Midea tạo đột phá trong ngành công nghiệp tòa nhà thông minh với chiến lược phát triển đa chiều

Thứ 6, 21/04/2023 | 09:53
0
Ngoài những thành tích nổi bật, việc đạt được những bước tiến trong những hoàn cảnh khó khăn còn phải dựa trên những yếu tố cốt lõi. Thành công liên tục của Midea Building Technologies phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước tiên, công ty đã tận dụng hiệu quả chiến lược "carbon kép" của quốc gia cùng với nhu cầu của khách hàng, tập trung phát triển sản phẩm và nâng cao công nghệ dựa trên hai điểm này. Nhờ đó, Midea Building Technology đã tạo ra các sản phẩm xanh, hiệu quả và dần hình thành một phương pháp tiếp cận "hóa sản phẩm thành giải pháp", giúp giải quyết vấn đề của khách hàng một cách đơn giản và tiện lợi.

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, Midea đã liên tục nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm kỹ thuật cơ bản, đồng thời phát triển các công nghệ tiên tiến để giúp mình và cả ngành vượt qua thử thách và đạt được sự phát triển bền vững.

Trong vòng hai năm gần đây, Midea tiếp tục phát triển mạnh mẽ, không những không bị chậm lại bởi các yếu tố bất lợi bên ngoài mà thậm chí còn có nhiều sự thay đổi đáng kể. Theo quan điểm của ông Song Yingqian - kiến trúc sư giải pháp tòa nhà cao cấp của Midea, thành tựu lớn nhất và sự thay đổi đáng kể nhất chính là việc ra mắt thương hiệu "Kunyu". Điều này cho thấy Midea Building Technology (thuộc Midea Group) sẽ tập trung mạnh mẽ hơn vào lĩnh vực máy nước lớn với thái độ chuyên nghiệp và tập trung hơn. Đồng thời, các sản phẩm sử dụng công nghệ từ trường tuần hoàn (maglev) mà Midea giới thiệu cũng là bằng chứng tốt nhất cho sự tiến bộ của kỹ thuật tòa nhà của họ.

Để tận dụng tối đa hiệu quả của sản phẩm phần cứng, cần kết hợp với kiểm soát thông minh hơn. Midea Building Technology cũng tích cực thử nghiệm với nghiên cứu số hóa. Theo ông Song Yingqian, công ty đang tập trung vào sức mạnh của công nghệ số hóa để trang bị cho ngành HVAC. Công ty đã giới thiệu nền tảng iBUILDING của Midea Building, tạo ra một sinh thái thông minh. Tất cả quá trình từ việc thiết kế giải pháp cho đến cung cấp thiết bị, lắp đặt và điều chỉnh đều được thực hiện theo mô hình giao hàng tích hợp. Dự án cải tạo xanh Citigroup Tower đã thành công trong việc áp dụng giải pháp này. Ngành công nghiệp đang phát triển theo hướng xanh và giảm khí thải, và Midea Building Technology đang tiếp tục phát triển theo hướng tích hợp, hiệu quả hóa, lắp ráp và giảm khí thải. theo mô hình giao hàng tích hợp, thành công trong việc xây dựng dự án cải tạo xanh Citigroup Tower. Ngành công nghiệp đang phát triển theo hướng xanh và giảm khí thải, và Midea Building Technology cũng đang tiếp tục phát triển theo hướng tích hợp, hiệu quả hóa, lắp ráp và giảm khí thải.

Để không bị tụt lại phía sau, việc không ngừng nâng cao năng lực kỹ thuật cũng rất quan trọng. Sự hiện diện của Viện nghiên cứu Midea Building Technology và Trung tâm nghiên cứu Công nghệ tiên tiến là một trong những lý do giúp Midea Building Technology liên tục đạt được những bước tiến mới. Những thành tựu nghiên cứu của các bộ phận này không chỉ giúp tăng cường sức cạnh tranh của sản phẩm mà còn mở ra cơ hội chiếm lĩnh vị trí cao trong ngành.

Theo ông Song Yingqian - đại diện của Midea Building Technology, cùng với sự thay đổi liên tục của thị trường tầm nhìn của công ty không chỉ dừng lại ở hiện tại mà còn hướng tới tương lai xa hơn. Trong tương lai, ngành công nghiệp sẽ không ngừng phát triển theo hướng xanh, hiệu quả và thông minh. Với xu hướng carbon kép ngày càng quan trọng, Midea Building Technology đã giới thiệu "Chiến lược không carbon", triển khai rộng khắp các sản phẩm công nghệ lưu trữ năng lượng, sản phẩm không carbon và quảng bá khu công nghiệp xanh thấp carbon.

Cùng chuyên mục

Lâm Vỹ Dạ nhận HIEUTHUHAI là con nuôi?

Thứ 5, 07/12/2023 | 14:20
Nữ diễn viên còn hài hước gọi nam rapper bằng tên Bánh Giò và nói: "Mẹ nè Hiếu".

Ông trùm “Thách thức danh hài” bất ngờ “gây bão" trên tìm kiếm nóng

Thứ 5, 07/12/2023 | 14:13
Nam doanh nhân đứng sau loạt chương trình nổi tiếng như: Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai...

Các dòng máy rửa xe mini được nhiều người lựa chọn

Thứ 5, 07/12/2023 | 14:02
Những chiếc máy rửa xe mini được sử dụng rộng rãi trong các gia đình vì tính tiện dụng, khả năng làm sạch vượt trội. Tham khảo ngay những mẫu máy rửa xe cho gia đình đang được yêu thích nhất hiện nay!

Bùng nổ khoảnh khắc cuối năm đầy đam mê tại Honda Thanks Day 2023 – Đại lộ Honda 

Thứ 5, 07/12/2023 | 13:52
Trong hai ngày 9 và 10 tháng 12, Công ty Honda Việt Nam (HVN) sẽ tổ chức sự kiện Honda Thanks Day 2023 tại phố đi bộ Lê Lợi, thành phố Hồ Chí Minh.

Nga cảnh báo bắn hạ chiến đấu cơ NATO cung cấp cho Ukraine

Thứ 5, 07/12/2023 | 13:24
Nga sẽ không ngần ngại phá hủy các chiến đấu cơ F-16 do NATO cung cấp cho Kiev, ngay cả khi các máy bay này cất cánh từ căn cứ nằm ngoài phạm vi lãnh thổ Ukraine, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga hôm 6/12 cảnh báo.