MIKGroup bước đầu hiện thực hoá đưa BĐS Việt ra thị trường quốc tế

Thứ 4, 01/12/2021 | 12:30
Sáng ngày 28/11/2021, MIK Home (Đơn vị phân phối BĐS trực thuộc tập đoàn MIKGroup) đã “bắt tay” với Hiệp Hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc tại Việt Nam (VKBIA Việt Nam) và Công ty Cổ phần Tập đoàn MHGROUP (MHGROUP) để hiện thực hoá tham vọng đưa sản phẩm bất động sản Việt ra thị trường quốc tế.

Sự kiện đánh dấu sự hợp tác chiến lược, bền chặt đa phương, giữa MIK Home – VKIA Việt Nam – MHGROUP nhằm thúc đẩy việc quảng bá sản phẩm bất động sản do MIKGroup phát triển và MIK Home phân phối ra thị trường quốc tế, đặc biệt với khách hàng Hàn Quốc đầy tiềm năng.

Thông tin từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), năm 2021 Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu về số dự án FDI mới tại Việt Nam. Trong 8 tháng năm 2021, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã đầu tư 251 dự án mới tại Việt Nam, "rót" vào Việt Nam hơn 2,4 tỷ USD, xếp thứ 3 về số vốn đăng ký trên tổng số 141 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Các chuyên gia kinh tế nhận định, xu hướng đầu tư vào Việt Nam của doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

Theo đó, MIKGroup đã chọn “điểm rơi” để khai thác thị trường này khi hiện tại nguồn cung bất động sản “quốc tế hoá” ở Việt Nam chưa có nhiều, trong khi đó ở các thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM nhu cầu nhà ở cho người Hàn Quốc hay Nhật Bản đang ngày càng tăng.

Bất động sản - MIKGroup bước đầu hiện thực hoá đưa BĐS Việt ra thị trường quốc tế

Đại diện 3 đơn vị ký kết hợp tác chiến lược tại sự kiện, đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp trong việc đưa BĐS Việt ra thị trường quốc tế.

Sở hữu chuỗi BĐS cao cấp Imperia Sky Garden, Imperia Smart City, The Matrix One, Mövenpick Villas & Residences Phú Quốc,… MIKGroup có lợi thế có nguồn sản phẩm bất động sản quy mô, đa dạng và chất lượng cao trên thị trường. Đặc biệt, MIKGroup đang có những sản phẩm bất động sản đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với đối tượng khách hàng nước ngoài, doanh nhân quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Bà Nguyễn Thị Hồng Huệ - Phó Tổng Giám đốc MIK Home (Giám đốc Khối Kinh doanh – Tập đoàn MIKGroup) chia sẻ: “Hiện tại, Việt Nam là nơi thu hút đầu tư, thương mại lớn của Hàn Quốc. Nhiều doanh nghiệp, doanh nhân và chuyên gia, người lao động Hàn Quốc đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đây là thị trường có tiềm năng lớn mà MIK Home đang hướng tới. Để khai thác hiệu quả thị trường này, MIK Home tin tưởng lựa VKBIA Việt Nam và MHGROUP là đối tác chiến lược để tiếp cận các khách hàng nước ngoài, đặc biệt khách hàng Hàn Quốc. Với sự hợp tác này, MIK Home tin rằng, trong thời gian tới những sản phẩm bất động sản cao cấp, quốc tế hoá do MIKGroup phát triển sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng Hàn Quốc tại Việt Nam”.

Bất động sản - MIKGroup bước đầu hiện thực hoá đưa BĐS Việt ra thị trường quốc tế (Hình 2).

Sự kiện được xem là bước đầu đánh dấu chiến lược kinh doanh táo bạo của MIK Home với thị trường khách hàng Hàn Quốc đầy tiềm năng. Trong ảnh, bà Nguyễn Thị Hồng Huệ Phó Tổng Giám đốc MIK Home (đứng giữa) bắt tay cùng 2 đối tác.

Trên thực tế, các sản phẩm bất động sản được phát triển bởi MIKGroup, phân phối bởi MIK Home đã tạo tiếng vang trên thị trường về chất lượng hoàn thiện và quy hoạch tầm nhìn tương lai. Những dự án như Imperia Sky Garden, Imperia Smart City, The Matrix One,… đã thu hút lượng lớn khách hàng nước ngoài, đặc biệt khách hàng Hàn Quốc, tạo thành những cộng đồng người Hàn vô cùng sôi động tại Hà Nội.

Với mạng lưới cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia, trí thức Việt Nam và Hàn Quốc ở tất cả các lĩnh vực kinh tế, thương mại, khoa học và công nghệ, văn hoá và giáo dục,… của VKBIA Việt Nam và MHGROUP, hai đơn vị này sẽ thúc đẩy việc quảng bá sản phẩm bất động sản MIK Home ra thị trường quốc tế, đặc biệt tại Hàn Quốc.

Bất động sản - MIKGroup bước đầu hiện thực hoá đưa BĐS Việt ra thị trường quốc tế (Hình 3).

Trong thời gian tới, các sản phẩm bất động sản MIKGroup do MIK Home phân phối kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tại sự kiện, đánh cao những sản phẩm BĐS do MIKGroup phát triển, rất phù hợp với đối tượng người nước ngoài, bà Nguyễn Thị Minh Hằng - Chủ tịch VKBIA Việt Nam cam kết sẽ cùng với đơn vị thành viên MHGROUP đồng hành, hỗ trợ MIK Home tối đa trong việc quảng bá và mang sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng, tìm kiếm các đối tác Hàn Quốc có uy tín hợp tác cùng MIK Home trong các dự án tiềm năng tương lai, đồng thời mang lại sự thành công cho các bên.

