Mẫu 9X kể chuyện sex với... 100 người đàn ông

Mẫu 9X kể chuyện sex với... 100 người đàn ông

Thứ 6, 25/01/2013 09:15

Trong một chương trình truyền hình của Nhật Bản phát sóng ngày 2/1/2013, Lihua Yayeya, cô người mẫu sinh năm 1991, đã công khai thừa nhận mình có nhu cầu tình dục lớn hơn người bình thường và đã từng quan hệ với hơn 100 người đàn ông.

Lihua Yayeya có đôi mắt to và thân hình ưa nhìn. Người đẹp rất cởi mở chia sẻ kinh nghiệm chăn gối của mình trước đông đảo khán giả.
 
Mẫu 9X kể chuyện sex với... 100 người đàn ông
Người mẫu 9X ngủ với 100 người đàn ông
 
“Chỉ quan hệ một lần với mỗi người đàn ông, tuyệt đối không có lần thứ hai, làm như vậy sẽ khiến người đàn ông đó phải ngày đêm nhớ đến bạn. Như vậy, giá trị của người con gái sẽ được tăng lên”.
 
Mẫu 9X kể chuyện sex với... 100 người đàn ông (Hình 2).
Bên cạnh công việc người mẫu, người đẹp này còn là một diễn viên múa. Cùng với 4 cô gái khác, cô đã thành lập một nhóm múa và họ đã từng tham gia biểu diễn trong chương trình thời trang “TGC Girls Collection” ở Thượng Hải vào tháng 3-2012.
 
Mẫu 9X kể chuyện sex với... 100 người đàn ông (Hình 3).
 
Câu chuyện này đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng Nhật Bản. Đa số ý kiến cho rằng, người đẹp này có thân hình bình thường nhưng tính cách phóng đãng, chẳng qua nói về vấn đề tình dục trong nhiều chương trình nên cô trở thành đối tượng được đàn ông Nhật Bản tìm kiếm.
 
A Bích (TTVN)
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.