Đêm qua, Barcelona đã có trận giao hữu tranh cúp Joan Gamper với CLB Sampdoria trên sân Nou Camp. Trận đấu được tổ chức thường niên trước mỗi mùa giải mới. Với tính chất chỉ là một trận giao hữu, trận đấu diễn ra rất cởi mở và hấp dẫn.
Messi đã có pha kiến tạo siêu đẳng cho Suarez
HLV Luis Enrique đã thể hiện quyết tâm đoạt cúp bằng cách tung ra đội hình rất mạnh. Và Leo Messi lại biến Nou Camp trở thành sân khấu riêng của mình với màn tỏa sáng quá rực rỡ trước đội bóng Italia.
Trực tiếp ghi 2 bàn thắng, siêu sao này còn có pha kiến tạo không thể tin nổi cho Suarez mở tỉ số trận đấu.
Giành chiến thắng chung cuộc 3-2, Barca có chức vô địch cúp Joan Gamper thứ 4 liên tiếp và là chức vô địch lần thứ 39 sau 51 lần tổ chức.
Sau trận đấu này, Barca sẽ còn 2 trận đại chiến với Sevilla để tranh Siêu cúp Tây Ban Nha trước khi bước vào mùa giải mới 2016/17.
P.L