Mondelez Kinh Đô được vinh danh Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2022

Thứ 6, 01/07/2022 | 08:00
Tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe vừa công bố danh sách những thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam năm 2022.

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí – Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.

Cần biết - Mondelez Kinh Đô được vinh danh Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2022

Mondelez Kinh Đô lọt vào Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2022 do Anphabe thực hiện

Cuộc khảo sát năm nay được thực hiện trên quy mô lớn với hơn 13.667 sinh viên thuộc 10 khối ngành từ 120 trường đại học lớn trên toàn quốc tham gia, để đo lường mức độ hấp dẫn của nhà tuyển dụng đối với nhóm đối tượng là sinh viên. Phương pháp xếp hạng “thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất” được thực hiện dựa trên các kết quả bình chọn của sinh viên Việt Nam về từng thương hiệu nhà tuyển dụng qua 5 giai đoạn hấp dẫn nhân tài: Awareness – Nhận biết, Interest – Quan tâm, Action – Sẵn sàng ứng tuyển, Desire – Khát khao và 1st choice – Ưu tiên chọn.

Là công ty thức ăn nhẹ hàng đầu Việt Nam, Mondelez Kinh Đô luôn xác định con người là nền tảng quan trọng để xây dựng nên doanh nghiệp lớn mạnh bền vững. Ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, doanh nghiệp đã nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc hấp dẫn, nơi chắp cánh cho nhân tài được phát triển toàn diện.

Cần biết - Mondelez Kinh Đô được vinh danh Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2022 (Hình 2).

Các nhà lãnh đạo của Mondelez Kinh Đô luôn đầu tư và cam kết phát triển các tài năng trẻ trở thành những nhà lãnh đạo tiếp theo của tổ chức thông qua chương trình Taste The Future

Trong nhiều năm qua, Mondelez Kinh Đô đã tạo dấu ấn với các chương trình đào tạo phát triển nhân tài một cách dài hạn. Trong năm 2020, công ty đã tăng cường các cam kết phát triển và nuôi dưỡng tài năng trẻ Việt Nam thành những nhà lãnh đạo cấp cao sẵn sàng cho tương lai thông qua các chương trình Quản trị viên tập sự và Thực tập sinh mang tính chiến lược, cũng như các cuộc thi dành cho sinh viên trong khu vực. Vào năm 2021, Mondelez Kinh Đô đã chào đón 12 Quản trị viên tập sự & 12 Thực tập sinh từ chương trình “Early Career” tại Đông Nam Á. Trong năm qua, doanh nghiệp đã thiết lập hơn 30 quan hệ đối tác trong cả nước với các trường đại học hàng đầu, các tổ chức và câu lạc bộ sinh viên cũng như kết nối các nền tảng kỹ thuật số. Để thực hiện sứ mệnh dẫn dắt tương lai của ngành thức ăn nhẹ, các nhà lãnh đạo của Mondelez Kinh Đô luôn đầu tư và cam kết phát triển các tài năng trẻ trở thành những nhà lãnh đạo tiếp theo của tổ chức thông qua chương trình “Taste The Future”.

Cần biết - Mondelez Kinh Đô được vinh danh Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2022 (Hình 3).

Là công ty thức ăn nhẹ hàng đầu Việt Nam, Mondelez Kinh Đô luôn xác định con người là nền tảng quan trọng để xây dựng nên doanh nghiệp lớn mạnh bền vững

“Cảm ơn các tài năng trẻ Việt Nam đã chọn Mondelez Kinh Đô là một trong những Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2022. Sự ghi nhận này là minh chứng cho cách tiếp cận đúng đắn của chúng tôi trong việc đầu tư vào phát triển Con người, trong đó bao gồm chiến lược đào tạo và phát triển, đa dạng và hòa nhập, cùng với các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu. Ở Mondelez Kinh Đô, chúng tôi nhìn thấy tiềm năng ở mỗi con người. Với triết lý “Phát triển con người để phát triển kinh doanh”, nhân tài Việt chính là yếu tố then chốt cho sự phát triển và thành công của Mondelez Kinh Đô. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tiên phong xây dựng doanh nghiệp với văn hóa ưu tiên cho những ý tưởng và sự sáng tạo mới, đồng thời mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn để phát triển đội ngũ nhân tài dẫn dắt tương lai của ngành thức ăn nhẹ, một lĩnh vực kinh doanh đầy thú vị với tiềm năng tăng trưởng nhanh. " Bà Lê An Bình, Phó tổng giám đốc Nhân sự công ty Mondelez Kinh Đô, cho biết.

Với chiến lược phát triển kinh doanh bền vững tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô cũng nhiều năm liên tiếp lọt vào các bản xếp hạng uy tín khác của Anphabe như Top “100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam”, “Top 10 Người Đại Diện Hạnh Phúc Tại Nơi Làm Việc 2021”. Bên cạnh các thành tích nổi bật trong lĩnh vực nhân sự, Mondelez Kinh Đô cũng vinh dự nhận những giải thưởng ấn tượng: Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2021 (theo bộ chỉ số CSI) do VCCI phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội, Bộ Tài nguyên Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động công bố; 3 năm liền được xướng tên tại bảng xếp hạng “Top 10 Công ty thực phẩm uy tín” do Vietnam Report và báo VietnamNet công bố; Giải thưởng Amcham HCM Cares 2021, và lần thứ 4 liên tiếp được trao Giải thưởng Amcham Hanoi CSR Awards.

Thu Hà

Tag: Kinh Đô

Mondelez Kinh Đô hỗ trợ 1.000 tiểu thương kinh doanh khởi sắc mùa Tết qua chiến dịch “TẾT HY VỌNG”

Thứ 4, 22/12/2021 | 08:00
Tết Nguyên Đán luôn là lễ hội quan trọng và đặc biệt của mỗi Người Việt Nam. Mùa Tết năm nay càng trở nên đặc biệt hơn khi khép lại một năm với nhiều khó khăn và biến động.
Cùng chuyên mục

Bế mạc vòng chung kết giải bóng đá VSports U18 toàn quốc năm 2022

Thứ 4, 17/08/2022 | 15:04
Vào 18h ngày 15/8, tại sân bóng Trường Điện, TP.Hội An đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc Vòng chung kết Giải bóng đá VSports U18 toàn quốc năm 2022.

Khám phá các công thức phát triển phù hợp cho người Việt Nam với Đạm Sữa Mỹ

Thứ 4, 17/08/2022 | 10:01
Các điểm nổi bật trong nghiên cứu mới về người tiêu dùng để phát triển các sản phẩm có hương vị tuyệt vời, bổ dưỡng với nguyên liệu sữa Mỹ.

YOO Inspired by Starck – Thương hiệu của huyền thoại

Thứ 3, 16/08/2022 | 16:55
Philippe Starck đã trở thành thương hiệu và những sản phẩm do Philippe Starck tạo tác trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa cùng công chúng toàn cầu.
     
Nổi bật trong ngày

Người đàn ông liệt toàn thân vì thường dùng điện thoại theo cách này

Thứ 4, 17/08/2022 | 06:00
Trường hợp của người đàn ông dưới đây một lần nữa cho thấy tác hại khôn lường của việc thường xuyên dùng điện thoại vào ban đêm.

Tìm được "siêu quái vật" sống sót xuyên đại tuyệt chủng khủng long

Thứ 4, 17/08/2022 | 14:45
Đại tuyệt chủng hàng loạt giết chết 75% sinh vật trên Trái Đất bao gồm toàn bộ loài khủng long, tuy nhiên, một sinh vật kỳ dị vẫn tồn tại thêm 1.500-2.500 năm nữa.

Căn bệnh 3 giây có 1 người mắc, bệnh nhân “đi chơi không nhớ đường về”

Thứ 4, 17/08/2022 | 11:34
Theo WHO, cứ 3 giây lại có 1 người mắc hội chứng này. Khi bệnh tiến triển, người bệnh không thể tự chăm sóc bản thân và sinh hoạt bình thường, họ cần người hỗ trợ.

Cô gái "cầu cứu" ngân hàng vì hơn 1 tỷ tiền mặt bị cháy thành than

Thứ 4, 17/08/2022 | 20:59
Nhìn số tiền mình gom góp suốt 5 năm trời biến thành than đen, cô gái tiếc đứt ruột, khóc không nên lời.