ.

Rút kinh nghiệm lần trước, ngôi biệt thự ở quận 7 lần này sẽ đa dạng màu sắc như hồng, cam, trắng, đỏ... để phù hợp với từng thiết kế của căn phòng. Lý Nhã Kỳ tự hào cho biết, ngôi nhà là do cô lên ý tưởng thực hiện vì có diện tích rất rộng nên mỗi hạng mục là một nhà thiết kế khác nhau. Phần nội thất cũng được chính tay cô lựa chọn và phần lớn là đặt mua ở nước ngoài. Tuy nhiên, cô từ chối tiết lộ số tiền đầu tư cho ngôi nhà siêu sang lần này.

Với ngôi nhà cũ ở Phú Mỹ Hưng, Lý Nhã Kỳ khẳng định, cô sẽ không bán mà cứ để đấy, hoặc cho thuê.

Bên cạnh hai biệt thự thuộc hạng sang này, Lý Nhã Kỳ còn là bà chủ của showroom thời trang kết hợp trung tâm mua sắm, nghỉ ngơi với diện tích hơn 600 m2, tọa lạc trên con đường đắt đỏ nhất của TP.HCM là Đồng Khởi.

Theo Gia đình

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

 

Vì sao Lý Nhã Kỳ 'bỏ rơi' đoàn Việt Nam ở Cannes?

Thứ 4, 29/05/2013 | 08:41
"Có thể tại Việt Nam, Lý Nhã Kỳ không được nhìn nhận. Nhưng khi đến liên hoan này, cô ấy được mời đến những bữa tiệc xa hoa mà không có nhiều người châu Á được dự”, một đại diện BTC cho biết.

Lý Nhã Kỳ 'nhận xằng' là ĐSDL Việt Nam tại Cannes

Thứ 3, 28/05/2013 | 19:54
Là một trong ít gương mặt Châu Á được tham dự những bữa tiệc “đình đám” nằm trong khuôn khổ của LHP Cannes 2013. Lý Nhã Kỳ đang gây ra một cuộc tranh cãi khi vẫn tự nhận mình là Đại sứ du lịch Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ diện váy 2 tỷ đồng đến thảm đỏ Cannes

Thứ 2, 20/05/2013 | 21:56
Chiếc váy ren trắng của hãng Chanel được người đẹp phối với đôi giày hàng hiệu cùng tông màu.