Mbappe giá 180 triệu euro: Con số 'ảo' thời bão giá

19:00 26/07/2017

180 triệu Euro, đó là mức giá mà Real đã đưa ra cho Mbappe. Đó là một con số khủng khiếp cho một cầu thủ trẻ. Mức giá "ảo" cho một cầu thủ thời bão giá.

Bóng đá Quốc tế - Mbappe giá 180 triệu euro: Con số 'ảo' thời bão giá

Chủ tịch Perez của Real Madrid vốn nổi tiếng là con cáo già lọc lõi trên thị trường chuyển nhượng. Dàn Galaticos của ông trùm ngành xây dựng được tạo lập với mục đích chuyên môn, nhưng cùng với đó là cả khía cạnh tài chính.

Tất cả những ngôi sao trong "dải thiên hà" đều là những mỏ vàng ở khía cạnh bán áo đấu và hợp đồng quảng cáo, bản quyền hình ảnh. Về mặt thương mại, Mbappe chưa xứng đáng với số tiền khổng lồ kia.

Về mặt chuyên môn, Mbappe thi đấu ở cánh, nơi ngự trị hai ông hoàng C.Ronaldo và Gareth Bale. Ronaldo là không thể thay thế trong thời gian ngắn tới còn Bale thì luôn chiếm được cảm tình của Perez. Bỏ 180 triệu euro cho một cầu thủ sẽ dự bị ở mùa giải sau? Thật khó tin là Perez sẽ làm thế.

Mbappe có tài năng, nhưng anh cần khẳng định mình thêm một vài mùa nữa trước khi đạt tới giá trị chuyển nhượng khổng lồ đó. Con số 180 triệu euro lúc này có lẽ chỉ là con số "ảo" trong thời bão giá trên thị trường chuyển nhượng mà thôi.

Quốc Trung

 

 

Bạn đang đọc bài viết Mbappe giá 180 triệu euro: Con số 'ảo' thời bão giá tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục