
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh "ngầu" bên mô -tô phân khối lớn.
Chia sẻ về hình ảnh cực “ngầu” và rất “chất chơi” này, Kỳ Duyên hào hứng cho biết, trước khi tậu chiếc xe phân khối lớn này, cô từng nghĩ cả đời mình sẽ chẳng bao giờ “cưỡi” xe hai bánh, có chăng chỉ ngồi sau để người khác chở. Có điều, Kỳ Duyên lại rất thích ngồi xe mô-tô, nhất là mỗi khi về Việt Nam.
Biết được Kỳ Duyên dập dòm tập lái xe, cả người thân lẫn bạn bè đều ra sức khuyên cô từ bỏ ý định này vì lo ở Mỹ thì xe chạy với tốc độ rất nhanh, đi xe mô-tô mà bị tông thì cực kỳ nguy hiểm, còn về Việt Nam thì đường xá đông đúc, ngộ nhỡ bị tông mà mặt mũi bị xước xát hay làm sao thì hỏng hết cả… “cái mặt làm tiền”.

Ở tuổi 50, MC Kỳ Duyên vẫn rất cá tính, phong cách.
Kể về chuyện tậu chiếc xe phân khối lớn, Kỳ Duyên kể, một lần ở bên Mỹ, cô đi loanh quanh trên đường và thấy có cửa hàng treo biển bán xe mô-tô “sale off” nên tạt vào xem chứ không định mua. Tuy nhiên sau khi ngắm nghĩa một hồi và nghe cậu thanh niên bán hàng dụ: “Mua về tập rồi khắc biết đi, không thì bao giờ mới biết lái”, Kỳ Duyên quyết định mua luôn. Chiếc xe mô-tô 320 phân khối được nữ MC xinh đẹp tậu về để trong gara, thỉnh thoảng lôi ra ngắm.
Ở tuổi U50, Kỳ Duyên quyết tâm học lái xe nhưng vì thời gian tập rơi vào dịp cuối tuần mà cứ cuối tuần là cô lại bận đi “sô” nên mãi 4 tháng sau khi mua, nữ MC mới thu xếp được dịp cuối tuần rảnh để học.

MC Kỳ Duyên mất 7 tháng mới lấy được bằng lái xe mô -tô.
Kỳ Duyên kể, bình thường ra người ta tập trong 3 ngày là đủ tiêu chuẩn đi thi bằng lái, nhưng cô tập hết ngày thứ hai thì thầy dạy bảo “kiểu gì cũng rớt” nên phải tập lại từ đầu. Vậy là phải 3 tháng sau nữa, cô mới sắp xếp được dịp cuối tuần khác để học lại và mất tổng cộng tới 7 tháng mới được đánh giá là đủ tiêu chuẩn thi thực hành lái xe.
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.