Mỹ Tâm thừa nhận tiếc vì thiếu đĩa album Vol 9 để bán

18:38 21/01/2018

Nữ ca sĩ cho biết sốc nhẹ khi tất cả đĩa Vol 9 đã bán hết quá nhanh. Và, cô cũng có chút hối tiếc vì không đủ đĩa gửi đến khán giả yêu thích.

Mới đây, tại nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã tham gia liveshow Và tôi cũng là em. Tất cả các hàng ghế tại nhà hát đều kín chỗ. Ca sĩ xuất hiện luôn nhận được những màn vỗ tay động viên của khán giả. 

Mỹ Tâm thừa nhận tiếc vì thiếu đĩa album Vol 9 để bán - Hình 1

Tại chương trình, Mỹ Tâm cho biết, 2017 là năm có nhiều ý nghĩa và đáng nhớ đối với mình. Bắt nguồn từ cảm xúc, cảm hứng mà Tâm đã hoàn thành Vol 9 với đầy chất tự sự, đúng với tâm tư, tình cảm của mình.

Mỹ Tâm thừa nhận tiếc vì thiếu đĩa album Vol 9 để bán - Hình 2

Nữ ca sĩ bị sốc nhẹ khi album Vol 9 phát hành 10.000 đĩa. Dù số lượng không lớn, nhưng nhiều người cho rằng, việc phát hành đĩa khi nhạc số phát triển như hiện nay là điều không nên. Tuy nhiên, cô vẫn quyết tâm làm.

Mỹ Tâm thừa nhận tiếc vì thiếu đĩa album Vol 9 để bán - Hình 3

Và, phép màu đã chính thức xuất hiện. Bởi, chỉ trong đêm thứ 2 giới thiệu album ở Hà Nội, tất cả đĩa đã được bán hết. Đến lúc này, Tâm cũng hơi tiếc vì số lượng đĩa phát hành không đủ gửi đến người hâm mộ dù đĩa lậu đã xuất hiện.

Mỹ Tâm thừa nhận tiếc vì thiếu đĩa album Vol 9 để bán - Hình 4

Theo Mỹ Tâm, từ lâu, việc ca sĩ xuất xưởng album bằng đĩa và được đón nhận nồng nhiệt của khán giả đã không còn. Do đó, với sự kiện album Vol 9, Mỹ Tâm và ê kíp của mình vẫn còn niềm tin đối với nền âm nhạc cũng như khán giả nước nhà.

Mỹ Tâm thừa nhận tiếc vì thiếu đĩa album Vol 9 để bán - Hình 5

Khi Tâm 9 xuất hiện trên Itunes thì tất cả các ca khúc trong album cũng chiếm các vị trí cao nhất của bảng xếp hạng này. Đây là niềm vui vô cùng lớn.

Mỹ Tâm thừa nhận tiếc vì thiếu đĩa album Vol 9 để bán - Hình 6

Đặc biệt hơn nữa, tất cả các ca khúc trong album này đều được nhiều khán giả thuộc. Do đó, dù là album mới nhưng mỗi khi đi diễn, Tâm lại nhận được lời yêu cầu hát các ca khúc trong Vol 9. Ngoài ra, khán giả thuộc và hát theo rất nhiều. Điều này góp phần tạo động lực cho Tâm trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Mỹ Tâm thừa nhận tiếc vì thiếu đĩa album Vol 9 để bán - Hình 7

Mỹ Tâm cũng chia sẻ thêm về “điệu nhảy say rượu” trong bài hát Người hãy quên em đi của nhạc sĩ Khắc Hưng đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Tâm cho biết, khi ghi âm bài hát này không say sưa gì. Hôm ấy, vừa đi ăn cùng bạn bè về nên vào phòng thu và ghi âm rất nhanh.

Mỹ Tâm thừa nhận tiếc vì thiếu đĩa album Vol 9 để bán - Hình 8

Thu xong, Tâm nghe lại, cảm thấy giai điệu rất cuốn hút và cứ nhún nhảy một cách tự nhiên suốt đêm. “Hình như, mình nghe nhạc này xong thì muốn nhảy, cứ nhảy vậy thôi”, Tâm nói.

Mỹ Tâm thừa nhận tiếc vì thiếu đĩa album Vol 9 để bán - Hình 9

Theo nữ ca sĩ, đối với các khán giả chưa nghe Người hãy quên em đi thì giả bộ nghe bài hát này trên Youtube xem có bị thu hút và nhún nhảy như mình không? Cô cũng thừa nhận, trong thời gian qua, thấy khá nhiều người cũng nhảy điệu say rượu này dù vui hay buồn vừa cảm thấy lạ vừa vui.

Mỹ Tâm thừa nhận tiếc vì thiếu đĩa album Vol 9 để bán - Hình 10

Đây là chương trình ca nhạc với mục đích cao đẹp, toàn bộ số tiền bán vé sẽ giúp đỡ các bệnh nhi bị ung thư ở Quảng Nam và Đà Nẵng. Chương trình do Qũy Hoa hướng dương Đà Nẵng tổ chức cùng công ty TNHH truyền thông giải trí JO HITO, HITO Entertainmen.

Ảnh: Bảo Thùy

Video: Duy Cường

Bạn đang đọc bài viết Mỹ Tâm thừa nhận tiếc vì thiếu đĩa album Vol 9 để bán tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục