Mondelez Kinh Đô giành nhiều giải thưởng lớn trong năm 2021

Thứ 6, 17/12/2021 | 14:55
Vừa qua, Mondelez Kinh Đô đã ghi nhận những thành tích giải thưởng ấn tượng cho chiến lược phát triển kinh doanh bền vững của mình.

Doanh nghiệp được bình chọn vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2021 (theo bộ chỉ số CSI) do VCCI phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội, Bộ Tài nguyên Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động công bố, 3 năm liền được xướng tên tại bảng xếp hạng “Top 10 Công ty thực phẩm uy tín” do Vietnam Report và báo VietnamNet công bố, và lần thứ 4 liên tiếp được trao Giải thưởng Doanh nghiệp có công tác Trách nhiệm Xã hội nổi bật của Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ (Amcham).

Chương trình đánh giá, công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (CSI 100) vinh danh công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam vì sự tiên phong và sáng tạo trong việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững của mình. Để nhận được sự đánh giá trong danh sách doanh nghiệp bền vững Việt Nam, Mondelez Kinh Đô đã vượt qua hơn 500 doanh nghiệp ở vòng sơ khảo và đáp ứng các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (CSI), đi đầu trong việc triển khai các sáng kiến phát triển bền vững ở 4 lĩnh vực: Chỉ số Kết quả phát triển bền vững, Chỉ số Quản trị, Chỉ số Môi trường, và Chỉ số Lao động và Xã hội.

Cần biết - Mondelez Kinh Đô giành nhiều giải thưởng lớn trong năm 2021

Nguyễn Quang Vinh, Tổng thư ký VCCI, Phó Chủ tịch điều hành VBCSD (bìa trái), chúc mừng  Ông Anand Jakati- Giám Đốc Chuỗi cung ứng, đại diện công ty Mondelez Kinh Đô, được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2021

Bên cạnh những ghi nhận trong lĩnh vực phát triển bền vững, năm nay đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp Mondelez Kinh Đô được tôn vinh tại Giải thưởng Amcham HN CSR Awards và giải thưởng Amcham HCM Cares 2021. Giải thưởng ghi nhận những cam kết về tính minh bạch, quản trị tốt, các sáng kiến ​​tiếp cận cộng đồng có tính lan tỏa và thực hiện kinh doanh bền vững. Đây là thành quả cho những đóng góp trách nhiệm xã hội tích cực và bền bỉ của tập thể Mondelez Kinh Đô, đặc biệt là trong thời gian vô cùng thử thách vừa qua. Được biết, kể từ khi dịch COVID-19 diễn ra từ đầu năm 2020 đến nay, Mondelez Kinh Đô đã đóng góp cho cộng đồng với giá trị tiền mặt và hàng hóa hơn 38 tỷ đồng. Những đóng góp này tập trung vào Quỹ Vaccine Việt Nam, hỗ trợ tài chính, chăm sóc vệ sinh, cung cấp trang thiết bị, vật phẩm y tế quan trọng, thiết thực hỗ trợ cho nhân viên, lực lượng chống dịch tuyến đầu, và người dân tại các tỉnh, thành phố đang bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Cần biết - Mondelez Kinh Đô giành nhiều giải thưởng lớn trong năm 2021 (Hình 2).

Ông Anand Jakati, Giám đốc Chuỗi cung ứng Mondelez Kinh Đô, nhận giải thưởng do bà Marie Damour, Đại Biện Lâm Thời Đại sứ quán Mỹ (ngoài cùng bên trái) và bà Virginia Foote, Chủ tịch AmCham Hà Nội (ngoài cùng bên phải), trao tặng

