Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái:

Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: "Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình"

Đinh Lạc Thành
Thứ 7, 18/01/2020 | 15:05
Khác hẳn với vẻ khó ưa trong Hoa hồng trên ngực trái, "Hùng trợ lý" Mạnh Hưng ở ngoài đời lại là một anh chàng hiền lành và vô cùng có tâm với nghề diễn.

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, diễn viên Mạnh Hưng khiến khán giả bất ngờ và cảm thấy thú vị khi vào vai Hùng, một đàn em của Thái (Ngọc Quỳnh). Dù chẳng phải nhân vật chính, thậm chí thời lượng xuất hiện còn rất khiêm tốn nhưng Hùng trợ lý vẫn nổi đình đám bởi những màn "chơi dơ lấy tiếng" của mình. Và dĩ nhiên Mạnh Hưng - người đảm nhận vai Hùng cũng có dịp được biết đến nhiều hơn sau vai diễn để đời.

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình'

Mạnh Hưng ghi dấu ấn trong phim Hoa hồng trên ngực trái.

Chia sẻ về độ hot của mình, Mạnh Hưng cho PV hay: "Sau khi tham gia Hoa hồng trên ngực trái, tôi quen thêm nhiều người bạn mới. Anh em trong đoàn phim đối xử với nhau rất chân tình, phim đóng máy rồi vẫn thường xuyên gặp mặt, trò chuyện. Tôi thấy vui vì nhiều khán giả nhận ra mình và trò chuyện về phim. Đó là hạnh phúc của người nghệ sĩ".

Khi được hỏi về việc thường xuyên xưng hô "chị em" với diễn viên Trọng Nhân trong phim, Mạnh Hưng cho hay: "Trọng Nhân là cậu em chơi rất thân với tôi. Chúng tôi đã từng đóng phim cùng nhau từ thời Hôn nhân trong ngõ hẹp cơ, sau đó cậu ấy sang Mỹ định cư, vừa về nước là anh em lại có cơ hội làm việc chung trong Hoa hồng trên ngực trái rồi. Nhân là một người tình cảm, cậu ấy vẫn hay nói rằng sao tôi lại đanh đá thế, chúng tôi cứ đùa qua đùa lại với nhau cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội như vậy".

Trả lời câu hỏi: Khi đóng vai phản diện, anh có bị "ném đá" không? Mạnh Hưng tâm sự: "Từng trải nhiều nên tôi cũng cảm thấy quá quen với vấn đề này. Khán giả có thể ghét nhân vật trong phim và chửi nhân vật đó như thế nào cũng được nhưng cuộc sống riêng tư ngoài đời của diễn viên lại hoàn toàn khác.

Có bình luận tôi nhớ mãi đến giờ, họ nói thấy tôi và Lương Thanh vào nhà nghỉ, vì ngoài đời có quan hệ bất chính nên đóng phim mới nhập vai được thế. Giả sử có thật thì tôi cũng chẳng dại gì trưng mặt lên cho thanh thiên bạch nhật cùng thấy".

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 2).

Mạnh Hưng hiện đang là diễn viên của nhà hát Kịch Hà Nội. Trước khi đến với Hùng, Mạnh Hưng từng thành công qua rất nhiều bộ phim đình đám trên màn ảnh phía Bắc như: Đi qua ngày biển động, Để gió cuốn đi, Bản di chúc bí ẩn, Đường lên Điện Biên, Khi đàn ông góa vợ bật khóc

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 3).

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Mạnh Hưng hoá thân với một nhân vật "đểu". Anh có mối quan hệ khá thân với Ngọc Quỳnh.

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 4).

Mạnh Hưng cùng diễn viên trong phim Hoa hồng trên ngực trái.

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 5).

"Có nhiều người hỏi tôi rằng khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ có cảm thấy thích không, lâu dần có nảy sinh tình cảm thật không. Tôi nghĩ rằng chỉ những người không làm nghề mới hỏi những câu như vậy. Vì thế khi nhận được những câu hỏi này, tôi thường trả lời luôn rằng chúng tôi là những diễn viên chuyên nghiệp, tất cả những cảnh nhạy cảm đều dừng lại ở mức công việc mà thôi.. Dù cho có ghét nhau ngoài đời thì lên phim được giao đóng cặp, chúng tôi vẫn phải diễn tình cảm như bình thường" - Mạnh Hưng tâm sự về việc đóng cùng diễn viên nữ.

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 6).

Cũng trong năm 2019, Mạnh Hưng tham gia phim Những nhân viên gương mẫu.

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 7).

Con đường đến với nghệ thuật của Mạnh Hưng cũng không phải quá dễ dàng. Từ bé Mạnh Hưng đã yêu thích nghề diễn nhưng anh không đủ tự tin để đến với phim ảnh. Sau khi tốt nghiệp, thay vì thi vào trường nghệ thuật thì anh lại chọn ngành Công nghệ thông tin để theo học.

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 8).

Con đường đến với nghệ thuật của Mạnh Hưng cũng không phải quá dễ dàng. Từ bé Mạnh Hưng đã yêu thích nghề diễn nhưng anh không đủ tự tin để đến với phim ảnh. Sau khi tốt nghiệp, thay vì thi vào trường nghệ thuật thì anh lại chọn ngành Công nghệ thông tin để theo học. Tuy nhiên, trong năm đầu đi thi may mắn đã không đến với anh khi anh không trúng tuyển thế nhưng Mạnh Hưng vẫn không nản lòng anh vẫn tiếp tục kiên trì theo đuổi cho đến năm thứ hai được trúng tuyển. Sau nhiều vất vả, anh mới có những vai diễn được khán giả nhớ đến.

 
Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 9).
Mạnh Hưng chụp ảnh cùng Minh Tít, Dương Thuỳ.
Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 10).

Mạnh Hưng cùng các diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội: Ngọc Quỳnh, Việt Dũng...

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 11).
Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 12).

Diễn viên phim Hoa hồng trên ngực trái có vẻ đẹp nam tính, điển trai.

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 13).

Mạnh Hưng là một trong những nam diễn viên có vẻ đẹp "soái ca" của nhà hát Kịch Hà Nội.

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 14).

Anh vui vẻ chụp cùng các đồng nghiệp trong một buổi gặp gỡ.

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 15).

NSND Trung Hiếu, Thanh Hương cùng các "soái ca" của nhà hát Kịch Hà Nội.

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 16).

Mạnh Hưng chia sẻ, NSND Công Lý đã giúp đỡ anh rất nhiều.  "Hầu hết các vai diễn đến với Hưng đều là sự tình cờ, trong số đó có vai Cảnh Toàn của phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc đã được chính NSND Công Lý phát hiện, “tiến cử” và “bảo vệ” cho mình được đóng. Bởi, NSND Công Lý là người anh đồng thời cũng là trưởng đoàn 2 tại Nhà hát kịch Hà Nội, nơi Hưng đang công tác. Vì thế, anh hiểu rõ được cách diễn của Hưng, cũng như thấy mình có ngoại hình, bóng dáng thấp thoáng giống nhân vật trong phim".

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 17).
Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 18).
Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 19).
Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 20).
Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 21).

Mạnh Hưng chụp cùng các diễn viên của Nhà hát nhân dịp 60 năm thành lập Nhà hát Kịch Hà Nội.

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 22).

"Tôi nghĩ mỗi người đều có một cái duyên, chuyện nổi tiếng nó cũng cái số. Diễn viên nào cũng có tham vọng về danh tiếng, nhưng đó chỉ là về bề nổi, đằng sau nó còn rất nhiều chuyện khác. Bản thân tôi thì không ghen tỵ với bất cứ đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình" - Mạnh Hưng tâm sự.

Ngôi sao - Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: 'Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình' (Hình 23).

Cuối năm 2019, Mạnh Hưng nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cở sở năm 2019. Anh cho biết, đây sẽ là động lực để anh yêu nghề hơn.

Dùng hàng hiệu, đi du lịch khắp nơi, Khang của Hoa hồng trên ngực trái đích thực là đại gia trẻ tuổi?

Chủ nhật, 29/12/2019 | 14:37
Trọng Nhân đảm nhận vai Khang trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái được nhiều người đồn đoán là đại gia thứ thiệt vì thường xuyên du lịch sang chảnh ở nhiều nước.

Trọng Nhân của Hoa hồng trên ngực trái bị các "thánh cà khịa" gọi là... em gái

Thứ 6, 03/01/2020 | 06:15
Mới đây, Trọng Nhân tiết lộ nguyên nhân bị cả dàn diễn viên nam của Hoa hồng trên ngực trái gọi là "em gái".
Cùng tác giả

Huy chương vàng của SEA Games 31 sẽ được mạ vàng 24k

Thứ 4, 20/04/2022 | 18:09
Ngày 20/4, Ban tổ chức chính thức công bố mẫu huy chương tại SEA Games 31. Dự kiến, sẽ có hơn 4.000 tấm huy chương các loại trao cho các VĐV đạt thành tích cao.