VKBIA Việt Nam: Đại diện chính thức của Hiệp Hội doanh nhân và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) tại Việt Nam. VKBIA Việt Nam là nơi cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia, trí thức Việt Nam và Hàn Quốc ở tất cả các lĩnh vực kinh tế, thương mại, khoa học và công nghệ, văn hoá và giáo dục,… nhằm hợp tác, trao đổi kinh doanh.

MHGROUP: Tổ chức đào tạo truyền nghề và đào tạo chuyên sâu theo nhu cầu với từng cấp độ nghiệp vụ trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán – Kiểm toán – Logistics; Cung ứng nhân sự và Tư vấn quản lý uy tín trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, kiểm toán, thuế, hải quan, logistics với nhiều chuyên gia tài chính cao cấp, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các Ngân hàng và Tổ chức tài chính uy tín ở Việt Nam.

Thu Hà

Phát Đạt huy động 475 tỷ trái phiếu cho ba dự án bất động sản

Thứ 3, 30/11/2021 | 15:05
Với 475 tỷ trái phiếu huy động được, Phát Đạt dùng tài trợ vốn cho dự án Phân khu 2-4-9 thuộc KĐT sinh thái Nhơn Hội, Astral City và Hạ tầng kỹ thuật nội bộ khu I.

“Khát” căn hộ bình dân và bài toán khó của doanh nghiệp bất động sản

Thứ 3, 30/11/2021 | 08:00
Căn hộ ở ngưỡng giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn đã vắng bóng trên thị trường những năm qua. Tuy nhiên, phát triển nhà ở vừa túi tiền cho số đông người lao động là bài toán nan giải với doanh nghiệp bất động sản.

Thị trường bất động sản đang “ấm” dần và xu hướng đầu tư thời kỳ "bình thường mới"

Thứ 5, 25/11/2021 | 10:00
Ngay khi dịch Covid-19 được kiểm soát, trong điều kiện thích ứng an toàn, thị trường bất động sản quay lại đà phục hồi.

Vì sao bất động sản hàng hiệu 800 triệu đồng/m2 vẫn hút khách?

Thứ 4, 24/11/2021 | 17:09
Hai dự án có mức giá cao nhất tại Việt Nam ra mắt cùng thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu "rã đông" đã chứng minh được sức hút của phân khúc BĐS hàng hiệu.
Cùng chuyên mục

FiinRatings: Rủi ro đòn bẩy tài chính của Văn Phú Invest ở mức cao

Thứ 3, 17/05/2022 | 19:36
Phần lớn các dự án trọng điểm, có giá trị đầu tư cao trong giai đoạn 2022-2024 của VPI đều nằm ở các khu vực thành phố vệ tinh, là địa bàn tương đối mới đối với VPI.

Chủ tịch UBND Tp.HCM chỉ đạo “gỡ vướng” cho 38 dự án

Thứ 3, 17/05/2022 | 15:30
UBND Tp.HCM giao Sở Xây dựng chủ trì nắm thông tin có báo cáo về việc “gỡ vướng” cho 38 dự án bất động sản trên địa bàn Thành phố này.

Bình Thuận: Yêu cầu đảm bảo tiến độ thi công dự án Nhà hát

Thứ 3, 17/05/2022 | 08:00
Ông Nguyễn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vừa qua đã có cuộc kiểm tra thực tế tiến độ thi công Dự án Nhà hát và Triển lãm văn hóa nghệ thuật.

Siết thuế chuyển nhượng nhà đất: Những chiêu trò "lách luật" và cảnh báo

Chủ nhật, 15/05/2022 | 11:00
Người mua – bán nhà đất kê khai với giá chuyển nhượng thấp hơn giá trị thực tế sẽ bị các cơ quan chức năng yêu cầu kê khai lại.

Quy định mới về bồi thường, hỗ trợ tái định cư ở Hà Nội

Thứ 7, 14/05/2022 | 06:00
Quy định mới tại Quyết định số 20/2022/QĐ-UBND đã tạo nhiều điều kiện hơn cho các hộ gia định bị thu hồi đất.
     
Nổi bật trong ngày

Bình Thuận: Yêu cầu đảm bảo tiến độ thi công dự án Nhà hát

Thứ 3, 17/05/2022 | 08:00
Ông Nguyễn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vừa qua đã có cuộc kiểm tra thực tế tiến độ thi công Dự án Nhà hát và Triển lãm văn hóa nghệ thuật.

FiinRatings: Rủi ro đòn bẩy tài chính của Văn Phú Invest ở mức cao

Thứ 3, 17/05/2022 | 19:36
Phần lớn các dự án trọng điểm, có giá trị đầu tư cao trong giai đoạn 2022-2024 của VPI đều nằm ở các khu vực thành phố vệ tinh, là địa bàn tương đối mới đối với VPI.

Chủ tịch UBND Tp.HCM chỉ đạo “gỡ vướng” cho 38 dự án

Thứ 3, 17/05/2022 | 15:30
UBND Tp.HCM giao Sở Xây dựng chủ trì nắm thông tin có báo cáo về việc “gỡ vướng” cho 38 dự án bất động sản trên địa bàn Thành phố này.