Trong năm vừa qua, tuy phải đối mặt với những thách thức chưa từng có của đại dịch COVID-19, tập thể Mondelez Kinh Đô luôn cam kết đồng lòng, không những đảm bảo cung ứng thực phẩm, hàng thiết yếu cho thị trường mà còn mang lại những kết quả kinh doanh vượt trội. Thành tích ba năm liên tiếp được vinh danh hạng Ba trong “Top 10 Công ty thực phẩm uy tín” do Vietnam Report công bố (nhóm ngành Đường, bánh kẹo và thực phẩm dinh dưỡng khác) là kết quả của những nỗ lực không ngừng của Mondelez Kinh Đô nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Ông Hemant Rupani, Tổng Giám đốc công ty Mondelez Kinh Đô, cho biết: “Vượt qua những khó khăn thách thức của đại dịch Covid-19, chúng tôi rất tự hào về những thành quả đã đạt được trong năm vừa qua. Chúng tôi cảm ơn sự ghi nhận của các tổ chức đối với những nỗ lực không ngừng của Mondelez Kinh Đô trong suốt nhiều năm qua. Tại Mondelez Kinh Đô, chúng tôi luôn hành động mạnh mẽ để hiện thực hóa cam kết phát triển bền vững của mình để luôn mang đến những sản phẩm đột phá phù hợp với xu hướng tiêu dùng và triển khai các sáng kiến có tác động tích cực đến với môi trường, cộng đồng, xã hội.”

Thu Hà

Bộ Công Thương: Chưa thể giải quyết dứt điểm việc ùn ứ tại Lạng Sơn

Thứ 3, 14/12/2021 | 16:55
Tình trạng ùn ứ, tồn đọng hàng hóa nhất là nông sản, trái cây tại các cửa khẩu phía Bắc, nhất là trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn chưa được giải quyết dứt điểm.

T&T Group xuất sắc giành giải đặc biệt tại giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia

Thứ 2, 13/12/2021 | 17:32
Tối 12/12, tại Lễ trao Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia lần thứ 2 được tổ chức, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã lập cú “hattrick” khi cả 3 đồ án mà tập đoàn này gửi tham dự đều được nhận giải thưởng lớn: 1 giải Đặc biệt, 1 giải Vàng và 1 giải Đồng.
Cùng chuyên mục

Nâng cao năng lực quản lý tài chính và hệ thống kế toán trong hoạt động Tài chính vi mô hướng tới phát triển tài chính toàn diện

Thứ 2, 28/11/2022 | 16:35
Buổi tập huấn hướng tới mục tiêu chuyển đổi thành tổ chức tài chính vi mô chính thức hoạt động bền vững và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Giải bài toán an cư cho người trẻ tại TP. Quy Nhơn

Thứ 2, 28/11/2022 | 14:35
Thị trường biến động song cũng tạo cơ hội để người trẻ có thể sở hữu căn nhà đầu đời nhờ loạt chính sách ưu đãi.
     
Nổi bật trong ngày

Kỳ lạ chú chim non được tìm thấy trong vườn chanh dây ở Trung Quốc

Thứ 2, 28/11/2022 | 13:00
Qua đoạn video cho thấy, những con chim có lông trông kỳ lạ, đôi mắt sáng, khuôn mặt rất lạ và có móng vuốt màu đen như đại bàng.

Chủ nhà hàng nhồi máu cơ tim rồi tử vong vì uống chiều khách mỗi ngày

Thứ 2, 28/11/2022 | 11:18
Máu nhiễm mỡ có liên quan nhiều đến chế độ ăn uống và sinh hoạt. Mỡ máu cao có thể đến từ thói quen ăn uống nhiều dầu mỡ, nhiều thức ăn nhanh, hút thuốc, uống rượu.

Loại thức uống có thể giúp giảm cân ngay cả trong khi ngủ

Thứ 2, 28/11/2022 | 07:00
Bên cạnh chế độ ăn kiêng, loại thức uống này cũng hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân vì nó thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo ngay cả khi bạn đang ngủ.

Clip: UFO xuất hiện một cách bí ẩn phát sáng bay lượn trên bầu trời ở Trung Quốc

Thứ 2, 28/11/2022 | 19:00
Một nguồn sáng không xác định, tạo thành hình con nòng nọc khổng lồ đã xuất hiện một cách bí ẩn trên bầu trời ở Trung Quốc.

Độc lạ: Du khách tắm ở thác nước dưới chân ngọn núi lửa đang hoạt động

Thứ 2, 28/11/2022 | 15:18
Khách du lịch đổ xô đến thác nước Bilawa Mainit dưới chân một ngọn núi lửa đang hoạt động ở Philippines để tận hưởng cảm giác thư giãn khi tắm nước nóng.