Môi chất lạnh R290 của điều hòa Midea vinh dự nhận được chứng nhận của ngành công nghiệp về cam kết kép bảo vệ môi trường

Thứ 5, 01/06/2023 | 09:54
0
Vào ngày 19 tháng 5 năm 2023, Hội nghị quốc tế lần thứ 14 về Công nghệ thay thế HCFC-22 trong ngành điều hòa không khí đã được tổ chức tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Tại lễ trao chứng nhận điều hòa Midea được vinh danh là doanh nghiệp có đóng góp bảo vệ tầng ozon.

Ông Li Jinbo - Giám đốc Viện nghiên cứu đổi mới điều hòa không khí của Midea, đã được mời làm diễn giả trong buổi hội thảo, ông nhấn mạnh: “Kể từ khi Ủy ban điều hành lần thứ 64 của Quỹ đa phương phê duyệt kế hoạch quản lý loại bỏ dần dần (HCFC) trong Ngành công nghiệp điều hòa không khí của Trung Quốc vào năm 2011. Kể từ đó, với nỗ lực chung của các cơ quan chính phủ, hiệp hội ngành, viện nghiên cứu khoa học và và các doanh nghiệp máy lạnh, chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng kể. Các nhà sản xuất máy lạnh đã tiến hành cải tiến dây chuyền sản xuất, nghiên cứu công nghệ thay thế, sửa đổi tiêu chuẩn, xây dựng hệ thống phân bổ và thông tin, quảng bá thị trường, trao đổi công nghệ và đào tạo thông qua các hoạt động hệ thống như vậy. Ngành máy lạnh Phòng của Trung Quốc đã thành công vượt mức mục tiêu là đóng băng 10% so với mức cơ sở R-22 vào năm 2013 và cắt giảm 10% so với mức cơ sở R-22 vào năm 2015”.

Các doanh nghiệp máy lạnh gia đình, đặc biệt là Midea, đã tích cực thực hiện cam kết, đóng góp và mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển bền vững và chất lượng cao của ngành công nghiệp.

Điều hòa Midea là một trong những công ty đầu tiên ở Trung Quốc nghiên cứu ứng dụng môi chất làm lạnh R290 trong máy điều hòa, từ năm 2008 bắt đầu nghiên cứu các công nghệ liên quan đến R290. Sau 14 năm phát triển, từ máy lạnh không tần số đến máy lạnh biến tần, từ máy lạnh cửa đứng đến máy lạnh trung tâm, từ thị trường nội địa đến quốc tế, Midea đã vượt qua các thử thách và khó khăn, không ngừng củng cố vị trí và quyền lực của mình trong lĩnh vực công nghệ R290. Việc nhận được giấy chứng nhận là một minh chứng rõ rệt cho sự thành công của Midea trong lĩnh vực công nghệ R290.

Trong tương lai, Midea sẽ tiếp tục tham gia tích cực vào hoạt động giao lưu và hợp tác quốc tế, tăng cường đầu tư nghiên cứu và phát triển, phát triển các công nghệ tiên tiến, và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao. Midea sẽ không ngừng nâng cao hiệu suất sản phẩm, tăng cường sức cạnh tranh của ngành công nghiệp máy lạnh của Trung Quốc trên thị trường toàn cầu, và tích cực tham gia vào quản lý toàn cầu về biến đổi khí hậu, từ đó đóng góp lớn hơn cho bảo vệ môi trường trên phạm vi toàn cầu.

Cùng chuyên mục

Bắt đôi nam nữ "ngày phụ bán cơm, đêm đi cướp giật"

Thứ 5, 07/12/2023 | 12:14
Đôi nam nữ trẻ tuổi ngày phụ bán cơm ở quận 10, đêm rảo qua quận 1 để cướp giật điện thoại.

Siêu xe bán tải điện Tesla Cybertruck ra mắt và có giá bán hơn 1,4 tỷ đồng

Thứ 5, 07/12/2023 | 11:53
Mẫu xe bán tải điện Tesla Cybertruck một lần nữa được ra mắt toàn cầu với giá bán từ 1,4 tỷ đồng.

Cựu nghị sĩ Ukraine bị sát hại gần Moscow

Thứ 5, 07/12/2023 | 11:52
Ủy ban Điều Tra Nga đã ra tuyên bố về vụ việc.

Loạt doanh nghiệp BĐS gặp khó: Nợ thuế hàng nghìn tỷ đồng, dừng hoạt động vì hết tiền

Thứ 5, 07/12/2023 | 11:12
Thị trường bất động sản đang chứng kiến tình cảnh hàng loạt doanh nghiệp bất động sản gặp khó, như: nợ thuế, dừng hoạt động, đối diện nguy cơ giải thể, phá sản do tình hình hoạt động kinh doanh quá khó khăn.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT: Dạy thêm học thêm cần được quản lý chặt

Thứ 5, 07/12/2023 | 10:59
Bộ GD&ĐT tiếp tục đề nghị đưa hoạt động dạy thêm học thêm vào danh mục ngành nghề kinh doanh dịch vụ có điều kiện.