Bộ VH,TT&DL tổ chức Đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

Thứ 3, 19/04/2022 | 19:46
Bộ VH,TT&DL sẽ tổ chức Đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5 và 19/5 gồm các phim thể loại đa dạng, từ phim truyện, phim tài liệu cho đến phim hoạt hình.

Việt Anh: "Tôi mong vào vai bố yêu con"

Thứ 2, 18/04/2022 | 19:50
Việt Anh nhiều lần xúc động, rơi nước mắt khi nhắc về nhân vật của mình trong bộ phim truyền hình mới Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ và nhớ đến con gái của mình...

Kon Tum lên kế hoạch thu hút khách từ "tam giác phát triển"

Thứ 2, 18/04/2022 | 18:36
Chiều 18/4, Tổng cục Du lịch, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Kon Tum, Hiệp hội Du lịch Việt Nam họp báo cung cấp thông tin về diễn đàn Du lịch Kon Tum.

"Chúng ta đã thấy tín hiệu vui sau 1 tháng mở cửa du lịch"

Thứ 6, 15/04/2022 | 17:23
Ngày 15/4, tròn 1 tháng du lịch Việt Nam mở cửa. Với những tín hiệu lạc quan, ngành du lịch có thể hy vọng lượng khách sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.
Cùng chuyên mục

Cục PTTH & TTĐT yêu cầu Google, YouTube gỡ MV của Sơn Tùng M-TP ngay lập tức

Thứ 6, 29/04/2022 | 17:31
Cục PTTH & TTĐT đã gửi yêu cầu Google ngăn chặn MV There no one at all của Sơn Tùng M-TP ngay lập tức vì hình ảnh của MV này có ảnh hưởng xấu đến giới trẻ.

Miss World Vietnam 2022: Thí sinh khoe sắc rạng ngời trong tà áo dài

Thứ 7, 23/04/2022 | 12:50
Dàn người đẹp đến từ Miss World Vietnam 2022 khoe nhan sắc rạng rỡ trong bộ ảnh áo dài trước thềm Chung khảo toàn quốc. Nhiều ứng viên tiềm năng đã lộ diện.

Những cuộc tình "chị em" trong showbiz Việt: Yêu là cưới

Thứ 3, 15/03/2022 | 11:46
Dù kém nhau đến chục tuổi thế nhưng chuyện tình yêu của những cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần, Khánh Thy - Phan Hiển... vẫn êm đềm, hạnh phúc hơn cả trên phim.

“Triển Chiêu” Hà Gia Kính tuổi 63 trẻ như thanh niên

Thứ 4, 09/03/2022 | 19:43
Nhìn vào những bức ảnh mới của “Triển Chiêu” Hà Gia Kính, hiếm ai tin Hà Gia Kính đã bước qua tuổi lục tuần.

Á hậu Phương Nga bật khóc khi được bạn trai cầu hôn dịp Lễ Tình nhân

Thứ 2, 14/02/2022 | 07:55
Vào tối 13/2, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gây sốt khi đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc Á hậu Phương Nga được bạn trai cầu hôn.
     
Nổi bật trong ngày

Mưa lớn nhiều nơi khiến 3 người thiệt mạng, gần 10.000 cây trồng bị ngập úng

Thứ 4, 25/05/2022 | 10:39
Mưa lớn diễn ra trong nhiều ngày qua tại khắp các tỉnh khu vực miền Bắc đã làm 3 người thiệt mạng và nhiều nơi ngập úng.

Dự báo thời tiết ngày 25/5/2022: Hà Nội mưa to kéo dài đến bao giờ?

Thứ 4, 25/05/2022 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (25/5). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.

Hoa hậu Dương Tư Kỳ chật vật kiếm tiền sau khi qua thời đỉnh cao

Thứ 4, 25/05/2022 | 06:15
Hiện tại Hoa hậu Dương Tư Kỳ phải đi hát, giao lưu hàng đêm ở các quán bar, phòng trà để có thu nhập nuôi con.

Nữ diễn viên Angelababy giải thể 4 công ty giữa nghi vấn điều tra thuế

Thứ 4, 25/05/2022 | 10:20
Angelababy vừa đồng loạt đóng cửa 4 công ty đại diện có trụ sở ở Giang Tô, Trung Quốc. Động thái này khiến truyền thông Trung Quốc đặt nghi vấn.

Dự báo thời tiết ngày 26/5/2022: Mưa to rải rác từ nay đến cuối tháng

Thứ 5, 26/05/2022 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (26/5). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.