Chuẩn bị:
- 4 gói trà túi lọc
- Nước sôi
- 1 quả cam, thái lát
- 1 quả chanh, thái lát
- Nhánh bạc hà để trang trí.
Cách làm:
Bước 1: Đặt các túi trà vào bình lớn và đổ nước sôi vào, để nguội tự nhiên rồi bỏ túi trà đi, cho bình trà vào tủ lạnh.
Bước 2: Cho vào ly 1 lát cam và 1 lát chanh, thêm đá lạnh vào cốc. Rót trà vào ly, trang trí với 1 nhánh bạc hà cho đẹp mắt.
Lưu ý:
- Nếu muốn uống ngọt, có thể thêm đường vào trà và thưởng thức.
- Bạn cũng có thể cho các lát cam và chanh vào bình lớn, thêm nước và bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.
Thùy Trang (Theo Mashed)