Tổng quan về máy cô đặc chân không
Phương pháp cô đặc chân không có thể làm bay hơi nước mắm ở nhiệt độ phòng hoặc thấp hơn. Do dưới áp suất chân không, dung dịch có thể sôi, đồng thời, bay hơi ở nhiệt độ phòng.
Máy cô đặc chân không nước mắm hoạt động dựa trên lực ly tâm, chân không và nhiệt nhằm loại bỏ dung môi cũng như giúp cô đặc các chất hòa tan, dung dịch không bị biến chất ở nhiệt độ cao.
Thiết bị cô đặc chân không áp dụng chân không trong hệ thống giúp giảm điểm sôi của dung môi để chất lỏng hóa hơi xảy ra ở nhiệt độ thấp hơn. Với áp suất chân không, dung dịch cần cô đặc luôn phải có nhiệt độ sôi dưới 100 độ C.
Ưu điểm của thiết bị cô đặc
Máy cô đặc chân không được người dùng ưa chuộng lựa chọn trong những năm gần đây khi hội tụ một số đặc tính như:
- Thiết bị cô đặc làm tăng nồng độ của dung dịch cần cô đặc với phương pháp gia nhiệt nóng giúp dung môi bay hơi, còn lại chất hòa tan. Tùy theo yêu cầu của từng sản phẩm, chúng ta có thể cô đặc với thời gian phù hợp;
- Hiện tượng cô đặc có thể xảy ra ở mọi nhiệt độ sôi, mọi áp suất. Theo đó, áp suất sẽ tỷ lệ thuận với nhiệt độ;
- Ở áp suất chân không, dung dịch cần cô đặc có nhiệt độ sôi dưới 100 độ C sẽ dễ dàng cho việc cô đặc hơn;
- Máy cô đặc nước mắm, nước cốt dừa, đường mía, siro,… làm giảm nhiệt độ sôi của dung dịch cô đặc, chẳng hạn như: nước sôi 100 độ C thì trong môi trường chân không sẽ giảm còn 50 độ, giúp cho dung dịch giữ được chất lượng, không bị biến chất do nhiệt độ quá cao;
- Thiết bị cô đặc vận hành tự động nhờ hệ thống PLC, theo đó, chúng ta chỉ cần sử dụng màn hình cảm ứng kết hợp việc cài đặt thông số bơm, motor khuấy, tăng năng suất và không cần phải theo dõi quá nhiều, tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng;
- Máy cô đặc chân không được ứng dụng nhiều với các sản phẩm: nước cốt chanh dây, chiết xuất cà phê, nước cốt dừa, cao cà gai leo, mật ong, thốt nốt, nước hầm xương, chanh leo, nước mắm, đường mía, siro,…
Địa chỉ thiết kế, gia công máy cô đặc chân không nước mắm chất lượng?
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm máy cô đặc nước mắm tốt, nhưng chưa có được sự lựa chọn về đơn vị cung cấp uy tín? Lúc này, Công ty Fujitank là gợi ý tốt cho bạn, đây là đơn vị với các sản phẩm máy cô đặc chân không chất lượng hiện nay, luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ cũng như sự đánh giá cao của khách hàng về sản phẩm, đáp ứng các tiêu chí người dùng đưa ra.
Thêm vào đó, trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Fujitank hội tụ một số ưu điểm nổi bật như sau:
- Đội ngũ thợ gia công lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình tư vấn, thiết kế bản vẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng và tận tình trong việc hướng dẫn người dùng vận hành an toàn nhất;
- Máy cô đặc chân không được gia công từ vật liệu inox 304, inox 316L, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm;
- Hệ thống điều khiển bơm hút chân không giúp dịch đầu ra chất lượng;
- Máy nổi bật với lối thiết kế tự động hoàn toàn, giảm sức người, tối ưu hóa quy trình sản xuất;
- Hệ thống điều khiển an toàn;
- Công ty Fujitank áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại giúp sản phẩm gia công luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, tăng tuổi thọ, dễ lắp đặt, sử dụng;
- Công ty Fujitank nhận lắp đặt, setup toàn hệ thống cho khách hàng.
Máy cô đặc chân không nước mắm tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một sản phẩm, giúp tiết kiệm sức lực, thời gian cho doanh nghiệp mà vẫn đem lại hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hay đặt hàng cũng như cần tư vấn, hãy liên hệ Công ty Fujitank hỗ trợ nhanh chóng và có mức giá tốt.
Thông tin liên hệ Công ty TNHH SX Cơ khí và TMDV Fujitank Trụ sở: 27/10 Ql22, Ấp Bàu Tre 1, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TPHCM. Xưởng sản xuất: 27/2 Ql22, Ấp Bàu Tre 1, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TPHCM. Hotline: 0901.833.403 Email: fujitanks@gmail.com Website 1: maykhuaygianhiet.com Website 2: fujitank.com |